Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ toàn quốc

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Bảo Minh được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, nhanh chóng, sạch sẽ. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ Bảo Minh cung cấp nhé!

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh là gì?

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh đơn giản chỉ là một dịch vụ sử dụng để loại bỏ các chất độc hại trong nước và tái tạo lại nguồn nước. Mục đích quan trọng nhất vẫn là mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng nước sạch, an toàn người sử dụng.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ nhiều nhất ở các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, khu chung cư, tòa nhà cao tầng… Có một điều khách hàng cần lưu ý đó là quá trình sử dụng dịch vụ, vận chuyển bùn vi sinh đến các khu vực có nhu cầu sử dụng dịch vụ không hề dễ dàng.  Nên cân nhắc sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh
Dịch vụ  hút bùn vi sinh là gì?

Theo thời gian sử dụng, do môi trường và do các yếu tố rác thải tác động từ bên ngoài đến dự án mà chất lượng bùn vi sinh bạn đã từng sử dụng không còn được đảm bảo như ban đầu nữa. Do đó sẽ cần phải hệ thống máy chuyên dụng hút bùn vi sinh và xe để vận chuyển bùn vi sinh ra khỏi khu vực bạn đang sử dụng.

Những loại bùn vi sinh được sử dụng – Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh

Bùn vi sinh có 3 loại: bùn vi sinh hiếu khí, bùn vi sinh thiếu khí và bùn vi sinh kỵ khí. Tuỳ từng yêu cầu thực tế mà mỗi nơi lại chọn cho mình một loại bùn khác nhau để xử lý chất thải.

Bùn vi sinh hiếu khí.

Bùn vi sinh hiếu khí là loại bùn có màu nâu nhạt hơi sáng màu. Bùn lơ lửng trên mặt nước khi bắt đầu lắng, thì bùn có hiện tượng tạo bông bùn. Bông bùn do vi sinh vật kết hợp lại với nhau tại thành 1 khối, có trọng lượng riêng nặng hơn nước.

Bùn hiếu khí tồn tại được khi nước có độ PH khoảng từ 6,5 – 8,5, nồng độ oxy trong khoảng từ 2-4 mg/l. Nhiệt độ tốt nhất đảm bảo cho bùn sinh khí phát triển là tầm từ 20 – 30 độ C. Nhiệt độ trên 40 độ thì vi sinh vật có trong bùn sẽ bị chết. Tỷ lệ dinh dưỡng của 3 thành phần BOD:N:P là 100:5:1 và những nguyên tố vi lượng như: Mo, K, Ca, Fe…

Bùn vi sinh thiếu khí hay còn gọi là bùn vi sinh già.

Loại bùn thiếu khí được sử dụng nhiều cho bể anoxic, là loại bùn có màu tối và xuất hiện một lớp váng trên bề mặt. Bông bùn thiếu khí có khối lượng lớn và tốc độ lắng cũng sẽ nhanh hơn bùn hiếu khí nhiều nhưng hiệu suất lắng thấp để lại các bông kết tủa li ti. Khi khuấy nhẹ bông bùn sẽ vỡ ra ngay lập tức và trở thành những bọt khí gồm các khí ni tơ có tính không mùi, màu, vị.

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh
Những loại bùn vi sinh được sử dụng

Bùn vi sinh kỵ khí.

Loại bùn vi sinh kỵ khí được sử dụng trong các bể kỵ khí dùng để xử lý chất thải trong khu vực của bể này. Bùn vi sinh kỵ khí được chia thành 2 dòng: Bùn kỵ khí lơ lửng và bùn dạng hạt.

– Bùn kỵ khí lơ lửng: Loại bùn này được tạo nên do máy khuấy trộn vận hành làm thành dòng chảy dạng lơ lửng trong khu vực bể kỵ khí.

– Bùn hạt có bông bùn to, tốc độ lắng rất nhanh.

Bùn kỵ khí muốn tồn tại được cần phải có điều kiện môi trường sống là độ PH dao động trong khoảng từ 6,5-7,5, tỷ lệ dinh dưỡnglà COD:N:P: 350:5:1. Nguồn nước bể phải đảm bảo sạch không có chất độc hại và nhiệt độ không quá 35 độ C.

Những khu vực cần sử dụng bùn vi sinh thường xuyên – Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh

Theo các chuyên gia môi trường, bùn vi sinh là loại bùn được tạo nên từ hệ thống xử lý nước thải sinh học. Với cấu tạo loại bỏ chất độc hại và tái tạo lại nguồn nước, bùn vi sinh rất có lợi trong việc làm sạch vệ sinh môi trường. Những môi trường cần sử dụng bùn vi sinh thường xuyên đó là :

Khu công nghiệp

Nhờ sở hữu nhiều tính năng ưu việt và hiệu quả mà hiện nay nhu cầu sử dụng bùn vi sinh tại các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, khu công nghiệp và khu chế xuất … ngày một tăng cao. Trong thời gian sử dụng, hệ thống xử lý rác thải sẽ gặp phải một số sự cố về mặt kỹ thuật hoặc lỗi trong quá trình vận hành khiến bùn vi sinh bị suy yếu và chết dần đi. Lúc này, nếu muốn việc xử lý chất thải đạt kết quả như mong muốn và đúng cam kết theo quy định của pháp luật thì cần phải thay thế một khối lượng bùn vi sinh mới.

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh
Khu công nghiệp

Các nhà máy sản xuất thủy hải sản – thực phẩm

Cùng với sự phát triển theo từng năm thì ngành chế biến thủy hải sản – thực phẩm cũng đưa vào môi trường một lượng nước thải khá lớn, gây ô nhiễm nghiêm trọng nguồn nước.

Nước thải ngành này chứa phần lớn các chất thải hữu cơ có nguồn gốc từ động vật và có thành phần chủ yếu là protein và các chất béo, amoni, cacbonhydrat hay vi khuẩn gây bệnh…

Dựa vào các thông số của chỉ tiêu về nước thải ngành chế biến thủy sản cho ta thấy thành phần nước thải ngành chế biến thủy sản có nồng độ các chất ô nhiễm cao. Tỉ lệ BOD:COD:N:P là 80:50:5:1, nồng độ dầu và mỡ cao từ 230 đến 830 mg/L cho thấy nước có khả năng phân hủy sinh học. Sử dụng bùn hoạt tính để xử lý nước thải ngành chế biến thủy sản là phương pháp đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Hệ thống nước thải tổng ở khu dân cư

Nước thải sinh hoạt từ khu dân cư tập trung có hàm lượng chất hữu cơ lớn ( từ 50 – 55% tổng lượng chất bẩn). Chứa nhiều vi sinh vật, trong đó có vi sinh vật gây bệnh. Đồng thời trong nước thải còn có nhiều vi khuẩn phân hủy chất hữu cơ cần thiết cho quá trình vận chuyển hóa chất bẩn trong nước. Nếu không được xử lý sẽ gây ô nhiễm nghiêm trọng cho môi trường xung quanh chúng ta. Để đảm bảo môi trường sống trong xanh, chúng ta cần xây dựng hệ thống xử lý nước thải cho các khu dân cư để xử lý triệt để các thành phần gây ô nhiễm trước khi xả ra môi trường.

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh
Hệ thống nước thải tổng ở khu dân cư

Do nước thải khu dân cư có chứa một hàm lượng chất hữu cơ cao và hàm lượng chất dinh dưỡng Nito, photpho nên phù hợp với các phương pháp xử lý sinh học – sử dụng bùn vi sinh là chủ yếu. Bên cạnh đó nước thải khu dân cư con chứa hàm lượng dầu mỡ và các tạp chất lớn như bao bì, nilon, rác,,,nên kết hợp các phương pháp cơ học và hóa lý để xử lí triệt để.

Các loại bể hiếm khí như bể phốt công sở – tòa nhà

Hầu như mọi sinh hoạt hằng ngày của mỗi người đều tạo ra các chất thải. Và mỗi người đều có những cách xử lý khác nhau. Các cách xử lý này đều làm ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường đất và nước. Trong đó việc cung cấp bùn vi sinh hoạt tính thiếu khí khi xử lý nước thải được nhiều người sử dụng.

Việc nước thải ngấm vào nước và đất sẽ làm thay đổi các thành phần có trong đất và nước. Việc này làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của mọi người. Dù chúng ta có xử lý lại nước và đất trước khi dùng cho sinh hoạt hay trồng trọt…thì cũng không thể nào xử lý hết mọi chất độc hại có trong đất và nước.

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh
Các loại bể hiếm khí như bể phốt công sở – tòa nhà

Việc cung cấp vi sinh hoạt tính thiếu khí vào xử lý nước thải sẽ làm giảm bớt các chất độc hại trước khi thải ra ngoài môi trường. Không những vậy , vi sinh còn giúp phân hủy và tạo ra nguồn phân bón cho trồng trọt.

Bảo Minh-Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh uy tín, giá mềm nhất hiện nay

Quý khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển bùn vi sinh, hãy gọi ngay cho số 0946.616.888 của công ty vệ sinh môi trường Bảo Ngọc. Công ty nhận cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh trên khắp mọi miền của tổ quốc. Hiện nay công ty có dàn xe vận chuyển đầy đủ khối lượng, để có thể phục vụ vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Sử dụng dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh của phú Ngọc quý khách sẽ nhận được những lợi ích cơ bản như sau:

  • Giá dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh có sức cạnh tranh hơn so với thị trường từ đến
  • Thời gian phục vụ 24/24h. Chỉ cần khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay trong thời gian sớm nhất.
  • Xe vận chuyển bùn vi sinh mới hiện đại, nhiều kích cỡ đảm bảo vận chuyển bùn nhanh, không làm rơi vãi bùn ra ngoài bề mặt sàn nền, đường phố.
  • Vận chuyển bùn vi sinh đảm bảo chất lượng tối ưu nhất của bùn.
Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh
Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh uy tín, giá mềm nhất hiện nay

Giá dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh mới nhất hiện nay

Hiện nay mức giá dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tính theo m sẽ giao động từ 270k – 300k/m3. Khối lượng bùn nhiều sẽ được tính theo chuyến xe, nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng hàng nhất.

Để có bảng báo giá dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh mới nhất hiện nay, mời bạn liên hệ đến số0946.616.888

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập:   https://hutbephotbaominh.com hoặc 0946.616.888 giải đáp và phục vụ kịp thời.

Thông tin liên hệ dịch vụ hút bể phốt Bảo Minh

>>>Mời bạn xem thêm:

Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với Bảo Minh để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện