Hút bể phốt tại Hưng Yên chỉ từ 40k/m3 [Chỉ hôm nay]

Thực tế cho thấy, bể phốt tại các hộ gia đình tại đây đã được sử dụng từ rất lâu và thường xuyên xuất hiện các hiện tượng tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt và môi trường sống. Là một công ty cung cấp dịch vụ Hút bể phốt tại Hưng Yên chúng tôi nhận thấy những bất cập và nhu cầu này nên từ năm 2008 chúng tôi đã phát triển dịch vụ hút bể phốt Hưng Yên với mục đích cung cấp và nhanh nhất giải quyết các sự cố cho khách hàng.

Dịch vụ hút bể phốt được công ty chúng tôi triển khai tại huyện Từ Sơn sử dụng xe hút chuyên dùng có sức chứa 10m3 rất phù hợp với các hộ gia đình, công ty, nhà máy tại đây, thi công nhanh và đảm bảo vệ sinh không gây ô nhiễm môi trường.

hút bể phốt tại hưng yên

Dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên hay thông tắc cống tại Hưng Yên của Bảo Minh hiện nay là một trong những dịch vụ được lựa chọn và tìm kiếm nhiều nhất trên các trang xã hội tìm kiếm.

>>> Click ngay: Hút bể phốt tại Hà Giang giá RẺ yêu thương, SẠCH đến không tưởng

Hút bể phốt tại Hưng Yên giá rẻ uy tín chỉ có tại công ty hút bể phốt Bảo Minh

+ Hút 1 báo 10 để thu chênh lệch gấp 10 lần : đây là cách độn khối lượng tốt nhất , có thành không , ít thành nhiều chủ yếu để nhậ giá thành thật cao .Một số đơn vị hút bể phốt không uy tín họ tìm mọi cách để moi tiền từ túi khcash hàng một cách hợp pháp , hj lợi dụng sự thiếu hiểu biết về thông số kĩ thuật trong bể phốt , sự sợ hãi của người dân về tình trạng tắc nghẽn đường ống , đưa ra những lời lẽ giải thích dường như là vô lý , phản khoa học nhưng vẫn dược nhiều người chấp nhận.

+ Câu kéo khách hàng bằng tờ rơi KHUYẾN MÃI dán nhan nhản ngoài phố : nếu bạn có thời gian đi ra đầu ngõ , các bức tường , bảng điện , cột điện sẽ thấy rất nhiều tờ rơi dán ở đó với những chiêu khuyến mại 50%, giá rẻ bất ngờ nhưng lại không thấy bất kì 1 địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ được đề . Vậy taij sao người dân vẫn tin tưởng vào dịch vụ đó . Liệu chăng họ có ảo thuật ư? NÓi đến đây phải nhắc tới sự lười biếng của chúng ta, chúng ta không chịu khảo sát, không chịu tìm hiểu kĩ càng về đơn vị , và sự tham giá rẻ của người dân. Tâm lý ai cũng muốn được may mắn được mua rẻ nên điều này trở nên bình thường nhất , Nhưng khi kết thuc công  việc thi  không rẻ như chúng ta đã nghĩ.

hút bể phốt hưng yên

+ Hình ảnh quảng cáo hút bể phốt được dán tràn lan khắp nơi

+ Tranh thủ tăng giá ngày cao điểm: lễ, tết, cuối tuần, buổi tối . Bạn chớ có dai gọi đơn vị hút bể phốt vào những ngày lễ tế , vì đây là thời điểm mà mọi người đi du lịch , chơi bời vậy nếu không may xẩy a vấnđè về tắc nghẽn hoạc hút bể phốt tại hung yên thì một vài đơn vị không uy tin sẽ tang giá gấp 5 thậm chí 10 lần luôn.

+ Báo giá không công khai, minh bạch

+ Hút không sạch, hút cẩu thả, thiếu an toàn : họ đưa vào sử dụng các loại xe không đủ tiêu chuẩn , chất lượng , không đủ khối lượng nên vấn đề vệ sinh không được tốt.

+ Chậm trễ, thiếu chuyên nghiệp : Bạn đã bao giờ gọi đơn vị hút bể phốt nào mà hẹn 10 phút nhưng lại là 1 tiếng thậm chí không đến

Báo giá dịch vụ hút bể phốt Hưng Yên cập nhập mới nhất hiện nay

Dịch vụ thông hút Giá thông hút bể phốt
Thông hút với xe từ 0,7 – 1 khối 300.000 – 500.000 VNĐ.
Thông hút với xe từ 2-5 khối 700.000.VNĐ – 1.700.000 VNĐ.
Thông hút với xe từ 6-10 khối 1.800.000.VNĐ – 3.000.000 VNĐ.
Thông hút với xe từ 10 khối trở lên 2.500.000 VNĐ/ xe 8 khối.
Thông hút bể mỡ loại xe từ 1 khối đến 5 khối 500.000VNĐ – 2.500.000 VNĐ.
Thông hút bể mỡ loại xe từ 6 khối đến 10 khối 2.200.000VNĐ – 3.600.000 VNĐ.
Thông hút bể mỡ loại xe từ 10 khối trở lên 300.000VNĐ/ 1 khối.
 • Với loại hình hút bể phốt dành cho khu công nghiệp

Thông hút bể phốt tại tòa nhà, khu công nghiệp từ 20-50 khối 150.000 đồng/ khối.
Thông hút bể phốt tại tòa nhà, khu công nghiệp từ 50 khối trở lên 100.000 đồng/ khối.
Thông hút bể phốt tại tòa nhà, khu công nghiệp từ 100 khối trở lên 80.000 đồng/ khối.

Hút bể phốt tại Hưng Yên – liên hệ để được hỗ trợ miễn phí 24/24h: 

0946.616.888

Dịch vụ hút bể phốt Hưng Yên chúng tôi cung cấp bao gồm:

Bảo Minh cung cấp dịch vụ hút bể phốt đầy đủ, điều đó đồng nghĩa bạn sẽ luôn tìm thấy sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Cụ thể:

 • Hút bể phốt, hố ga, cống rãnh,  thông hút bể phốt, thông tắc cống,  thông tắc bể phốt
 • Hút bể phốt tại chung cư, xí  nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học, khu thành phố, khu công nghiệp.
 • Hút cầu tiêu, thông cống, thông cầu tiêu, thông cầu, chống nghẹt cầu, xử lý nghẹt cầu tiêu, xử lý cầu nghẹt…
 • Thông tắc toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm
 • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi , xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh
 • Sang sửa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt
 • Sửa chữa, lắp đặt hệ thống cầu cống, ống nước…

Video đi quay thực tế hút bể phốt tại Hưng Yên

Các tuyến đường hút bể phốt Hưng Yên mà công ty chúng tôi thường xuyên làm

Khu vực thành phố Hưng Yên :

Chúng tôi cung cấp các loại xe từ 3m3 -15 m3 quanh khu vực thuộc các phường

Phường An Tảo, Phường Hiến Nam, Phường Hồng Châu, Phường Lam Sơn, Phường Lê Lợi, Phường Minh Khai, Phường Quang Trung, Xã Bảo Khê, Xã Hồng Nam, Xã Liên Phương, Xã Quảng Châu, Xã Trung Nghĩa.

Khu vực thuộc huyện Văn Lâm:

Thị trấn Như Quỳnh, xã Chỉ Đạo, xã Đại Đồng, xã Đình Dù, xã Lạc Đạo, xã Lạc Hồng, xã Lương Tài, xã Minh Hải, xã Tân Quang, xã Trưng Trắc, xã Việt Hưng.

Tuyến đường thuộc huyện yên mỹ có xe hút bể phốt đi qua các xã

Thị trấn Yên Mỹ, xã Đồng Than, xã Giai Phạm, xã Hoàn Long, xã Liêu Xá, xã Lý Thường Kiệt, xã Minh Châu, xã Nghĩa Hiệp, xã Ngọc Long, xã Tân Lập, xã Tân Việt, xã Thanh Long, xã Trung Hòa, xã Trung Hưng, xã Việt Cường, xã Yên Hòa, xã Yên Phú.

Tuyến đường xe hút bể phốt đi qua thuộc huyên Mỹ Hào

Thị trấn Bần Yên Nhân, xã Cẩm Xá, xã Dị Sử, xã Dương Quang, xã Hòa Phong, xã Hưng Long, xã Minh Đức, xã Ngọc Lâm, xã Nhân Hòa, xã Phan Đình Phùng, xã Phùng Chí Kiên, xã Xuân Dục.

Tuyến đường xe hút bể phốt đi qua thuộc huyên Ân Thi

Thị trấn Ân Thi, xã Bắc Sơn, xã Bãi Sậy, xã Cẩm Ninh, xã Đa Lộc, xã Đặng Lễ, xã Đào Dương, xã Hạ Lễ, xã Hồ Tùng Mậu, xã Hoàng Hoa Thám, xã Hồng Quang

Tuyến đường xe hút bể phốt đi qua thuộc huyên Kim Động

Thị trấn Lương Bằng, Xã Chính Nghĩa, Xã Đồng Thanh, Xã Đức Hợp, Xã Hiệp Cường, Xã Hùng An, Xã Hùng Cường, Xã Mai Động, Xã Nghĩa Dân, Xã Ngọc Thanh, Xã Nhân La, Xã Phạm Ngũ Lão, Xã Phú Cường, Xã Phú Thịnh, Xã Song Mai, Xã Thọ Vinh, Xã Toàn Thắng, Xã Vĩnh Xá, Xã Vũ Xá.

Khu vực huyện Văn Giang

Thị trấn Văn Giang, xã Cửu Cao, xã Liên Nghĩa, xã Long Hưng, xã Mễ Sở, xã Nghĩa Trụ, xã Phụng Công, xã Tân Tiến, xã Thắng Lợi, xã Vĩnh Khúc, xã Xuân Quan.

Khu vực huyện Khoái Châu

Thị trấn Khoái Châu, xã An Vĩ, xã Bình Kiều, xã Bình Minh, xã Chí Tân, xã Dạ Trạch, xã Đại Hưng, xã Đại Tập, xã Dân Tiến, xã Đông Kết, xã Đông Ninh, xã Đông Tảo, xã Đồng Tiến, xã Hàm Tử, xã Hồng Tiến, xã Liên Khê, xã Nhuế Dương, xã Ông Đình, xã Phùng Hưng, xã Tân Châu, xã Tân Dân, xã Thành Công, xã Thuần Hưng.

Hình ảnh và video thực tế về dịch vụ hút hầm cầu tại Hưng Yên 

Bảo Minh với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng” mong rằng luôn là “thương hiệu số 1” cung cấp các dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên và các dịch vụ liên quan khác trong lòng quý khách hàng. 

Mời quý khách hàng cùng nhìn lại những khoảnh khắc mà Bảo Minh mang lại dịch vụ chất lượng cho ghi lại đầy tự hào: 

hút bể phốt tại Hà Nội

hút bể phốt tại Hà Nội

CHI TIẾT HÌNH ẢNH VÀ VIDEO ĐƯỢC UPDATE ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÂY: https://bit.ly/3Efs3G9

Vì sao nên chọn dịch vụ thông tắc bể phốt Hưng Yên tại Bảo Minh?

Nhanh chóng có mặt chỉ sau 15 phút liên hệ

Bảo Minh có rất nhiều chi nhánh ở Hưng Yên. Nên dù cho các bạn đang ở bất cứ đâu trên địa bàn thủ đô Hưng Yên, Bảo Minh đều có mặt ngay, tiếp nhận xử lý kịp thời và báo giá nhanh chống, chính xác nhất với giá hợp lý nhất.

Kiểm tra khảo sát và tư vấn miễn phí

Sau khi có mặt Bảo Minh sẽ tư vấn dịch vụ hút bể phốt miễn phí. Hoặc hỗ trợ các anh chị khách hàng qua điện thoại hoặc online để tiết kiệm thời gian. 

Cam kết không đục phá

Có những đơn vị sẽ đục phá trong quá trình kiểm tra. Ở Bảo Mình chúng tôi không làm thế. Bảo Minh đảm bảo không đục phá, không làm hỏng bể phốt, quá trình thông tắc không gây ra tiếng ồn, không làm hư hỏng bất cứ thiết bị vệ sinh nào.

Thợ hút trình độ cao, nhiệt tình

Sau nhiều năm trong ngành nghề, Bảo Minh hội tụ đông đủ những người thợ hút bể phốt chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Từ đó, mang lại hiệu quả công việc cao và làm hài lòng được hàng chục nghìn đơn vị khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Nhận thông tắc các loại cống, bồn cầu, bể phốt khó nhất

Nhận thông tắc các loại cống, bồn cầu, bể phốt khó nhất mà các đơn vị khác không làm được.

Thông tắc bể phốt uy tín

Mỗi dự án chúng tôi đều làm việc nhiệt tình, tận tâm. Và hợp tác lâu dài, gắn bó, được sự tin yêu và đánh giá cao từ quý khách hàng.

Giá hút bể phốt tốt nhất Hưng Yên và minh bạch

Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá mà Bảo Minh trong bài viết này và nhiều bài viết, các kênh khác. Chúng tôi cam kết giá cạnh tranh nhất, tối ưu nhất chi phí cho khách hàng. Bảng giá là công khai và minh bạch. Cam kết không có tình trạng “khống” giá.

Máy móc, thiết bị hút bể phốt tiên tiến. Hút bể phốt tại Hưng Yên bằng công nghệ cao

Bảo Minh sở hữu được những máy móc và công nghệ hút bể phốt hiện đại nên hiệu quả mang lại sẽ cao hơn và đảm bảo hơn.

Thời gian bảo hành lên đến 10 năm

Bất cứ thời điểm nào, bất cứ thời tiết nào, Bảo Minh cũng sắp xếp nhân sự qua để xử lý kịp thời các vấn đề của nhà bạn, đơn vị của bạn. Thời gian bảo hành của Bảo Minh có thể lên đến 10 năm với những dự án hoặc công trình có quy mô lớn.

Chính sách khách hàng VIP của Bảo Minh

Hút bể phốt Hưng Yên Bảo Minh luôn trân trọng và có những chính sách dành cho khách hàng thân thiết của công ty. Cụ thể như là:

Khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí 100% .

 • Cung cấp giấy tờ thanh toán tiện lợi nhất cho bạn theo yêu cầu như hợp đồng, báo giá cạnh tranh, phiếu thu – chi và hóa đơn GTGT.
 • Giảm đến 80% vào các dịp khuyến mãi đặc biệt của Bảo Minh.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ hút bể phốt Hưng Yên

Ngoài mức giá hút bể phốt ban đầu, tôi có phải trả thêm chi phí phát sinh nào không?

Bảo Minh báo giá một lần duy nhất sau khi khảo sát tình hình thực tế và trước khi ký kết hợp đồng. Ngoài mức giá ban đầu, quý khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Giá thành hút bể phốt tại Hưng Yên thường ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Một vài yếu tố cơ bản có tác động ít nhiều đến chi phí hút bể phốt ở Hưng Yên là:

 • Thể tích bể phốt.
 • Công nghệ hút.
 • Vị trí của bể phốt.

Bảo Minh có cung cấp hóa đơn sau khi thanh toán hay không?

Bảo Minh cung cấp hóa đơn cho các khách hàng có nhu cầu. Quý khách hàng muốn xuất hóa đơn có thể báo trước với Bảo Minh kèm theo những thông tin cần thiết để được hỗ trợ xuất hóa đơn sau khi thanh toán.

Thông tin liên hệ hút bể phốt Bảo Minh

Trân quý khách hàng và quý tổ chức đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian dài vừa qua!

4.8/5 - (99 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện