Thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng

thông tắc cống tại quận hai bà trưng bằng máy lò xo

Công ty Thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng uy tín- chuyên nghiệp -giá rẻ -phục vụ nhanh


Hai Bà Trưng  là một trong những quận có mật độ dân cư cao, là nơi tập trung của nhiều trường đại học lớn như Trường Đại học Bách Khoa, Đại Học Kinh tế quốc dân, nhiều bệnh viên như bạch mai , thanh nhàn, nhà hàng khách sạn, các khu vui chơi giải trí và các dịch vụ tiện ích khác. Và việc nhiều người tập trung thì ắt có những dịch vụ tiện ích như nhà trọ , hàng quán ăn uống , quán nước ….Chính vì thế vấn đề vệ sinh môi trường tại Quận hai bà trưng  cũng rất được các tổ chức và các cơ quan doanh nghiệp quan tâm và nó trở thành mối lo ngại hàng đầu . Làm sao để ngăn chặn tình trạng ô nhiễm môi trường , rác thải mỗi ngày thải ra ngoài nhiều như vậy thì sẽ đi về đâu ?Công ty TNHH xây dựng vệ sinh môi  trường Bảo Minh cũng không phải là một ngoại lệ,chúng tôi luôn phục vụ góp phần lamfmooi trường quận hai bà trưng trong lành  chúng tôi tự hào là doanh nghệp cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại quận hai bà trưng , hút bể phốt. Với địa chỉ văn phòng công ty tại ngõ 666/42 phố Bạch Đằng – quận Hai Bà trưng –Hà Nội- MST 0107373854 chúng tôi ự tin mang lại dịch vụ thông hút bể phốt tại hai bà trưng hoàn hảo .

thông tắc cống tại quận hai bà trưng

Công ty TNHH xây dựng vệ sinh môi trường Bảo Minh Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo, cẩn thận, trang thiết bị máy móc , xe hút bể phốt hiện đại  Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín nhất, đảm bảo nhất và sạch sẽ nhất với giá cả cạnh tranh.Tiêu chí của chúng tôi “Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh”

>>>tham khảo dịch vụ hút bể phốt tại hai bà trưng của chúng tôi.

Nguyên nhân gây ra những hiện tượng tắc cống , bể chóng đầy là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tắc cống , sau đây tôi sẽ điểm qua vài nguyên nhân tiêu biểu để quý khách có thể tham khảo , và cẩn thận tránh cho hệ thống ống , bể phốt nhà mình gặp phải.

Thứ nhất : do mải công việc , lâu ngày bạn quên phải vệ sinh khu vực toi let , chậu rửa , thoát sàn , bể phốt do vậy cặn bã bám vào , chất thải đọng lại tạo thánh mảng bám do vậy khi xả nước sẽ có hiện tượng ứ động , nước chảy từ từ.Tắc cống là điều không thể tránh khỏi.Lúc này nhiệm vụ của bạn là phải thông tắc ngay lập tức nếu đề sẽ ảnh hưởng toàn bộ hệ thống cống gia đình bạn do đó ngăn cản quá trình sinh hoạt , và điều đó rất nguy hiểm

Thứ 2: do Dị vật, vật lạ rơi vào đường thoát nước, ống thoát nước gây ra tắc cống, tắc đường ống nước, đối với trường hợp, nhiều người hay sử dụng các công cụ như bao bì để hút chân không bồn cầu, toilet, ống thụt, cocacola, những hoạt chất có độ ăn mòn cao (khi đổ xuống bồn cầu, ống thoát nước, đường ống sẽ ăn mòn dị vật gây tắc).

Thứ 3 : do tóc rối , khi là que tăm ,. Trong quá trình sinh hoạt vệ sinh như tắm gội , nhiều người có thói quen bỏ tấm ngăn mùi ở lỗ thoát sàn để nước chảy nhanh hơn nhưng điều này vô tình để mớ tóc rối hay vài vật dụng khác đánh rơi xuống công s. điều này rất nguy hiểm vì tóc rối cho dù là ít nhưng nó rất khó tieu hủy , trong nhiều tháng nó tích tụ lại tạo thành tấm màng chắn ngang hệ thống cống , do vậy nước không siêu thoát và tắc nghẽn là điều không thẻ tránh khỏi. còn chiếc tăm , nhiều người ói nhỏ bé như nó thì làm được gì , họ vứt vào toilet , vào chậu rửa mà không biết rằng nếu tăm mắc lại thì rất khó trôi thoát nước và các chất thải khác xuống bể phốt , và khi xử lý tắc cống do chiếc tăm là thủ phạm thì rất khó khăn.

thông tắc cống tại quận hai bà trưng do tóc rối

Thứ 4 ; tắc cống do dầu mỡ , chất thải từ dầu mỡ , thức ăn thừa: thói quen của nhiều người là đổ thức ăn thừa vào bồn cầu , cống , chậu rửa lâu ngày chất thải dầu mỡ không đi hết tạo thành mảng cứng bám chăt vào thành ống gây tắc nghẽn .

Thứ 5 : Tắc cống do bể phốt bị đày ứ

Thứ 6 : tắc cống do đặt vị trí bể phốt , bồn cầu , ống dẫn sai , hoạc để ốngđi lằng nhằng nhiều đoạn gấp khúc nên chất thải rất khó thoát .

Phương pháp thông tắc cống tại quận hai bà trưng mà công ty chúng tôi triển khai là:

Nhiều người thấy hiện tượng tắc cống muốn tự thông tắc ở nhà nên đã mua đoạn dây thông tắc , lấy cây móc quần áo , pittong cao sụ . cũng có nhiều người mua các nóc hoạc lươn thả vào cống để thông tắc , rồi bột thông cống ,…Tuy nhiên với những trường hợp tắc cống nhẹ do tắc giấy hoặc do tắc chất thải thức ăn và phải là mới tắc thì những phương pháp trên có thể áp dụng được . nhưng nhược điểm  của nó là chỉ được thời gian ngắn sẽ bị tắc lại vì thực chất , những chất thải trên chưa xuống hết vẫn đọng lại nên tắc lại rất hay xẩy ra.

Công ty tnhh dịch vụ vệ sinh môi trường bảo minh chúng tôi đưa ra những phương pháp thông tắc như sau :

Phương pháp thông tắc cống bằng máy nén khí – với áp suất của máy tạo ra sức mạnh đẩy hết chất thải trong đường ống đi ra ngoài và tạo ra môi trường thông thoáng , nước chảy và sử dụng bình thường .

thông tắc cống tại quận hai bà trưng bằng máy nén khí

Chuẩn bị :

Quý khách chuẩn bị điện , nước , để khi tiên hành nhân viên sẽ thi công nhanh hơn .

Thu dọn mọi thứ xung quanh nơi cống tắc ra nơi khác để tạo ra không gian rộng rãi để máy và nhân viên có thế đứng khi làm nhiệm vụ .

Thi công: Nhân viên công ty bảo minh tiến hành thông tắc , mang máy tới nơi cống tắc và căm phích vào ổ điện , sau đó nạp hơi đầy , chuẩn bị rẻ để bịt ống , Cuối cùng là bước vận hành máy .

Khi đã làm đường ống thông thoát hết chất thải thì yêu cầu khách hàng xả nước kiểm tra ,khi mang lại hiệu quả như ý thì nghiệm thu và thanh toán .

Phương pháp thông tắc cống tại hai bà trưng bằng máy lò xo chuyên dụng : với phương pháp này thì hiệu quả của nó rất cao và vì công dụng của máy là đánh tan mọi vật dụng đọng lại trong đường ống và đẩy hét ra ngoài , phần còn lại sẽ bám vào dây lò xo và theo nó mang ra khỏi đường ống .

thông tắc cống tại quận hai bà trưng bằng máy lò xo
thông tắc cống tại quận hai bà trưng bằng máy lò xo

Phần chuẩn bị :

Khách hàng cũng chuẩn bị dây điện , chuẩn bị nước như cách trên và cũng yeu cầu dọn vật dụng xung quanh cống tắc . vì phương pháp dùng máy lò xo này , nếu không phải do nhân viên công ty bảo minh trực tiếp thực thi thì rất khó bảo đảm an toàn cho vật dụng, và người xung quanh. Lực đẩy của máy rất mạnh và dây hay văng .

Thi công ;

Nhân viên tiến hành thi công thông tắc cống khi đảm bảo mọi vật dụng xung quanh đã được dọn dẹp , mọi người đã an toàn , tính năng của nó là dây thông tắc lò xo duwois áp lực của máy sẽ tự động chạy trong đường ống và đánh sạch mọi vật cản. Bạn tưởng tượng ,cái xong nhà bạn bị thức ăn bám chặt , bạn dùng bối rác sắt đánh mạnh thì dây lò xo cũng có tính năng như thế.

Phương pháp thông tắc thứ 3 là dùng xe hút bể phốt tại hai bà trưng chuyên dụng ; với cách này thì tôi tin chắc chỉ công ty bảo minh mới có thể tiến hành được , bởi không phải đơn vị nào cũng có trang thiết bị và nhân viên gỏi để tiến hành .

thông tắc cống tại quận hai bà trưng bằng xe chuyên dụng

Đây là phương pháp thông tắc với hệ thống cống phi lớn hơn 200, và cũng có khi tắc cống do bể phốt đầy.

>>>Hãy gọi ngay 0946616888 , để nhận được dịch vụ thông tắc cống tại quận hai bà trưng

Những khó khăn nếu như bạn không thông tắc cống, hút bể phốt định kỳ

Nếu như bạn gặp những hiện tượng kể trên và bạn không quan tâm, không để ý hay bận bịu không có nhiều thời gian để chăm sóc nhà cửa. Quá trình sinh hoạt trong cuộc sống tại khu vực bị tắc bồn cầu, tắc cống, tắc bể phốt sẽ trở nên bị xáo trộn hoàn toàn nếu nó đã xảy ra. Nhất là ở những nơi mua bán, nhà hàng, quán ăn, khu chung cư…

Lâu ngày tắc cống sẽ ăn mòn ống hoạc gây võ ống . Khi vỡ ống bạn sẽ mất 1 khoản chi pí làm lại đường ống , cống gia đình vừa mất thời gian vừa tiêu hao chi phí .

Tắc cống gây ô nhiễm môi trường , gây ra vi khuẩn , bẩn và do vậy ảnh hưởng lớn đến sức khỏe mọi người,

Nếu không thông tắc cống tại quận hai bà trưng kịp thời sẽ gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt của bạn

Nước và các chất thải không thể thoát đi được, dẫn đến bốc mùi hôi thối, vi khuẩn sinh sôi từ chính nước và các chất thải không thể thoát đi, thậm chí khi nước bị trào ngược vi khuẩn từ nước trào ngược sẽ được lây lan qua nhiều đường, dẫn đến bệnh tật cho con người.

Đặc biệt là những ai đang sinh sống, sinh hoạt tại khu vực quận Hoàn Kiếm, nơi mà mật độ dân cư rất cao, không chỉ khu vực của bạn bị ảnh hưởng nếu như bạn bị tắc cống, tắc đường ống nước, bể phốt, hầm cầu bị tắc, đầy mà còn những người xung quanh bị ảnh hưởng.

Dịch vụ thông tắc cống tại quận hai bà trưng – niềm tin của mọi gia đình

Với dịch vụ công ty bảo minh cung cấp tại hai bà trưng  như

 • Thông tắc cống, bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa, toa lét…
 • Hút bể phốt tại hai bà trưng
 • Hút bùn và hóa chất
 • Thau rửa bể nước, hộ gia đình, công ty, nhà máy 
 • Lắt đặt xây dựng, nạo vét đường cống,
 • Xây lắp hố ga công ty, gia đình, cải tạo nhà vệ sinh
 • Xây lắp bể phốt 
 • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh
 • Sửa chữa nhà, chống thấm dột
 • Bán máy lọc mỡ bếp gia đinh, Xí nghiệp, công ty
 • Lắp đặt thiết kế, tư vấn thi công đương ống thoát nước, sản xuất tại khu công nghiệp

Chúng tôi Luôn đặt tiêu chí khách hàng là thượng đế trong quá trình cung cấp dịch vụ. Với khả năng liên kết, tạo chi nhánh đến từng khu vực địa bàn nhỏ, để có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất, chính xác nhất an toàn nhất.

Với đội ngũ thi công trẻ, sức khỏe tốt, chịu khó chăm chỉ, có trình độ chuyên môn cao, khả năng di chuyển liên tục, cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại như máy rung lò xo, xe chuyên dụng để chở nước thải, chất thải, dễ dàng tiếp cận được những khu vực trên toàn địa bàn Hà Nội.

Song song với đấy là những tư vấn trực tiếp, đối với mọi câu hỏi của khách hàng về những vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường, như công thoát nước có hoạt động trong thời gian dài là bao lâu, nên làm gì để cống thoát nước, bể phốt, hầm cầu hoạt động được lâu.

Chúng tôi luôn đảm bảo với mức giá làm sao để hai bên khác hàng và nhà cung cấp dịch vụ có thể thoải mái về giá nhất, hai bên sẽ bàn bạc thật kỹ lưỡng, nên bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi mà không hề phải lo sợ về chi phí, giá cả.

Để thuận tiện cho khách hàng
=>Chúng tôi có đầy đủ (Hoá đơn VAT,Phiếu Thu,Giấy xác nhận,Chứng từ cần thiết..)để khách hàng tiện thanh toán.

video tham khảo về dịch vụ thông hút bể phốt công ty bảo minh 

Cam kết thông tắc cống của chúng tôi với khách hàng

=> Giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi lớn theo từng quý, từng tháng.
=> Đặc biệt giảm giá chỉ còn 150.000đ cho khách hàng doanh nghiệp
=> CAM KẾT bảo hành dài hạn cho mọi yêu cầu hỗ trợ dịch vụ
=> Hiệu quả triệt để, xử lý an toàn với thời gian ngắn nhất
=> Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp 24/24, sẵn sàng có mặt ngay khi được yêu cầu
=> Chúng tôi có đầy đủ (Hoá đơn VAT, Phiếu Thu, Giấy xác nhận, Chứng từ cần thiết..) để khách hàng tiện thanh toán.

Địa chỉ thông tắc cống tại quận hai bà trưng

Công ty tnhh dịch vụ vệ sinh môi trường bảo minh

Trụ sở: số 42 ngõ 666 bạch Đằng – hai bà trưng –Hà Nội
cs 1: phố Bùi NGọc Dương- Hai Bà Trưng- Hà Nội
cs2: ngõ 205 Lê Thanh Nghị- Hai Bà Trưng –Hà Nội

MST ; 0107373854

Home: 0946616888
wedsite: hutbephotbaominh.com

 

5/5 - (19 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện