Hút Bể Phốt Tại Vĩnh Phúc 0946.616.888 Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Nếu mọi người đang tìm kiếm dịch vụ Hút bể phốt tại Vĩnh Phúc thì hãy xem các bài viết thông tin chia sẻ dưới đây. Bài viết này sẽ mách bạn những thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ này. Cùng xem các bài viết bên dưới nhé!

Hút bể phốt tại Vĩnh Phúc tại Bảo Minh chuyên nghiệp, giá rẻ

Như chúng ta đã biết, Hà Nội là nơi tập trung nhiều khu trung tâm thương mại, văn phòng công ty và biệt thự sang trọng. Để duy trì vệ sinh môi trường và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng, việc hút bể phốt định kỳ là rất quan trọng.

Tuy nhiên, một số khách hàng có lo ngại rằng việc hút bể phốt có thể gây hư hỏng cho sàn nhà và vách tường, làm mất đi vẻ đẹp và sang trọng của công nhà vệ sinh.

Hút bể phốt tại Vĩnh Phúc tại Bảo Minh chuyên nghiệp, giá rẻ

Để giải quyết vấn đề này, Bảo Minh đã đưa ra một dịch vụ mới mang tên “hút bể phốt không đục phá”. Dịch vụ này đã nhận được đánh giá cao từ khách hàng tại Hà Nội. Trong quá trình thực hiện, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cẩn thận và tỉ mỉ để tránh gây hư hỏng đồ dùng trong nhà vệ sinh. Chúng tôi sử dụng ống hút để tiến hành quá trình hút bể phốt, giúp bảo vệ nền nhà không bị ảnh hưởng.

Với dịch vụ hút bể phốt không đục phá của chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm về việc duy trì vệ sinh môi trường và sức khỏe của gia đình mình mà không cần lo lắng về tác động tiêu cực lên nội thất và cấu trúc nhà.

Vì sao bể phốt bị đầy?Hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

Như chúng ta đã biết thì bể phốt là nơi chứa đựng chất thải do con người thải ra. Các chất thải này sẽ được các sinh vật kỵ khí có trong hầm phân hủy.

Vì sao bể phốt bị đầy?

Thế nhưng theo thời gian, các tế bào vi khuẩn này sẽ bị “già” đi, giảm khả năng hoạt động khiến quá trình phân hủy chất thải diễn ra chậm hơn. Trong khi đó, con người chúng ta vẫn hàng ngày đưa chất thải xuống khiến bể phốt dần bị đầy.

Bên cạnh nguyên nhân chủ quan trên thì còn có rất nhiều nguyên nhân khác xuất phát từ hành vi của con người, đẩy nhanh tốc độ đầy bể phốt.

Vậy khi nào Hút bể phốt tại Vĩnh Phúc là hợp lý?

Hệ thống vệ sinh là một yếu tố quan trọng và có vai trò đặc biệt trong các công trình nhà ở. Nó đảm bảo cho hoạt động hàng ngày của con người diễn ra suôn sẻ và do đó, nó rất quan trọng.

Thường thì trong quá trình xây dựng nhà, người ta sẽ tính toán thời gian hợp lý để thực hiện việc hút hố ga định kỳ, tùy thuộc vào diện tích nhà và số người sử dụng. Ví dụ, nếu gia đình bạn có khoảng 4 đến 5 người, thì cần hút hố ga một lần sau khoảng 4 đến 5 năm. Đối với khu nhà trọ và khu tập thể, thường cần hút hố ga một lần sau khoảng 1 đến 2 năm, trong khi khách sạn và trung tâm thương mại thường cần hút hố ga một lần sau khoảng 2 đến 3 năm.

Vậy khi nào Hút bể phốt tại Vĩnh Phúc là hợp lý?

Tuy nhiên, trong thực tế, không thể tránh khỏi những tình huống bất ngờ như chất thải rắn đi vào hệ thống trong quá trình sử dụng. Do đó, bạn nên xem xét việc hút hố ga trước thời gian dự kiến để có sự chuẩn bị tốt hơn.

Công ty vệ sinh môi trường Bảo Minh chuyên dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc :

Là một trong số ít đơn vị doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực hút bể phốt – thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc. Chúng tôi luôn đặt uy tín – chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Việc của bạn như việc của chúng tôi để làm.

Các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp:

 • Thông hút bể phốt cho tất cả các công trình tại toàn tỉnh Vĩnh Phúc
 • Thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc từ nhà dân sinh đến các cơ quan – đoàn thể.
 • Nhận thông tắc cống tại vĩnh phúc cho tất cả các hạng mục công trình

>>> Xem thêm : Hút bể phốt tại Vĩnh Yên 

VIDEO HÚT BỂ PHỐT TẠI VĨNH PHÚC BẰNG XE CÔNG SUẤT LỚN

Bảo Minh đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường bao gồm:

 • Thông hút bể phốt, hầm cầu.
 • Nạo vét hố ga, kênh mương.
 • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.
 • Thông tắc bồn cầu, toilet.
 • Thông tắc bồn rửa mặt, chậu rửa bát.
 • Vận chuyển chất thải, bùn vi sinh bằng xe chuyên dụng.
 • Thông tắc cống nghẹt cho các hộ nhà dân, nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư.

Hút bể phốt tại Vĩnh Phúc thực hiện bằng những phương pháp

Dưới đây là các phương pháp thông hút hầm cầu mà Bảo Minh đang áp dụng:

Hút bể phốt  Vĩnh Phúc bằng phương pháp hút chân không

Hút chân không là phương pháp hút hầm cầu theo công nghệ của Nhật Bản. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng, không đục phá công trình, thông hút triệt để. Sở dĩ gọi là hút chân không vì máy bơm đặt cạnh bồn cầu đóng vai trò là thiết bị tạo chân không bên trong bồn. Lúc này, áp suất bên trong bồn thấp thì chất thải sẽ được hút vào trong bồn chứa.

Hút bể phốt Vĩnh Phúc bằng máy hút mini

Với những hộ gia đình ở khu vực ngõ hẻm, các loại xe hút diện tích lớn khó di chuyển thì thông hút hầm cầu bằng máy hút mini là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Máy hút hầm cầu mini thiết kế nhỏ gọn, giá thành phải chăng, vận hành mượt mà, không gây tiếng ồn. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp thông hút hầm cầu có thể tích nhỏ, khối lượng chất thải ít.

Hút bể phốt Vĩnh Phúc bằng máy hút mini

Phương pháp truyền thống

Phương pháp hút hầm cầu truyền thống với hình ảnh quen thuộc là những chiếc xe với bồn lớn được gắn ở phía trên. Theo đó, với phương pháp này, yêu cầu thợ kỹ thuật cần đục phá, sau đó luồn ống hút vào bên trong hầm cầu. Chất thải sau khi được hút sẽ đưa vào bồn chứa và được xử lý theo quy trình riêng, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Quy trình hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

Quy trình triển khai dịch vụ rút hầm cầu và hút bể phốt của chúng tôi được phân tích và đánh giá kỹ lưỡng. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc và nhân công chuyên nghiệp để xử lý các công việc này.

Chúng tôi thường tiến hành dịch vụ theo 7 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Ngay khi khách hàng liên hệ với chúng tôi hoặc gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố) cho khách hàng.

Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ gặp gỡ khách hàng trực tiếp để thảo luận về công việc cần xử lý. Chúng tôi sẽ thảo thuận về phương pháp thi công và thời gian cụ thể để đảm bảo hiệu quả công việc.

Giai đoạn 3: Lập dự toán báo giá

Chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá cho khách hàng, bao gồm khối lượng công việc cần thi công và chi tiết báo giá cho từng dịch vụ.

Quy trình hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

Giai đoạn 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh

Khi khách hàng chấp thuận báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh với khách hàng.

Giai đoạn 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký

Chúng tôi sẽ chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và các thiết bị cần thiết để thực hiện dịch vụ theo nội dung trong hợp đồng. Công việc sẽ được thực hiện đúng theo cam kết trong hợp đồng.

Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ lập biên bản nghiệm thu và bàn giao dịch vụ đã thi công. Tiếp theo, chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng theo các điều khoản đã ký kết.

Giai đoạn 7: Thực hiện bảo hành công trình

Chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành công trình theo các điều khoản trong hợp đồng đã ký kết.

Đến với dịch vụ hút bể phốt tại vĩnh phúc bạn nhận được giá trị:

 • Sử dụng máy móc tối tân hiện đại: Máy hút bể phốt bằng lò xo.
 • Cam kết không đục phá kết cấu hoặc làm ảnh hưởng môi trường xung quanh.
 • Cam kết đúng khối lượng công trình .
 • Cam kết bảo hành dài hạn. Giá tốt nhất thị trường.
 • Cam kết có giấy phép hoạt động và xử lý môi trường.
 • Cung cấp hóa đơn tài chính cho các cơ quan xí nghiệp.

Ngoài dịch vụ bể phốt tại Vĩnh Phúc chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau :

– Dịch vụ thông tắc hầm cống tại, chất thải, cống rãnh-cống ngầm

– Hút bùn thải công nghiệp-bùn thải sinh hoạt

– thông thoát vệ sinh các loại bể phốt, nhà vệ sinh, chậu rửa, cống ngầm,…

– Thông tắc Toilet, hố ga rất uy tín-làm đúng giá

– Loại bỏ mùi hôi toilet, mùi hôi đường cống

– Thau rửa bể nước ăn cho các hộ gia đình, tổ chức

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ được công ty cho nhân viên qua khảo sát trực tiếp trong thời gian sớm nhất và đưa ra các phương án giải quyết cũng như thi công triệt để các sự cố cho khách hàng. 

Ngoài dịch vụ bể phốt tại Vĩnh Phúc chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ

Lý do nên chọn công ty Hút bể phốt tại Vĩnh Phúc Bảo Minh

 • Bảo Minh là một công ty hút hầm cầu tại Hà Nội được đánh giá cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Có một số lý do mà khách hàng tin tưởng và chọn Bảo Minh:
 • Chuyên nghiệp và kinh nghiệm: Bảo Minh có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo từ A đến Z trong lĩnh vực rút hầm cầu. Điều này đảm bảo rằng công việc sẽ được thực hiện chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất: Bảo Minh cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Công việc sẽ được thực hiện nhanh chóng, sạch sẽ và gọn gàng, đồng thời tuân thủ đúng thời gian quy định.
 • Giá cả hợp lý: Bảo Minh cung cấp bảng giá hút bể phốt tại Hà Nội vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Điều này giúp thu hút nhiều khách hàng và đối tác.
 • Dịch vụ 24/24: Đội ngũ nhân viên tư vấn của Bảo Minh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong suốt 24 giờ mỗi ngày. Khách hàng có thể liên hệ và được hỗ trợ bất kỳ lúc nào cần thiết.
 • Trang thiết bị hiện đại: Bảo Minh đã đầu tư lớn vào trang thiết bị và máy móc hiện đại để đảm bảo công việc được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn.
 • Tóm lại, Bảo Minh là một đơn vị uy tín và tin cậy trong lĩnh vực rút hầm cầu tại Hà Nội nhờ chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, và sự tận tâm phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ dịch vụ hút bể phốt Bảo Minh

Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc. Hãy liên hệ ngay với Bảo Minh để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

>>>>Xem thêm

4/5 - (71 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện