Thông tắc cống ở đâu uy tín?

Cống bị nghẹt là một vấn đề không ai muốn gặp phải nhưng lại rất thường xảy ra trong cuộc sống. Mỗi khi bồn cầu bị tắc, nếu không thông cống bị nghẹt kịp thời thì sẽ có rất nhiều bất tiện xảy ra, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày. Nhưng bạn không biết dịch vụ thông tắc cống ở đâu uy tín Hà Nội? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu địa chỉ thông tắc cống chuyên nghiệp, giá tốt tại Hà Nội.

Thông tắc cống ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Các chiêu trò để thu hút sự chú ý của một số đơn vị thông cống nghẹt với lời mời chào rất hấp dẫn. Tuy nhiên nếu tinh ý bạn có thể phát hiện ra ngay hoặc bạn nên đặt câu hỏi tại sao có mức giá rẻ như vậy. Cách tốt nhất là tham khảo từ người quen, bạn bè để tìm một đơn vị thông cống nghẹt Hà Nội uy tín.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thông tắc cống Bảo Minh

Bảo Minh là công ty vệ sinh môi trường và hút hầm cầu chuyên nghiệp, rất có uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi không quảng cáo sai sự thật các dịch vụ và giá cả của mình. Với sự tận tình và chất lượng phục vụ, hầu như các gia đình, khu dân cư, các nhà máy đều lựa chọn chúng tôi. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc tại sao nên chọn Bảo Minh, câu trả lời sau đây:

 • Trang bị xe cộ, máy móc, thiết bị hiện đại công nghệ cao cho công việc vệ sinh môi trường, thông cống nghẹt.

 • Nhân viên tận tình, nhiều kinh nghiệm nên có thể xử lý vấn đề hiệu quả.

 • Báo giá theo khảo sát thực tế, không phát sinh thêm các khoản phụ phí vô lý.

 • Cam kết thông cống nghẹt an toàn, đảm bảo vệ sinh cho con người và môi trường xung quanh.

 • Quá trình vệ sinh, xử lý thông cống nghẹt Hà Nội diễn ra nhanh chóng, không mất thời gian đôi bên.

 • Dịch vụ gọi đâu có đó, sau khi tiếp nhận cuộc gọi chúng tôi sẽ tới ngay địa điểm của khách hàng.

Bảo Minh đi lên từ dịch vụ chất lượng, lấy khách hàng làm trung tâm, không tạo các chiêu trò hay quảng cáo. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn đơn vị để thông cống nghẹt.

thông tắc cống ở đâu uy tín
Đến với Bảo Minh bạn nhận được gì

Hạng mục công việc thông tắc cống tại Bảo Minh

Thông tắc cống của Bảo Minh với đội ngũ thợ có kinh nghiệm thông nghẹt cống chuyên nghiệp và các “trợ thủ” hút hầm cầu, cống nghẹt là các phương tiện hiện đại. Hiện nay, Bảo Minh cung cấp các dịch vụ thông cống sau:

 • Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội chuyên nạo vét hố ga đường ống thoát nước.

 • Thông tắc cống tại Hà Nội của Bảo Minh chuyên nhận xây sửa hố ga, lắp đặt đường thoát nước.

 • Dịch vụ thống tắc ống thoát nước tại Hà Nội kiêm lắp đặt, mở rộng, thông cống nghẹt hệ thống thoát nước thải.

 • Thông tắc cống Hà Nội chuyên xử lý tình trạng cống bị trào ngược.

 • Thợ sửa ống cống tại Hà Nội chuyên thông nghẹt đường cống thoát nước âm, thoát ra hệ thống nước thải của thành phố, đường cống thoát nước ra hố ga.

 • Thợ thông cống tại Hà Nội của Bảo Minh nhận thi công đường ống nước trong nhà.

 • Thợ Bảo Minh chuyên nhận thông tắc cống tai Hà Nội.

 • Chuyên thông ống nước, thông tắc cống nghẹt, thông tắc đường ống tại Hà Nội chuyên nghiệp, nhanh chóng, triệt để.

 • Thợ Bảo Minh thông tắc cống bằng máy lò xo tại Hà Nội với chi phí hấp dẫn, cạnh tranh.

 • Thi công sửa cống nghẹt, thông tắc cống nghẹt 

thông tắc cống bảo minh
Dịch vụ thông cống giá rẻ tại Hà Nội  bao gồm những hạng mục

>>>Xem thêm: Thông tắc công tại Hà Nội

Sau đây là những cách xử lý thông cống bị nghẹt cơ bản

Cống bị nghẹt là một vấn đề không ai muốn gặp phải nhưng lại rất thường xảy ra trong cuộc sống. Mỗi khi bồn cầu bị tắc, nếu không thông cống bị nghẹt kịp thời thì sẽ có rất nhiều bất tiện xảy ra, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày. Vì đây là vấn đề thường xảy ra bất ngờ nên nếu không có sự chuẩn bị trước về tâm lý, kiến thức xử lý tình huống, mọi người rất dễ lâm vào tình trạng dở khóc dở cười nếu lỡ bồn cầu bị tắc vào lúc nửa đêm hay sáng sớm.

Tự thông cống nghẹt bằng tay:

Bồn cầu bị tắc chứng tỏ đã có vật cản làm nghẹt đường ống bên trong. Cách duy nhất bạn có thể xử lý ngay lúc này là đeo găng vào, dùng tay để lấy hoặc đẩy vật đó ra khỏi bồn cầu. Nếu dùng cách đẩy, bạn phải kết hợp xả nước thật mạnh để đẩy vật cản ra ngoài. Dùng mẹo và tuyệt chiêu:

Tự thông cống nghẹt bằng tay

Thông cống bằng dụng cụ & mẹo

Thông cống bằng dụng cụ xương cá
Thông cống bằng móc
Thông cống bằng dây lò xo

Thông thường, toilet mỗi nhà đều trang bị một chiếc pittong thông hút bồn cầu. Khi gặp phải tình trạng cống bị nghẹt, bạn có thể dùng cây pittong này đẩy xuống lỗ thoát bồn cầu sau đó giật mạnh để tạo lực làm thông chỗ tắc. Tuy nhiên, không phải lúc nào cách này cũng thành công. Bạn cũng có thể dùng mẹo bằng cách nấu nước nóng xối thẳng từ trên cao xuống bồn cầu để tạo áp suất làm thông chỗ tắc.

Sử dụng hóa chất thông cống nghẹt:

Có 1 số loại hóa chất riêng biệt chuyên dùng để thông cống bị nghẹt. Dù vậy, bạn cần cẩn thận đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, đeo đồ bảo hộ và phải đảm bảo rằng trong bồn cầu không có nhựa hay kim loại bị tắc.

Ở trên là 3 cách xử lý nhanh khi cống bị nghẹt. Tuy nhiên, cả 3 cách chỉ là phương pháp xử lý tạm thời, chưa thể giải quyết triệt để tình huống này. Đó là chưa kể không phải lúc nào bồn cầu bị tắc cũng do nguyên nhân có vật cản bên trong mà có thể do đường ống xả bên ngoài. Nếu là người không có kiến thức chuyên môn, chúng ta rất khó phân biệt để xử lý cho đúng tình huống.

Sử dụng hóa chất thông cống nghẹt:

Mặt khác, không phải toilet nào cũng trang bị sẵn pittong thông cống bị nghẹt cũng như các loại hóa chất hỗ trợ thông tắc. Đôi khi, cống bị nghẹt xảy ra vào ban đêm hay sáng sớm, như vậy sẽ rất khó để đi mua dụng cụ thông tắc.

Tóm lại thông tắc cống ở đâu uy tín

Để đảm bảo chắc chắn bồn cầu được thông tắc an toàn, hiệu quả, sạch sẽ, khô ráo và không có nguy cơ tắc lại nhanh chóng, bạn hãy liên hệ ngay Dịch Vụ Thông Tắc Cống Bảo Minh.

Hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời: thông tắc cống ở đâu uy tín sau bài viết này. Nếu còn thắc mắc bất kỳ điều gì hãy để lại bình luận bên dưới. Bảo Minh sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện