Thông Tắc Cống tại Kim Liên 89.000đ gọi ngay 0946.616.888

Quý khách đang tìm công ty thông tắc cống tại Kim Liên uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, giá thành cạnh tranh, cam kết chất lượng, bảo hành rõ ràng? Vậy thì cần gì phải đau đầu lựa chọn, Công ty Bảo Minh hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các nguyện vọng này của quý khách.

Bằng kinh nghiệm 10 năm triển khai các dự án thông tắc cống tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ tân tiến nhất.

Công ty chúng tôi tự tin khẳng định, tất cả các sự cố gây tắc cống, bồn cầu sẽ được khắc triệt để, không gây mất thời gian, không ảnh hưởng đến công trình của quý khách.

Thông tắc cống tại Kim Liên uy tín, chất lượng

Kim Liên là khu vực tâp trung đông dân cư, nhu cầu sinh hoạt ở đây rất lớn. Kèm theo đó là nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh cũng tăng lên nhiều hơn so với những năm trước. Trước nhu cầu cấp bách đó, công ty thông tắc bồn cầu Hà Nội đã mở thêm chi nhánh tại Kim Liên. Dưới đây là lý do khiến công ty được khách hàng tin tưởng suốt nhiều năm qua:

Thông tắc cống tại Kim Liên Uy tín

  • Thông tắc cống tại Kim Liên Luôn báo đúng giá, sát giá nhất thị trường. Đặc biệt không có tình trạng phát sinh thêm phụ phí,..

  • Luôn luôn đến đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với khách hàng.
  • Thông tắc cống tại Kim Liên Có đủ các chế độ bảo hành dịch vụ ngắn hạn, dài hạn theo yêu cầu khách hàng.
  • Có đầy đủ hoá đơn, chứng từ cho khách hàng.
  • Sử dụng chuẩn công nghệ, quy trình kỹ thuật thông tắc tiên tiến nhất hiện nay.

Báo giá dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại Kim Liên ưu đãi nhất

Dịch vụ thông tắc cống tại Kim Liên do công ty hút bể phốt Bảo Minh triển khai có giá chỉ từ 69.000 VNĐ. Đối với dịch vụ thông tắc cống bằng công nghệ lò xo hiện đại, giá khởi điểm là 129.000 VNĐ.

So với giá thông tắc của các đơn vị khác trên thị trường, giá dịch vụ của Bảo Minh thường cạnh tranh hơn. Sở dĩ có thể giúp khách tiết kiệm chi phí là vì trong suốt gần 12 năm qua, Bảo Minh đã tối ưu thành công bộ máy vận hành và quy trình thông tắc, tiết kiệm được thời gian và sức lao động.

Ngoài mức giá cố định ở trên, tùy thuộc vào nguyên gây ra sự cố và chính sách ở từng thời điểm khác nhau trong năm, giá dịch vụ cũng có sự thay đổi. Theo đó, trường hợp tắc cống, bồn cầu do bể phốt, hố ga đầy thì giá dịch vụ lúc này sẽ được tính theo giá dịch vụ hút bể phốt, nạo vét hố ga ở cùng thời điểm.

Video kỹ thuật viên tiến hành thông tắc cống nhà vệ sinh tại Kim Liên

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sự kiện