Địa chỉ hút bể phốt tại Kim Động Chuyên Nghiệp Gía RẺ

Hút bể phốt tại Kim Động

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ hút bể phốt tại Kim Động uy tín hãy đến với Bảo Minh. Vì ở tại đây chúng tôi cam kết hút bể phốt sạch, giá rẻ, thi công chuyên nghiệp 

Thực tế cho thấy, bể phốt tại các hộ gia đình tại đây đã được sử dụng từ rất lâu và thường xuyên xuất hiện các hiện tượng tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt và môi trường sống. Là một công ty cung cấp dịch vụ Hút bể phốt tại Hưng Yên chúng tôi nhận thấy những bất cập và nhu cầu này nên từ năm 2008 chúng tôi đã phát triển dịch vụ hút bể phốt tại kim động với mục đích cung cấp và nhanh nhất giải quyết các sự cố cho khách hàng.

Dịch vụ hút bể phốt được công ty chúng tôi triển khai tại huyện Từ Sơn sử dụng xe hút chuyên dùng có sức chứa 10m3 rất phù hợp với các hộ gia đình, công ty, nhà máy tại đây, thi công nhanh và đảm bảo vệ sinh không gây ô nhiễm môi trường.

hút bể phốt tại hưng yên

Dịch vụ hút bể phốt tại kim động hay thông tắc cống tại Hưng Yên của Bảo Minh hiện nay là một trong những dịch vụ được lựa chọn và tìm kiếm nhiều nhất trên các trang xã hội tìm kiếm.

Tại sao phải thường xuyên thông hút bể phốt tại Kim Động?

Trong quá trình sử dụng, việc hầm cầu của gia đình bị tắc, bị đầy là điều không thể tránh khỏi, gây ra nhiều hệ quả và sự phiền phức không đáng có. Mặc dù quan trọng nhưng bể phốt lại thường đặt dưới móng nhà hoặc những nơi khó nhìn thấy gây ra rắc rối trong quá trình giải quyết. Vì vậy, bạn cần biết những dấu hiệu sau đây để biết và xử lý thật kịp thời. Một số dấu hiệu cho thấy hầm cầu nhà bạn đang “đình công” là:

Tại sao phải thường xuyên thông hút bể phốt tại Kim Động?
 • Đường ống thoát nước ở bồn cầu không thể chảy, bị nghẹt dẫn đến nước bẩn dồn ứ
 • Nước bị chảy ngược lại gây mất vệ sinh trong quá trình sử dụng
 • Nước vẫn chảy nhưng chảy rất chậm
 • Khi xả nước thì trong bồn cầu xuất hiện những âm thanh lạ
 • Nhà vệ sinh có mùi hôi và lan ra không gian nhà
 • Rong rêu xung quanh đường ống thải bỗng xanh tốt lạ thường.

Nếu như gặp phải các vấn đề này thì tức là đã đến lúc bạn phải Hút bể phốt , càng để lâu càng vất vả trong quá trình giải quyết và còn tốn kém nhiều hơn. Sau đây là một số tác hại nếu bạn không hút bồn cầu định kỳ:

 • Hầm cầu bốc mùi hôi thối và khó chịu
 • Sản sinh nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe người sử dụng, cụ thể là gia đình bạn
 • Ảnh hưởng đến sinh hoạt chung

Vậy khi nào hút bể phốt tại Kim Động là hợp lý?

Hệ thống vệ sinh là một phần thiết yếu mang công dụng đặc biệt trong công trình nhà ở. Nó đảm bảo cho mọi hoạt động thường ngày của con người diễn ra bình thường, vì vậy nó rất quan trọng. 

Thông thường trong quá trình xây nhà, người ta sẽ tính toán thời gian hợp lý để hút hố ga định kỳ, tùy vào diện tích nhà và số người sử dụng sẽ có khoảng thời gian khác nhau.

Vậy khi nào hút bể phốt tại Kim Động là hợp lý?

Ví dụ như: Nếu gia đình bạn có khoảng 4 đến 5 người, sử dụng 4 đến 5 năm cần thông hút 1 lần. Các khu nhà trọ và khu tập thể thì khoảng 1 đến 2 năm 1 lần, riêng khách sạn và trung tâm thương mại thì 2 đến 3 năm mới phải hút bể phốt 1 lần.

Tuy nhiên trên thực tế, cũng không thể tránh khỏi những phát sinh như chất thải rắn đi vào trong quá trình sử dụng, vì vậy bạn nên cân nhắc thông hút trước thời gian dự kiến sẽ chủ động hơn.

Hút bể phốt tại Kim Động giá rẻ uy tín chỉ có tại công ty hút bể phốt Bảo Minh

Hút 1 báo 10 để thu chênh lệch gấp 10 lần : đây là cách độn khối lượng tốt nhất , có thành không , ít thành nhiều chủ yếu để nhận giá thành thật cao .Một số đơn vị hút bể phốt không uy tín họ tìm mọi cách để moi tiền từ túi khách hàng một cách hợp pháp ,vì lợi dụng sự thiếu hiểu biết về thông số kĩ thuật trong bể phốt , sự sợ hãi của người dân về tình trạng tắc nghẽn đường ống , đưa ra những lời lẽ giải thích dường như là vô lý , phản khoa học nhưng vẫn dược nhiều người chấp nhận.

+ Câu kéo khách hàng bằng tờ rơi KHUYẾN MÃI dán nhan nhản ngoài phố : nếu bạn có thời gian đi ra đầu ngõ , các bức tường , bảng điện , cột điện sẽ thấy rất nhiều tờ rơi dán ở đó với những chiêu khuyến mại 50%, giá rẻ bất ngờ nhưng lại không thấy bất kì 1 địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ được đề . Vậy taij sao người dân vẫn tin tưởng vào dịch vụ đó . Liệu chăng họ có ảo thuật ư? NÓi đến đây phải nhắc tới sự lười biếng của chúng ta, chúng ta không chịu khảo sát, không chịu tìm hiểu kĩ càng về đơn vị , và sự tham giá rẻ của người dân. Tâm lý ai cũng muốn được may mắn được mua rẻ nên điều này trở nên bình thường nhất , Nhưng khi kết thuc công  việc thi  không rẻ như chúng ta đã nghĩ.

hút bể phốt hưng yên

+ Hình ảnh quảng cáo hút bể phốt được dán tràn lan khắp nơi

+ Tranh thủ tăng giá ngày cao điểm: lễ, tết, cuối tuần, buổi tối . Bạn chớ có dai gọi đơn vị hút bể phốt vào những ngày lễ tế , vì đây là thời điểm mà mọi người đi du lịch , chơi bời vậy nếu không may xẩy a vấnđè về tắc nghẽn hoạc hút bể phốt tại hung yên thì một vài đơn vị không uy tin sẽ tang giá gấp 5 thậm chí 10 lần luôn.

+ Báo giá không công khai, minh bạch

+ Hút không sạch, hút cẩu thả, thiếu an toàn : họ đưa vào sử dụng các loại xe không đủ tiêu chuẩn , chất lượng , không đủ khối lượng nên vấn đề vệ sinh không được tốt.

+ Chậm trễ, thiếu chuyên nghiệp : Bạn đã bao giờ gọi đơn vị hút bể phốt nào mà hẹn 10 phút nhưng lại là 1 tiếng thậm chí không đến

Bảng Giá Dịch Vụ Hút Bể Phốt tại Kim Động

Dịch vụ thông hút Giá thông hút bể phốt
Thông hút với xe từ 0,7 – 1 khối 300.000 – 500.000 VNĐ.
Thông hút với xe từ 2-5 khối 700.000.VNĐ – 1.700.000 VNĐ.
Thông hút với xe từ 6-10 khối 1.800.000.VNĐ – 3.000.000 VNĐ.
Thông hút với xe từ 10 khối trở lên 2.500.000 VNĐ/ xe 8 khối.
Thông hút bể mỡ loại xe từ 1 khối đến 5 khối 500.000VNĐ – 2.500.000 VNĐ.
Thông hút bể mỡ loại xe từ 6 khối đến 10 khối 2.200.000VNĐ – 3.600.000 VNĐ.
Thông hút bể mỡ loại xe từ 10 khối trở lên 300.000VNĐ/ 1 khối.
 • Với loại hình hút bể phốt dành cho khu công nghiệp

Thông hút bể phốt tại tòa nhà, khu công nghiệp từ 20-50 khối 150.000 đồng/ khối.
Thông hút bể phốt tại tòa nhà, khu công nghiệp từ 50 khối trở lên 100.000 đồng/ khối.
Thông hút bể phốt tại tòa nhà, khu công nghiệp từ 100 khối trở lên 80.000 đồng/ khối.

Chú thích:

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thông tắc cống? Đơn giá có thể có sự điều chỉnh khoảng mức giá vì với các quy mô công trình và khối lượng khác nhau.

Dịch vụ hút bể phốt tại Kim Động Bảo Minh cung cấp

 • Hút hầm cầu, hút bể phốt, chất thải cặn bã trong hố ga.
 • Hút chất thải dầu mỡ, hút chất thải công nghiệp.
 • Thông tắc cống, thông tắc hố ga, thông tắc bồn cầu.
 • Thông tắc chậu rửa, thông bồn rửa tay, bồn rửa chén, thông lavabo.
 • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu, toilet, triệt để.
 • Khử mùi hôi khó chịu tại gia đình, chung cư, tại các hố ga, hầm, cống thoát nước,…
 • Khắc phục tình trang bồn cầu nước rút chậm.
 • Nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh, kênh, mương.
 • Lắp đặt đường ống thoát nước, thiết kế xây dựng công trình phụ.
 • Nhận sửa chữa hầm cầu, sửa bồn cầu, sửa toilet, sửa hố ga, xây dựng cầu cống bị hư hỏng, và làm mới,…
Hút bể phốt tại Kim Động
Dịch vụ hút bể phốt tại Kim Động Bảo Minh cung cấp

Quy trình dịch vụ thi công hút bể phốt tại Kim Động như thế nào?

Hút bể phốt tại Kim Động là một trong những dịch vụ đã được đầu tư hiện đại. Cùng với đó là triển khai được những quy trình hoạt động. Nhằm nâng cao hiệu quả cũng như đảm bảo sự giám sát của khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận khách hàng. Khi liên hệ với hotline: 0946.616.888 của đơn vị chúng tôi. Công ty cắt cử nhân viên để tư vấn cụ thể nhất.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn các vấn đề liên quan. Khảo sát toàn bộ mặt bằng thi công;

Bước 3: Báo giá, lên phương án phục vụ cụ thể cho khách hàng;

Bước 4: Thi công, hoàn trả mặt bằng sau khi thi công;

Bước 5: Thanh toán dịch vụ và thực hiện bảo trì, bảo hành theo đúng cam kết.

Trên đây là tất cả những vấn đề liên quan đến dịch vụ hút bể phốt tại Kim Động. Để có được sự tư vấn cũng phục vụ tốt nhất. thì liên hệ với hotlne: 0946.616.888  để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.

Quy trình dịch vụ thi công hút bể phốt tại Kim Động như thế nào?

Địa chỉ hút bể phốt tại Kim Động của Bảo Minh

Tư vấn miễn phí

Dịch vụ hút bể phốt tại Kim Động của Bảo Minh đảm bảo không thu bất kỳ chi phí nào trong quá trình khảo sát và tư vấn khách hàng. Mọi thứ đều được thực hiện nhanh chóng và không mất thêm phí phục vụ tư vấn và khảo sát. Và dịch vụ hút bể phốt Kim Động sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Có mặt sau 30 phút liên hệ và phục vụ 24/7

Chúng tôi sẽ có một đội ngũ nhân viên phục vụ dịch vụ hút bể phốt chỉ sau 30 phút khách hàng liên hệ. Dù khách hàng ở vị trí nào trên địa bàn tỉnh Kim Động, chúng tôi đều sẽ xuất hiện nhanh chóng cùng máy móc, xe chuyên dụng… để thực hiện thi công, khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Dịch vụ hút bể phốt tại Kim Động đảm bảo có mặt bất cứ lúc nào khách hàng cần. Chúng tôi phục vụ 24/7 với sự nhiệt tình và làm việc chất lượng nhất.

Nhân viên phục vụ với nhiều năm kinh nghiệm

Nhân viên phục vụ hút bể phốt đều có chất lượng đào tạo tốt, với kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Mỗi nhân viên phục vụ đều được đào tạo với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và có trách nhiệm trong công việc.

Nhân viên phục vụ với nhiều năm kinh nghiệm

Dịch vụ cải tiến với các thiết bị công nghệ hiện đại

Ngoài nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi còn sở hữu các thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ cho chuyên môn. Với kinh nghiệm tiếp cận và làm chủ hoạt động của máy móc, phương tiện hiện đại, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ hoàn thành nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn và đảm bảo chất lượng cao. Ngoài dịch vụ hút bể phốt, chúng tôi còn có thể thực hiện thông hút bể phốt tại Kim Động.

Thời gian thực hiện thông tắc bồn cầu Kim Động nhanh chóng

Việc sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm làm việc và các thiết bị công nghệ hiện đại, thời gian thông hút được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng từ 15 đến 20 phút. Thời gian hút bể phốt nhanh những vẫn đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và nhu cầu của khách hàng. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ bên chúng tôi.

Giá hút bể phốt rẻ, phù hợp với giá dịch vụ thị trường

Chiến lược quyết định sự phát triển của dịch vụ hút bể phốt tại Kim Động của Bảo Minh là giá cả. Giá cả dịch vụ vẫn luôn cạnh tranh trực tiếp với thị trường những vẫn giữ được sự uy tín.

Trên thực tế, giá thành của dịch vụ hút bể phốt không thể quá rẻ nhưng chúng tôi vẫn giữ được giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác. Giá thành rẻ nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, đó là chiến lược phát triển của dịch vụ hút bể phốt tại Kim Động của Bảo Minh.

Thời gian bảo hành lâu dài

Thời gian bảo hành dịch vụ lên tới 3 năm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng sau khi tiến hành hút bể phốt định kỳ. Chúng tôi luôn rõ ràng trong công việc phục vụ khách hàng nên trong thời gian quy định bảo hành Bảo Minh cam kết 100% không phát sinh bất cứ chi phí nào ngoài hợp đồng.

Tuyến đường xe hút bể phốt đi qua thuộc huyên Kim Động

Thị trấn Lương Bằng, Xã Chính Nghĩa, Xã Đồng Thanh, Xã Đức Hợp, Xã Hiệp Cường, Xã Hùng An, Xã Hùng Cường, Xã Mai Động, Xã Nghĩa Dân, Xã Ngọc Thanh, Xã Nhân La, Xã Phạm Ngũ Lão, Xã Phú Cường, Xã Phú Thịnh, Xã Song Mai, Xã Thọ Vinh, Xã Toàn Thắng, Xã Vĩnh Xá, Xã Vũ Xá.

Thông tin liên hệ dịch vụ hút bể phốt Bảo Minh

>>>Mời bạn xem thêm:

Thông tắc cống tại Hưng Yên

Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với Bảo Minh để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện