Thông tắc cống tại thái nguyên và những trò ” bẩn “

Liên hệ công ty thông tắc cống tại Thái Nguyên uy tín 

Thông tin Công ty 

Công ty tnhh dịch vụ vệ sinh môi trường Bảo Minh 

Mst : 0107373854

Lĩnh vực kinh doanh :

Hút bể phốt . thông tắc cống , thông tắc vệ sinh , thông tắc bồn cầu , hút  bể bioga, hút bùn , vận chuyển bùn...

Văn phòng giao dịch tại  thái nguyên :

  1. Gang thép – tp Thái nguyên
  2. Đường 8/3 Thành phố Sông Công -Thái nguyên
  3. Thị xã Phổ Yên – Thái nguyên
  4. KCn Điềm Thụy – Huyện Phú Bình -Thái nguyên
  5. Xã Liên Minh- Huyện võ Nhai – Thái Nguyên

hotline : 0946.616.888

 

Tìm hiểu về những chiêu trò của các công ty thông tắc cống tại thái nguyên giá rẻ.

Tại các tỉnh thành trên cả nước nói chung và địa bàn Thái Nguyên nói riêng, dịch vụ thông tắc cống giá rẻ đang được tiếp thị hàng ngày. Nhưng liệu đây có phải thực sự có dịch vụ thông tắc cống tại thái nguyên giá rẻ ?Hay đây là những CHIÊU TRÒ treo đầu dê bán thịt chó?
Có rất nhiều bài phân tích về từng mánh khóe lừa đảo của một vài đơn vị thông tắc, hút bể phốt không chuyên. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá về giá trị thực của giá rẻ trong việc thông tắc cống cũng như hút bể phốt tại thái nguyên .

Thông tắc cống tại thái nguyên giá rẻ VÀ những bất cần của khách hàng

Nếu là khách hàng và không đi sâu trong lĩnh vực thông tắc cống ,hút bể phốt. Chắc hẳn tôi cũng sẽ là một “con gà” đúng nghĩa cho đội lừa đảo thịt.
Do những yếu tố cả chủ quan lẫn khách quan mà nếu làm nghề không có TÂM. Đảm bảo sẽ dễ đi theo con đường lợi nhuận mà lừa lọc khách hàng. Trong khi đó, khách hàng thì lại tin tưởng và cũng không nắm được rõ công việc. “ mỗi người 1 việc , 1 nhiệm vụ khác nhau- nước sông không phạm nước giếng”Rồi luôn có suy nghĩ kệ việc họ làm , việc mình mình làm tìm hiểu gì mấy cái vớ vẩn này thêm đau đầu và nó là nghề chân tay có cái gì đâu mà cần tìm hiểu, nhìn qua đã biết .Chính vì vậy hay gặp phải những bất cẩn khi giám sát công việc.
1/ Báo giá cực thấp và làm thông tắc , hút bể phốt cho qua , cho xong.
Đây là sự bất cẩn đầu tiên mà khách hàng khó có thể nhận ra được.
Bạn đã từng gọi thợ thông tắc cống thái nguyên, hút bể phốt giá rẻ một lần rồi bạn sẽ biết. Khi thông tắc đóng sập cửa lại và chưa đầy 10 phút đã xong việc và nhận chi phí không thì để thêm 15 phút cho má tự chạ và nói không làm được và yêu cầu khách làm bằng máy khác thêm chi phí  

>>>điều nà quả là giỏi qua mắt khách hàng và là điều kiện hợp lý khi có lý do là đóng cửa khỏi vương vãi vấ bẩn , mất vệ sinh .Nhưng với công t bảo minh thì khác .==?>Chúng tôi báo giá trực tiếp thong tac cong tai thai nguyen, làm việc công khai minh bạch , và có kèm theo sự giám sát của kachs hàng để chúng tôi ngoài việc tạo sự minh bạch còn là 1 hướng dẫn cho khách hàng khi gặp phải tình huống tương tự và có thể giúp khách hàng nhận định rõ việc tắc nghẽn là như thế nào – phương pháp ra sao, máy móc nào là phù hợp, bảo dưỡng đường ống thế nào , có thể tự xử lý được hay không>

 Quay về việc hút bể phốt tại thái nguyên của dội thợi chuyên lừa đảo thí sao?hút thì  thợ chỉ cậy lên một lỗ nhỏ vừa bằng ống hút chất thải.,. Mục đích để cho ống hút vào hút chất thải ra. Đồng thời cũng không đào xới nhiều hỏng sàn nhà.
Điều này quả là tốt nếu họ làm thực sự. Chính vì không thể nhìn được bên trong bể phốt, mà thường bể lại ít nhất 3 ngăn. Trong khi đó bạn chỉ biết là nhà mình đang bị trào ngược chất thải lên các thiết bị vệ sinh.
Đội thợ “dỏm” sẽ báo giá chỉ bằng 2/3 giá thị trường. Sau đó đến hút qua loa 1 chút để trong thời gian vài tuần bạn không thấy hiện tượng tràn ngược nữa là xong. Họ sẽ mất ít tiền xử lý chất thải hơn, công việc nhanh hơn,….
Tất nhiên nhìn lại và phải làm lại công việc trên một lần nữa thì bạn đang bị giá quá đắt rồi.
2/ Dựa vào sự lơ là không hiểu rõ tính chất công việc báo thông tắc 1 thành 2, không thành có , hút 1 báo 10, .
Với trường hợp này, thường chủ nhà là phụ nữ hoặc người già. Không nắm rõ được nguyên nhân gây tắc nghẽn , hoạc tắc như thế nào , khối lượng thực của bể phốt trong nhà. Lại tìm được đơn vị báo thông tắc cống ,hút bể phốt giá rẻ bất ngờ.

ví dụ như nhà chị Lan ở gang thép bị tắc bồn cầu , do không hiểu vì sao nguên nhân tắc thế nào chị đã gọi đội thông tắc thái nguyên đến thực hiện , nhưng khi kiểm tra thợ bảo bể đầ rồi >>>yêu cầu gia đình hút đi không nước ngập hết nhà. Do không biết là bể phốt nhà mình đã được hút sạch cách đây 6 tháng , chị đồng ý và thế là sơ hở của chị đã được đội thợ nắm được và hút bể phốt 200k/khối và hút hết  10 khối , chị phải chi 2trieu. Bồn cầu chị chưa thoát , chị hỏi tại sao thế thì lại lý do do rơi vật rồi chị. Giờ bên em năng bệt và thông cho chị bằng máy lò xo chi phí 1,5 triệu.

>>>Vậy chị Lan phải trả là 3,5 triệu cho việc thông tắc bồn cầu” LỪA ĐẢO “.
3/ sử dụng xe sẵn khối lượng chất thải để độn khối lượng và để thêm lần thông tắc khác
Đây là trò tinh vi nhất của BỌN LỪA ĐẢO thông hút bể phốt tại thái nguyên
Có thể bạn sẽ nắm được cách xem khối lượng chất thải thực hút. Nhưng cũng như bài học của một số cây xăng lừa đảo vậy. Thay vì để sẵn số tiền bơm xăng. Trong xe của đội lừa đảo lại có sẵn chất thải khoảng 1-2 khối trong đó.
Sau khi hút xong bạn xem trực tiếp khối lượng thì thấy nó báo chính xác như vậy. Bạn sẽ không băn khoăn mà thanh toán tiền ngay phải không?
Sự bất cẩn luôn sẽ bị lợi dụng có thể lúc đầu hay lúc sau. Nên các bạn hãy cố gắng tìm đơn vị thi công chuyên nghiệp và có uy tín trong lĩnh vực này. Có thể bạn mất tiền không sao nhưng phải làm đi làm lại nhiều lần vấn đề này thì không chịu được.

Thứ 2 là là khi có khối lượng sẵn trong xe thì thay vì hút bể phốt họ đổ thêm vào cống nhà bạn và giả vờ hút như thật , khi xong việc thanh toán tiền  bạn thấy nhà mình lại tắc cống . Tất nhiên bạn lại nhờ thông tắc và lại mất khoản chi phí này. >>>không tắc thành tắc cống . đội thông tắc thái nguyên lừa đảo đã làm với bạn
4/ THÁNH LỪA ĐẢO.
Là sự kết hợp của cả ba sự nhẹ dạ trên của khách hàng. Phải nói, nếu bạn mà bị gặp siêu lừa. Vừa để sẵn chất thải trong xe, vừa hút ít , vùa có chỗ đổ chất thải lại thêm tắc cống , không phải hút , không phải thông tắc mà vẫn có chi phí cho cả  hai dịch vụ mà lại báo giá tăng nữa thì không còn gì để nói nữa.
Cá nhân tôi nghĩ chắc cũng không có trường hợp này xảy ra đâu.
Nhưng biết đâu trên đường đời tấp nập, ta vô tình lại dẫm đạp vào nhau. Một khách hàng dễ tính, không thích để ý và lại có một chút điều kiện. Đó là sự hội tụ đủ những gì mong muốn của thánh lừa đảo.
Để tránh là khách hàng tiềm năng của những đội này. Các bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín. Đồng thời bạn cũng nên để ý ngay từ những công việc đầu tiên của đội hút bể phốt giá rẻ khi đến làm. Tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

LÀm thế nào tìm được đội thông tắc cống tại thái nguyên uy tín mà giá rẻ không sợ lừa đảo?

bạn chỉ cần gọi 0946.616.888 – đội thợ thông tắc thái nguyên đên và xử lý cho các bạn 1 cách nhanh nhất , hiệu quả nhất .

công ty bảo minh có mã số thuế , giấy phép kinh doanh đầy đủ >>>đây chính là điều kiện cho 1 dịch vụ uy tín nhất.

công ty bảo minh thực hiện báo giá minh bạch , trọn gói , kiểm tra kỹ trước khi làm , Cam kết về dịch vụ không lừa đảo không lươn lẹo , không độn khối lượng . trước khi làm chúng tôi để khách hàng kiểm tra xác minh kĩ những vật dụng , máy móc , xe hút bể phốt

>>> Xem thêm : Dịch vụ hút bể phốt tại hoàng mai giá siêu siêu rẻ

 

4.9/5 - (31 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện