THÔNG TẮC CỐNG TẠI HAI BÀ TRƯNG

Đến với dịch vụ thông tắc cống tại hai bà trưng, chúng tôi bạn sẽ không tiết chi phí bỏ ra, làm việc với hiệu suất thật sự cao, áp dụng công nghệ hiện đại vào thực tế, tiết kiệm chi phí và thời gian vàng của bạn, bảo hành dài hạn.

Lắp đặt chi nhánh trên khắp quận Hai Bà Trưng, có mặt ngay để đáp ứng nhanh cho nhu cầu của người dân trong việc xử lý các khu vực tắc cống, tắc bể phốt. hãy đến với dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại hai bà trưng – Bảo Minh chúng tôi mỗi khi bạn cần. Để tiết kiệm hơn 40% cho mỗi dịch vụ. hãy thực hiện cuộc gọi ngay cho trung  tâm thông tắc cống tại hà nội chúng tôi qua số sau để được phục vụ ngay.

thông tắc cống tại hai bà trưng

Quy tắc làm việc 5 không của Bảo Minh

Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu và đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hưng Thịnh cam kết làm việc với quy tắc 5 không như sau:

 • Thứ nhất: Cung cấp dịch vụ thông tắc cống nhanh gọn, hiệu quả, đảm bảo vệ sinh.
 • Thứ hai: Không đục phá, không làm hư hại hay mất thẩm mỹ công trình vệ sinh của khách hàng.
 • Thứ ba: Không làm việc hiệu quả sẽ không lấy tiền của khách hàng.
 • Thứ tư: Cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Thứ năm: Luôn niềm nở và phục vụ khách hàng với thái độ chuyên nghiệp nhất.

Đã xử lý thành công nhiều tình trạng tắc nghẹt cống nghiêm trọng, chúng tôi  hiểu rõ từng nguyên nhân gây tắc nghẽn và có cách xử lý hiệu quả, đặc biệt là ở khu vực quận Hai Bà Trưng.

Dịch vụ thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng bao gồm

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, hiện nay Bảo Minh cung cấp các dịch vụ thông tắc cống như:

 • Thông tắc cống cho các hộ gia đình, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp.
 • Thông tắc cống cho khu vực đường phố của khu chung cư, tập thể.
 • Thông tắc bồn cầu, chậu rửa mặt, chậu rửa bát, vòi hoa sen chảy chậm, đường nước sạch trên mái nhà bị tắc.
 • Sửa chữa ống nước, cống rãnh.
 • Sửa chữa điện nước.
 • Nạo vét hố gas.

Sử dụng dịch vụ của Bảo Minh, khách hàng được bảo hành tối thiểu 6 tháng tùy vào trường hợp của công trình.

thông tắc cống tại quận hai bà trưng

Những khó khăn mà dịch vụ thông tắc cống tại Hai Bà Trưng thường gặp phải

Đây là khó khăn chung của các dịch vụ thông tắc cống tại hà nội chứ không phải chỉ riêng quận Hai Bà Trưng. Điều này được xem là sự khó khăn xuất phát từ ngành nghề đối với cái nhìn của mọi người trong xã hội.

Trước tiên, khó khăn đầu tiên mà nhân viên thông tắc cống hay gặp phải đó chính là định kiến của mọi người về nghề nghiệp này. Người làm nghề thông cống thường được nhận xét là không vệ sinh, môi trường làm việc ô nhiễm và không an toàn. Chính vì vậy, rất nhiều người dù mong muốn kiếm tiền nhưng vẫn e ngại khi quyết định chọn nghề này làm công việc chính của mình.

Thứ hai, đó chính là làm nghề thông tắc cống đòi hỏi nhân viên phải có sức khỏe tốt để xử lý nhiều công việc nặng nhọc trong các điều kiện và hoàn cảnh làm việc khác nhau. Do đó, không phải người nào cũng có thể theo đuổi được nghề này đến cùng.

Thật sự, muốn theo đuổi nghề thông tắc cống, nhân viên cần phải có lòng yêu nghề và tính nhiệt tình cũng như sự quyết đoán trong quá trình làm việc.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông tắc cống quận hai bà trưng

Đến với vệ sinh môi trường Bảo Khang, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về sự chuyên nghiệp trong xử lý công việc cũng như chế độ bảo hành thỏa đáng mà công ty áp dụng.

Nhân viên của công ty luôn bắt tay vào xử lý công việc ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng nên rất được tín nhiệm và đạt được uy tín cao trên thị trường hiện nay.

Nhân viên của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần kỷ luật cao và luôn hướng đến tiêu chí lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu nên luôn được nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía đối tác trong quá trình làm việc hay sau khi đã hoàn thành.

Công ty luôn chuẩn bị sẵn sàng đội ngũ nhân viên cũng như xe nhiều chủng loại được trang bị dụng cụ đầy đủ nhằm kịp thời xử lý các tình huống nhanh và khẩn cấp khi có yêu cầu từ khách hàng. Đặc biệt công ty luôn có sẵn nhiều dòng xe với các kích cỡ khác nhau để có thể phục vụ trên nhiều địa hình lớn nhỏ của địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Hiện nay, công ty VSMT Bảo Minh đang tiếp tục phát triển, xử lý thông tắc cống tại hoàn kiếm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân tại khu vực này.

Có thể liên hệ với công ty vệ sinh môi trường Bảo Minh theo số điện thoại: 0946.616.888 để tham khảo thêm dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại quận hai bà trưng, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại quận hai bà trưng

Công ty chúng tôi luôn rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0946.616.888

Sự kiện