Dịch vụ hút bể phốt tại Lê Đại Hành

hút bể phốt tại lê đại hành

 

Bằng cách hút bể phốt thường xuyên bạn có thể giảm thiểu được rất nhiều chi phí tốn kém khi một hệ thống lọc của hệ thống chung trong gia đình bị hư hỏng và cần phải được thay thế ngay lập tức. Những việc xử lý nước thải không tốt có thể gây ra nguy cơ sức khỏe quan trọng của con người và có thể làm ô nhiễm giếng nước, nước ngầm và các nguồn nước mặn. Dịch vụ hút bể phốt tại Lê Đại Hành là một bộ phận của  tổng dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng được người dân tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Với tiêu chí lấy uy tín làm phương châm hoạt động, hút bể phốt tại Lê Đại Hành cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi.

Dịch vụ hút bể phốt tại Lê Đại Hành cung cấp những gì?

 1. Thông tắc bể phốt, hố ga, bồn vệ sinh, chậu rửa và tổng thể nhà vệ sinh. Xử lý những vấn đề hy hữu như hiện tượng ách tắc hố ga, cống ngầm và các đường ống cống rãnh cho các khu dân cư và những công trình công cộng.
 2. Nhận bơm hút bể phốt, nạo vét hố ga, cống ngầm, đường ống nước thải sinh hoạt cho khu dân cư, căn hộ,,…
 3. Dọn vệ sinh, loại bỏ và xử lý ùn tắc chất thải cho hố ga, cống ngầm, cống rãnh định kỳ giúp phòng tránh được trường hợp ách tắc và ngập lụt đường phố, khu tập thể,… có thể xảy ra gây khó chịu cho không gian xung quanh.
 4. Xử lý chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, những tạp chất lắng cặn từ các nhà hàng, khách sạn và các nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn hoạt động và các khu vực lân cận gần nhất.
 5. Sửa chữa, thiết kế và làm mới hệ thống ống dẫn nước sinh hoạt, nước thải cho các hộ gia đình, các khu chung cư cao cấp hay những nơi công cộng.
 6. Khắc phục, xử lý mùi hôi triệt để. Thi công lắp đặt hệ thống hút mùi cho nhà vệ sinh của hộ gia đình, nhà cao tầng và các công trình công cộng.
 7. Chống thấm, dột trần tường, thoát sàn cho nhà vệ sinh,phòng tắm,…….

II. Phương châm làm việc của dịch vụ hút bể phốt tại Lê Đại Hành:

 1. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với châm ngôn “Khách hàng là thượng đế”. Tại đây, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và cải tiến kỹ thuật để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hút bể phốt chất lượng với giá thành hợp lý, cam kết rẻ nhất thị trường.
 2. Lấy chữ tín làm tiêu chí để phấn đấu, quý khách sẽ được báo giá ngay khi xem xét và phát hiện sự cố. Chỉ khi quý khách đồng ý chúng tôi mới tiến hành xử lý sự cố.
 3. Thực hiện đầy đủ các quy định, chính sách về an toàn bảo hộ lao động. Với đội ngũ nhân viên hút bể phốt chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn cho khu vực xử lý sự cố và xung quanh không gian sống của quý khách một cách tối ưu nhất.

 Dịch vụ hút bể phốt tại Lê Đại Hành có những ưu điểm vượt trội gì?

Dịch vụ có rất nhiều ưu điểm phải kể đến như:

 1. Với địa bàn hoạt động trải rộng cùng với lực lượng nhân viên đông đảo, nhiệt tình sẽ luôn có mặt tại nơi có sự cố một cách nhanh nhất. Chỉ cần quý khách cần và liên hệ, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 tất cả các ngày kể cả những ngày lễ, Tết.
 2. Hệ thống máy móc, thiết bị và xe hút bể phốt chuyên dụng tân tiến với đầy đủ các kích thước sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng.
 3. Áp dụng các công nghệ, kỹ thuật hiện đại,, thông tắc cống tại hai bà trưng  hút bể phốt tại lê đại hành cam kết không đục phá, làm hỏng công trình của quý khách.
 4. Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ cần thiết giúp quý khách có thể thanh toán cho các dịch vụ một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 5. Bảo hành dài hạn với giá cả ưu đãi. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng lâu năm.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo, có bề dày kinh nghiệm cùng với những máy móc tiên tiến, hiện đại. Dịch vụ hút bể phốt tại Lê Đại Hành= hai bà trưng  cam kết sẽ mang lại cho quý khác những dịch vụ tốt nhất kèm theo mức giá ưu đãi khi đến với chúng tôi.

 

 5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện