thông tắc vệ sinh tại hà nam

thông tắc vệ sinh tại hà nam

 Những vấn đề tồn đọng xung quanh dịch vụ thông tắc vệ sinh tại hà nam

Thông tắc vệ sinh tại hà nam đang dần trở lên là dịch vụ nóng và hữu dụng.

Bởi hiện nay, khi kinh tế của Hà nam đang dần khẳng định mình, phát triển nhanh chóng không còn những đồng trong nước trũng , đất chua bạc màu ít phù sa mà thay vào đó là những nhà máy  , xí nghiệp , khu công nghiệp mọc len khắp tỉnh. Điều này cũng đồng nghĩa kết cấu hạ tầng nhà cửa- công trình công sở … sẽ dần trở nên phức tạp. Hệ thống cống thoát, ống cống cho các thiết bị sử dụng nước trong nhà cũng trở nên phức tạp hơn.

Điều này làm cho việc thông tắc cống ,thông tắc vệ sinh cũng dần khó khăn và không tự làm được như trước nữa.

thông tắc vệ sinh tại hà nam

1.Sự thay đổi KIẾN TRÚC xây dựng – nhà cửa, NHÀ XƯỞNG  san sát TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH  làm thay đổi hệ thống cống thoát.

Trước kia khi xây dựng, đất đai xung quanh còn nhiều. Chúng ta vẫn thoải mái để tạo ra những đường cống thoát nước rộng và có khả năng mở nắp để vớt mùn đất.

Nhưng giờ đây, nhà cửa mọc lên san sát, không có khe hở giữa hai nhà. Chính vì thế mà hệ thống cống ngầm chạy ngay dưới móng nhà đã được thiết kế ra. Điều này giúp tiết kiệm được không gian sống. Nhưng lại làm phức tạp hơn vấn đề xử lý thông tắc  TẠI HÀ NAM

tthông tắc vế inh tại hà nam

Hơn nữa, cuộc sống cơ sở vật chất ngày càng tăng. Số lượng, cách bày trí các chậu rửa, nhà vệ sinh trong nhà càng nhiều lên. Có khi mỗi tầng đều một hệ thống toilet, chậu rửa, bồn tắm… riêng biệt giống nhau.

Đương nhiên cống thoát dẫn của nó vì vậy cũng tăng lên, hệ thống cống chính cũng chạy cao thấp khác nhau trong nhà. Việc thi công thông tắc cống sẽ cần khéo léo và kinh nghiệm nhiều hơn.

Đáp ứng với kiến trúc hạ tầng đó , thì thông tắc vệ sinh tại hà nam  cần thay đổi , công nghiệp hóa hiện đại và nhanh chóng hơn

Một số lý do bên trên đã phần nào nói lên được giờ đây việc thông tắc cống không còn đơn giản như trước tại hà nam

Còn nhiều lý do gây tắc cống do xu hướng xã hội phát triển hơn nữa đó là: Lượng hóa chất dùng hàng ngày tăng, chất thải từ nhu cầu vệ sinh, sinh hoạt hàng ngày đa dạng hơn, rồi việc tắc nghẽn do lắp sai vị trí ống thoát , tắc vệ sinh từ tầng 4 xuống tằng 1 bạn phải làm gi ?, tắc nghẽn thoát sàn tầng 3 mà tầng 1 bình thường vậy đoạn tắc ở đâu?…

Những việc kể trên làm cho việc thông tắc vệ sinh tại hà nam  giờ đây phải cần những đội chuyên nghiệp. Được trang bị những công cụ lao động tốt mới có khả năng làm việc này.

Nếu bạn không biết tắc nghẽn ở đoạn nào thì rất khó khăn không phải hay cứ xả nước thoát sàn thì không trôi, tắc nằm ở đâu? Cũng có thể đơn giản là chậu rửa thoát nước rất chậm…

xe phục vụ thông tắc vệ sinh tại hà nam

Một số hiện tượng tắc nghẽn vệ sinh bạn có thể nhận biết

Đầu tiên chúng ta hiểu, cống thoát là toàn bộ hệ thống thoát nước trực tiếp ra đường cống chính. Bao gồm: Đường cống thoát tổng ra hệ thống thoát nước công cộng, hệ thống ống thoát nước chính trong nhà, đường thoát nước từ các thiết bị ra đường ống thoát chính.

Nói đến đó chúng ta cũng phần nào nắm được những nơi dễ tắc rồi.

 • Tắc đường ống thoát từ thiết bị vào đường ống chính trong nhà.
 • Bị tắc đường ống thoát chính trong nhà ra đường cống ngầm dưới đất.
 • Tắc đường cống ngầm dưới đất ra hệ thống cống thoát công cộng.
 • Nghẽn hệ thống thoát công cộng.

Trên đây là một số lỗi tắc cơ bản thường gặp. Ngoài ra với những công trình có kết cấu đặc biệt còn có thể gặp những trường hợp đặc biệt khác.

ảnh

XỬ LÝ THÔNG TẮC VỆ SINH TẠI HÀ NAM VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP TẮC NGHẼN ĐƠN GIẢN TRÊN

Khi gặp phải tắc thì chắc chắn là chúng ta phải tìm biện pháp để thông tắc cống, thông tắc vệ sinh  rồi. Tùy thuộc vào mức độ tắc và vị trí tắc mà có những biện pháp xử lý thông tắc cống khác nhau.

Giờ đây cũng có rất nhiều đơn vị thi công thông tắc cống tại hà nam . mỗi đơn vị đều có nhưng cách làm việc khác nhau , thông tắc hay hút bể phốt hà nam khác nhau , như thông tắc bằng máy lò xo không đuc phá , thông tắc cống đục phá.xe hút bể phốt chuyên dụng. Nhưng hiện tại, chỉ có rất ít các đơn vị thông cống mà không phải đập phá. Việc Thông tắc cống không đập phá là một hướng đi mới hoàn toàn tốt cho cả thợ và khách hàng. 

thông tắc vệ sinh tại hà nam

Máy lò xo

Bạn thử tưởng tượng nếu cứ mỗi lần tắc cống lại phải đào cả nền nhà lên. Hoặc chăng ống cống thoát tắc ở đâu lại phải cắt vá moi ra ở đó.

Công ty hút bể phốt bảo minh –chi nhánh tại hà nam triển khai các phương pháp xử lý thông tắc vệ sinh hà nam như sau:

 • Dùng máy lò xo thông tắc cống, thông tắc vế inh tại hà nam hiệu quả 100%, sử dụng trong thời gian dài , bảo hành ít nhất 6 tháng .
 • gậy thông tắc thủ công;
 • Máy nén khí, tạo áp lực đẩy vật gây tắc thẳng ra cống chính.
 • Dùng hóa chất chuyên dụng để đánh tan mảng bám, bôi trơn ống cống.
 • Nếu ở gần có thể dùng máy hút bụi công suất cao hay những đồ móc nhỏ để lấy ngược lại.
 • Một số mẹo của thợ giỏi

Bạn có thể tự làm được một số những trường hợp đơn giản. Nếu gặp phải tắc cống cục bộ diện nhiều bạn đừng cố làm mà gọi ngay một đơn vị thi công chuyên nghiệp của chúng tôi 0946616888.với những trường hợp phức tạp như rơi vật cứng hay chết đường ra , bạn không biết nguyên nhân tắc nghẽn hay đoạn tắc nghẽn ở đâu đừng ngần ngại mà gọi ngay cho đội kỹ thuật thông tắc bể phốt tại hà nam ngay để được tư vấn và xử lý kịp thời nhanh nhất , hiệu quả nhất .Bạn đừng cố gắng làm có khi lại làm sự việc trở nên khó khăn hơn.

đơn vị thông tắc cống tại hà nam chuyên nghiệp.

Bạn nên chọn đơn vị thông tắc vế inh tại hà nam chuyên nghiệp cũng bởi những lý do rát đơn giản :

là vấn đề bảo vệ tài sản của bạn, bạn nghĩ sao nếu đơn vị thi công thông tắc tại hà nam không chuyên xử lý tắc nghẽn , đục phá khắp nơi , thi công thời gian dài mất tiền bạc ,công sức và tốn thời gian?

Nếu những đơn vị không chuyên, đến đục phá sàn nhà bạn để móc cống. Hay khoét tường để cắt bỏ thăm dò vị trí tắc. Sau đó cắt ống thoát chính để thay thế …. Nhà bạn sẽ lộn xộn hết cả lên mà thẩm mỹ của nhà bạn cũng bị tụt chân kính.

Công ty tnhh  dịch vụ vệ sinh môi trường bảo minh ;Với những trang bị hiện đại cùng đội ngũ thợ giỏi – giàu kinh nghiệm. Công ty vệ sinh môi trường số hà nam đang là một trong số rất ít đơn vị nhận thi công thông tắc tại hà nam  không đục phá.

Chúng tôi luôn nhận thi công mọi trường hợp liên quan đến tắc vệ sinh  tại hà nam . Đảm bảo sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hay những cách xử lý tắc cống tốt nhất. Để không động đến kết cấu vốn có của công trình.

 

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp là :

-Thông tắc bồn cầu không đục phá , hiệu quả nhanh tức thì.

-thông tắc chậu rửa bát bằng máy chuyên dụng ; xử lý triệt để các vấn đề tắc nghẽn ,mùi hôi chậu rửa bát.

-thông tắc cống ngầm , nhà vệ sinh bằng máy lò xo 100% sạch , thông thoáng.

Thông tắc nhà vế sinh như thoát sàn , toi let, chậu rửa mặt , chậu rửa tay , bồn tiểu nam nữ nhanh chóng , sạch sẽ không hư hại thiết bị.

-hút bể phốt tại hà nam bằng xe chuyên dùng từ 1-20 khối , với 20 đầu xe các loại , cung cấp dịch vụ hút bể phốt cho toàn tỉnh hà nam . chỉ cần gọi 0989287337 , 15 phút chúng tôi có mặt và cung cấp dịch vụ.

video thông hút bể phốt bảo minh 

Các bước tiến hành dịch vụ :

 1. Nhận dịch vụ thông hút bể phốt qua đầu số 0946616888
 2. Khảo sát cụ thể , tìm nguyên nhân tắc nghẽn , bể phốt ,hố gá , đầu ra cống tắc đưa phương án thi công , máy móc cụ thể
 3. Tiến hành báo giá , và lên lịch cụ thể
 4. Thi công theo thỏa thuận
 5. Nghiệm thu và thanh toán

Thông tin liên hệ

Bạn dù ở bất kỳ địa điểm nào của tỉnh hà nam , đang gặp khó khăn ở bất kỳ loại công trình lớn bé. Chúng tôi đều có khả năng giải quyết triệt để.

Ngoài thông tắc cống tại hà nam  cho các công trình hoạt động. Chúng tôi còn nhận thông hút cống công cộng.

ảnh

Mọi thông tin bạn cần tư vấn hoặc báo tắc cống vui lòng nhấc máy và liên hệ số tổng đài:

Hotline:0946 616 888

Đường cống nhà bạn sẽ luôn thông thoáng và hoạt động bình thường khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về bất kỳ vấn đề gì cũng đừng ngần ngại gọi chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện