Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm giá từ 70K [ Bảo hành 10 năm ]

Vào một ngày, bất ngờ phòng trọ/ ngôi nhà/ công ty bạn cần thông tắc bồn cầu Nam Từ Liêm mà bạn vẫn chưa có thông tin gì. Thấu hiểu những điều đó Bảo Minh viết bài viết này với mục đích miêu tả tất cả thông tin từ giá cả, địa điểm uy tín,…

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm – liên hệ để được hỗ trợ miễn phí 24/24h: 

0946.616.888

Thông tắc bồn cầu là gì?

Các đường ống thoát nước trong nhà thường hay bị tắc nghẽn do nhiều nguyên nhân gây ra như: tắc cống do rác thải rơi vào đường ống, tắc cống do xác động vật, tắc cống do đường ống lâu ngày bị rỉ rét… 

Thông tắc bồn cầu là quá trình làm cho đường ống nước không còn bị tắc. Ngày nay nghề thông tắc bồn cầu đã và đang được rất nhiều người lựa chọn để xây dựng và phát triển dưới nhiều hình thức khác nhau. 

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm

Dấu hiệu chứng tỏ bạn cần tìm dịch vụ Thông tắc bồn cầu Nam Từ Liêm

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm

Do bồn cầu xuống nước chậm

Sau khi đi vệ sinh bạn bạn xả nước bồn cầu thấy xuống chậm hoặc ngấm từ từ mặc dù bạn đã áp dụng các cách thông tắc bồn cầu khác nhau tại nhà thì đây là dấu hiệu dễ thấy nhất cho thấy bể phốt nhà bạn có thể bị đầy.

Cống bị bốc mùi hôi thúi

Khi nhà vệ sinh của bạn có mùi hôi khó chịu thì rất có thể ống thủy giữa các ngăn đã bị đầy ứ và gây ra hiện tượng tắc nghẽn cục bộ. Các vi khuẩn yếu khi vẫn hoạt động bình thường và sẽ thải ra mùi hôi.

Các biểu hiện khác 

Các dấu hiệu khác có thể dễ dàng nhận ra là hiện tượng đóng váng, hoặc kết tủa của nitrate ở nguồn nước xung quanh khu vực nhà bạn. Nếu trong nhà bạn đang có các chất khử tẩy mạnh như baking soda/ đá lạnh. Bạn có thể đổ vào cống. Hoặc đơn giản là bạn dùng đun sôi đổ vào đường cổng bị nghẹt. Việc còn lại là chờ một thời gian sau sẽ có dấu hiệu tích cực.

Thông tắc bồn cầu định kỳ

Thời gian Thông tắc bồn cầu Nam Từ Liêm 1 lần là bao lâu? Hay nói cách khách là thông tắc bồn cầu theo định kỳ như thế nào? Tại sao cần thông tắc bồn cầu định kỳ?

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm

 

Theo nghiên cứu, bạn nên kiểm tra hệ thống cống một năm tầm 2 – 3 lần. Đừng để khi tình trạng cống nghẹt nặng hoặc “xấu hơn” mới kiểm tra thì lúc đó sẽ tốn nhiều chi phí và thời gian hơn.

>> Để được chia sẻ thêm các kinh nghiệm liên quan đến thông tắc bồn cầu, mời quý anh chị tham khảo thêm:  Hướng Dẫn Các Cách Thông Tắc Nhà Vệ Sinh

Những điều cần tránh khi chọn đơn vị Thông tắc bồn cầu Nam Từ Liêm

Bạn có thể tham khảo các tips sau: 

 • Nhớ “tránh xa” các chiều trò của dịch vụ thông tắc bồn cầu Nam Từ Liêm đã được đề cập ở phần trên bài viết. Để tránh “tiền mất tật mang”.
 • Tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ và nhận những đánh giá của họ. Thông tin từ người quen hoặc người lạ trên mạng,…

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Nam Từ Liêm được đánh giá cao nhất

Bảo Minh thuộc top 1 đánh giá của quý khách hàng trong khu vực Nam Từ Liêm và lân cận đánh giá. Tại sao lại như vậy? Cùng xem xét tất tần tất các khía cạnh dưới đây.

Thông tin chính thức của thông tắc bồn cầu Bảo Minh

thông tắc bồn cầu Bảo Minh là một doanh nghiệp đã được Bộ Công Thương cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp phép. Bảo Minh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Nam Từ Liêm nên luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm

Thông tắc bồn cầu Bảo Minh là một trong những công ty tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, góp phần không nhỏ cùng các xí nghiệp môi trường nhà nước vào việc gìn giữ vệ sinh môi trường của thành phố Nam Từ Liêm.

 • Tên chính thức: thông tắc bồn cầu Bảo Minh 
 • Số điện thoại đăng ký Bộ Công Thương: 0946.616.888
 • Tất cả các xe thông tắc bồn cầu của chúng tôi đều được cấp phép đúng tiêu chuẩn và giấy phép lưu hành xe.

Chi tiết dịch vụ thông tắc bồn cầu mà Bảo Minh đang cung cấp

Chi tiết dịch vụ thông tắc bồn cầu mà Bảo Minh đang cung cấp bao gồm:

 • Nhận thông tắc các loại đường ống cống như cống ngầm, cống thoát sàn vệ sinh, cống chậu rửa bát, bệ tiểu, thông tắc bồn cầu…
 • Nhận giải quyết các tình trạng tắc nghẽn trên địa bàn thành phố cho các hộ gia đình, văn phòng của công ty, nhà máy, trung tâm kinh doanh thương mại,chung cư tại nhà…
 • Nhận bao gồm các dịch vụ hút như hút bùn, thông tắc bồn cầu, hút hố ga, hầm chứa…
 • Nhận cung cấp các dịch vụ xử lý mùi hôi cho các thiết bị vệ sinh, nạo vét,dịch vụ vệ sinh, toilet,…

>>>>Xem thêm: 

Lý do nên chọn dịch vụ thông tắc bể phốt Nam Từ Liêm tại Bảo Minh?

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Nam Từ Liêm chuyên nghiệp. Cam kết không đục phá.

Có những đơn vị sẽ đục phá trong quá trình kiểm tra. Ở Bảo Mình chúng tôi không làm thế. Bảo Minh đảm bảo không đục phá, không làm hỏng bể phốt, quá trình thông tắc không gây ra tiếng ồn, không làm hư hỏng bất cứ thiết bị vệ sinh nào.

Nhanh chóng có mặt chỉ sau 10 phút liên hệ

Bảo Minh có rất nhiều chi nhánh ở Nam Từ Liêm. Nên dù cho các bạn đang ở bất cứ đâu trên địa bàn thủ đô Nam Từ Liêm, Bảo Minh đều có mặt ngay, tiếp nhận xử lý kịp thời và báo giá nhanh chống, chính xác nhất với giá hợp lý nhất.

Kiểm tra khảo sát và tư vấn miễn phí

Sau khi có mặt Bảo Minh sẽ tư vấn dịch vụ thông tắc bồn cầu miễn phí. Hoặc hỗ trợ các anh chị khách hàng qua điện thoại hoặc online để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên Bảo Minh luôn không ngừng được đào tạo và nâng cao chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên. 

Nhận thông tắc các loại cống, bồn cầu, bể phốt khó nhất

Nhận thông tắc các loại cống, bồn cầu, bể phốt khó nhất mà các đơn vị khác không làm được.

Thông tắc bể phốt uy tín

Chúng tôi luôn đề cao yếu tố con người và sự uy tín. Vì thấu hiểu được nỗi vất vả của các anh em làm việc trong ngành nghề này, Bảo Minh luôn có những đóng góp và hỗ trợ thiết thực cho đội ngũ nhận viên, để tri ân những giá trị mà nhân sự mang lại. Đồng thời, cùng nhau luôn cố gắng giữ chữ “TÍN”, cái “TÂM” trong nghề. 

Giá thông tắc bồn cầu tốt nhất Nam Từ Liêm và minh bạch

Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá mà Bảo Minh trong bài viết này và nhiều bài viết, các kênh khác. Chúng tôi cam kết giá cạnh tranh nhất, tối ưu nhất chi phí cho khách hàng. Bảng giá là công khai và minh bạch. Cam kết không có tình trạng “khống” giá.

Máy móc, thiết bị thông tắc bồn cầu tiên tiến. thông tắc bồn cầu TP. Nam Từ Liêm bằng công nghệ cao

Bảo Minh sở hữu được những máy móc và công nghệ thông tắc bồn cầu hiện đại nên hiệu quả mang lại sẽ cao hơn và đảm bảo hơn.

Phục vụ thông tắc bồn cầu 24/7

Bất cứ thời điểm nào, bất cứ thời tiết nào, Bảo Minh cũng sắp xếp nhân sự qua để xử lý kịp thời các vấn đề của nhà bạn, đơn vị của bạn. 

Chính sách khách hàng VIP của Bảo Minh

Thông tắc bồn cầu Nam Từ Liêm Bảo Minh luôn trân trọng và có những chính sách dành cho khách hàng thân thiết của công ty. Cụ thể như là:

Khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí 100% .

 • Cung cấp giấy tờ thanh toán tiện lợi nhất cho bạn theo yêu cầu như hợp đồng, báo giá cạnh tranh, phiếu thu – chi và hóa đơn GTGT.
 • Giảm đến 80% vào các dịp khuyến mãi đặc biệt của Bảo Minh.

Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm

Mức giá chuẩn của dịch vụ thông tắc bồn cầu là 150.000đ/m. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần thanh toán đúng số tiền tương ứng với số mét thông tắc mà không cần phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào nữa.

Giá thông tắc bồn cầu cụ thể như sau:

 • Giá thông tắc bồn cầu trong khoảng 150.000 – 300.000đ/lần tùy độ khó dễ
 • Giá thông tắc bồn cầu xổm: 100.000 – 150.000đ/m
 • Giá thông tắc bồn cầu bệt: 100.000 – 150.000đ/m
 • Giá thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí: 100.000 – 350.000đ
 • Giá thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo: 200.000 – 400.000đ

Chú thích:

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thông tắc bồn cầu? Đơn giá có thể có sự điều chỉnh khoảng mức giá vì với các quy mô công trình và khối lượng khác nhau.

Bao gồm:

 • Báo giá thông tắc bồn cầu Nam Từ Liêm gia đình, nhà trọ, chung cư mini,…
 • Báo giá thông tắc bồn cầu khu công nghiệp

Quy trình tiếp nhận yêu cầu và thông tắc bồn cầu 

Quy trình tại Bảo Minh cực kỳ đơn giản và tối ưu hóa để giảm các bước không cần thiết. Từ đó tránh làm mất thời gian cho quý khách hàng. 

 • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng
 • Bước 2: Xử lý thông tắc
 • Bước 3: Nghiệm thu công trình
 • Các dịch vụ của công ty: chăm sóc khách hàng, tư vấn bảo hành, giải đáp thắc mắc cho khách hàng của Bảo Minh.

Cam kết vàng của dịch vụ thông tắc bồn cầu Bảo Minh

 • Hút sạch đảm bảo hoàn toàn triệt để 100%.
 • Luôn trên tư thế sẵn sàng lên đường kể cả khi khách hàng gọi vào lúc nửa đêm hoặc các ngày lễ.
 • Đầy đủ hóa đơn, giấy tờ cho quý khách hàng.
  Thời gian bảo hành lên đến 10 năm,…

Các dịch vụ mà Bảo Minh đang cung cấp bao gồm:

Ngoài thông tắc bồn cầu, Bảo Minh còn cung cấp các dịch vụ khác như:

THÔNG TẮC BỂ PHỐT

THÔNG TẮC VỆ SINH

 • THÔNG TẮC BỒN CẦU
 • THÔNG TẮC CHẬU RỬA
 • HÚT CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP

>>> Click ngay: Hút bể phốt tại Nam Từ Liêm giá SIÊU rẻ, không đục phá, Bảo hành lên tới 10 năm

Khách hàng của Bảo Minh là ai?

Khách hàng của Bảo Minh rất đa dạng. Từ các khu công nghiệp, doanh nghiệp, các khách sạn, nhà hàng, quán ăn, trường học, các địa điểm công cộng. Cho đến các hộ gia đình, các phòng trọ. 

Đặc biệt, chúng tôi cũng hỗ trợ một phần chi phí với khách hàng là đối tượng có thu nhập thấp và sinh viên. 

Đánh giá khách hàng về dịch vụ hút hầm cầu ở Nam Từ Liêm của Bảo Minh

Bảo Mình nhận được rất nhiều đánh giá của khách hàng từ offline và online. Ở Nam Từ Liêm, Bảo Minh đã tối đa hóa mở các chi nhánh và tối đa hóa chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Thậm chí đã mở thêm nhiều chi nhánh ở các địa điểm khu vực lân cận ngoài Nam Từ Liêm như Vĩnh Phúc, Hà Giang. Chúng tôi đang dần mở rộng và đầu tư về tất cả các mặt. Trong đó có phân phối các chi nhánh. Nên quý khách hàng yên tâm về mức độ đảm bảo dịch vụ. 

Hình ảnh và video thực tế về dịch vụ thông nghẹt hầm cầu tại Nam Từ Liêm

Bảo Minh với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng” mong rằng luôn là “thương hiệu số 1” cung cấp các dịch vụ Thông tắc bồn cầu Hà Nội và các dịch vụ liên quan khác trong lòng quý khách hàng. 

Mời quý khách hàng cùng nhìn lại những khoảnh khắc mà Bảo Minh mang lại dịch vụ chất lượng cho ghi lại đầy tự hào: 

hút bể phốt tại Hà Nội

hút bể phốt tại Hà Nội

CHI TIẾT HÌNH ẢNH VÀ VIDEO ĐƯỢC UPDATE ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÂY: https://bit.ly/3Efs3G9

Thông tin liên hệ thông tắc bồn cầu Bảo Minh

Trân quý khách hàng và quý tổ chức đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian dài vừa qua!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sự kiện