Thông tắc cống tại mỹ hào

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta không thể tránh khỏi được tình trạng vô tình đánh rơi vật gì đó xuống cống thoát nước. Hoặc đơn giản hơn, bạn đã cố lọc rác thải khi rửa rau – nấu cơm hay tóc khi tắm gội .chúng ta có rất nhiều biệm pháp ngăn chặn tình trạng rơi tóc , thức ăn thừa như dùng lưới . Nhưng cũng không thể nào vơ sạch hết được chúng. Dĩ nhiên, nó sẽ bị rơi xuống cống và lâu dần gây tắc. Khi đó, bạn sẽ cần tìm ngay và nhanh 1 thợ thông tắc cống tại hưng yên giải quyết các vấn đề thông tắc cống tại mỹ hào nhanh nhất các hiện tượng tắc nghẽn có thể là

 • Nhà vệ sinh của bạn nước đang bì bõm trên sàn
 • Hiện tượng tường nhà bị thấm dột đang ngày càng thấy rõ.
 • Toàn bộ nhu cầu hoạt động trong nhà vệ sinh đều bị đình chệ.
 • Có thể mùi hôi từ cống còn dội ngược lên khiến nhà bạn có mùi khó chịu

Và khi đó, không kể ai cũng đều cần đến một biện pháp nào đó giúp thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn đường ống cống này.

Nhưng đừng vội thực hiện nếu bạn chưa biết các nguyên nhân gây ra tình trạng kể trên. Liệu nhà bạn đang gặp trường hợp nào trong những trường hợp chúng tôi liệt kê dưới đây?

Nguyên nhân tắc cống thường gặp nhất

1/ tắc nghẽn do rơi vật vào cống

Trong quá trình sinh hoạt như tắm gọi , không may bạn đánh rơi bánh xà phòng, vật dụng , hoặc có khi chiếc tăm nhỏ xíu . hoặc con nhỏ rơi đồ chơi , khi đó , những vật dụng này đọng lại trong đường ống tạo  thành vật cản chất thải , cản nước thoát xuống bể phốt hoạc thoát ra ngoài Do có kích thước lớn gần bằng đường ống cống hoặc nó có thể xoay chuyển chiều… do vậy cống thoát là điều tất nhiên . Có trường hợp lại để trôi vật nhỏ nhưng có kích thước dài, rơi nhiều vật nhỏ 1 lúc như dạng tăm răng, pin, các loại dây… Cũng dễ làm cống bị cản trở và tắc nghẽn lại.

2/ không may bị côn trùng rơi vào miệng cống

Một trường hợp khác mà thợ thông tắc cống tại mỹ hào  của chúng tôi không ít lần gặp. Đó là các con mèo nhỏ, chuột hay đàn côn trùng chui vào trong cống. Có loại thì làm tổ luôn trong đó như mối, dán. Có loài thì chui vào mà không thoát ra được…. Có thể nó sẽ bị chết trong cống gây hiện tượng tắc cục bộ., nhiều khi có gia đình mua cá về nhưng không may bị rơi vào cống gây tắc nghẽn , đây cũng là trường hợp dở khóc dở cười. Tình trạng này gặp khá nhiều. Nhất là đối với các loại chuột, rắn, côn trùng làm tổ…

3/ Tắc do có vật cản bên trong

Một hiện tượng tắc có thể xử lý nhanh nếu bạn biết làm. Hoặc có thể liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của công ty vệ sinh môi trường bảo minh  – đơn vị chuyên thông tắc  -hút bể phốt uy tín tại Hưng Yên. Bạn sẽ có cách thông tắc cống nhanh nhất cho mình.

Mô tả trường hợp này chủ yếu do có 1 vật dài và cứng như đoạn tre, đũa, tăm răng, bút… rơi xuống cống và mắc kẹt tại đó. Ban đầu, nó không cản trở gì đến thoát nước thải cả. Nhưng trong nước thải luôn có một lượng các loại rác như rau, tóc…. Nó dễ trôi xuống và nằm mắc với thanh chắn ngang kia. → Dần dần sẽ tắc là điều không tránh khỏi

4/ Sự tích lũy của cặn bã chất thải để lại trong đường ống

Nếu ai đã từng vệ sinh xi phông lọc rác của chậu rửa bát, chậu rửa mặt thì sẽ biết hiện tượng này.Các loại mỡ, cặn bẩn hữu cơ… khi rơi xuống cống sẽ để lại một phần trong thành cống. Nó cứ tích lũy theo thời gian dần dần dày lên dần – dày lên dần. Sau thời gian nhất định dựa trên lượng thải hàng ngày của mỗi nhà. Cống sẽ bị tắc mà không thể nào làm biện pháp bình thường thoát khỏi được.

Nó chính là những lớp mỡ váng bám lại. Lâu ngày kết tủa thành những cục cứng như vôi hay xà phòng bánh bám trong cống.

tắc nghẽn do mỡ và chất thải đọng

Với những nguyên nhân này đội thông tắc cống tại mỹ hào khuyên bạn điều gì

Theo khuyến nghị của đội thi công thông tắc cống tại mỹ hào  chuyên nghiệp – ngoài những trường hợp bạn biết rõ nguyên nhân gây tắc và biết cách xử lý mới tự làm. Còn những trường hợp khác nên nhờ người có hiểu biết hoặc thợ uy tín. Bởi hậu quả của việc vỡ ống cống là vô cùng lớn!

Bạn có thể làm với 2 phương pháp chủ yếu sau :

Tự thông tắc cống với những trường hợp đơn giản

Chúng tôi khuyên bạn nên tự thông tắc cống tại mỹ hào ở những trường hợp đơn giản. Đợi thợ nhanh nhất cũng phải mất 15phút đến 20 phút. Thời gian này bạn có thể tự giải quyết vật gây tắc trước lúc thợ đến rồi. Hãy học một vài cách sau đây mà chúng tôi thấy bạn có thể tự làm:, bởi vì những trường hợp đơn giản này bạn sẽ không phải mất phí gây lãng phí

1/ Vật gây tắc nằm ngay trong ống xi phông

Các ống thoát nước ở các chậu rửa luôn có 1 đoạn ống lọc rác. Nếu bị tắc ở phần đó. Bạn có thể dùng tay tháo ngay đoạn xi phông đó ra, dùng một vật nào đó như móc quần áo bằng nhôm hay đoạn thép… moi hoặc đẩy vật gây tắc đó ra. sau đó vệ sinh luôn đường ống rồi lắp lại như cũ. Chúng chỉ là những ren xoáy mà thôi.tuy nhiên , không phải ai cũng có thể xử lý được phần việc này.

2/ Các loại tóc – rau hay vật mềm nhỏ rơi xuống cống ở ngay đoạn đầu

Trường hợp này cũng không có gì là phức tạp cả. Hãy dùng 1 đoạn ống mềm như dây mạng, ống thoát nước máy lọc…. là có thể đẩy dần từng phần chất gây tắc xuống bên dưới được rồi. Bạn có thể tự làm được.Hoặc một cách nữa đó là dùng một xô nước đứng từ trên cao dội xuống để tạo áp lực. Nước ở tốc độ cao sẽ đẩy chất thải đó xuống bên dưới.Còn nếu nhà bạn sẵn có dụng cụ thông tắc bằng tay như cuộn lò xo 3m hay cây thụt. Bạn có thể dùng 2 dụng cụ này để thực hiện nhé. Nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.Tuy vậy nếu hiện tượng tắc nghẽn tóc rối vật dụng cũng khá phức tạp nếu như nó xảy ra tận bên trong đường ống hoặc cuối đường ống nước.

phương pháp thông tắc tại nhà

Những trường hợp bạn nên gọi ngay đội thông tắc cống tại mỹ hào chuyên nghiệp

Đối với các trường hợp rơi vật cứng , tắc nghẽn trong đường ống , hoặc tóc rối rơi xuống đoạn sâu của ống.

Trường hợp tắc nghẽn do mỡ , tóc rối đọng lâu ngày trên thành ống tạo mảng bám. Lúc này tất cả các trường hợp tự thông tắc tại nhà hoặc các phương pháp thông thường không thể ngăn chặn được tình trạng tắc nghẽn mà phải dùng phương pháp thông tắc công nghệ hiện đại .

Dưới  đây là vài trường hợp bạn có thể tham khảo

Đối với những trường hợp dưới đây. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên gọi thợ thông tắc cống tại  hải dương đến thực hiện cho mình. Tránh làm vỡ cống vì hiện nay, các đường cống thoát đến 90% làm từ nhựa PVC. Độ bền tuy cao nhưng không chịu được áp lực đột ngột hay những vật sắc nhọn.

Một số người dân thường dùng các loại cây cứng, thanh thép phi 6… để cố đục thủng lớp tắc. Lớp tắc có thể được giải quyết nhưng đi kèm là lỡ tay xuyên qua luôn cả thành cống. Gây hiện tượng thấm dột từ bên trong ra tường nhà. Ẩm mốc và mùi sẽ là 2 hiện tượng chính bạn nhìn thấy ở điều kể trên. Hãy suy nghĩ về hậu quả lớn trước khi làm.

Mọi trường hợp tắc cống không rõ nguyên nhân

Nếu bạn không biết rõ nguyên nhân tắc do đâu. Hãy dùng từ 5 phút đến 10 phút thử một vài biện pháp đơn giản như:

 • Đổ nước nhẹ nhàng xuống cống thoát
 • Dùng một đoạn ống mềm tầm 1m đưa xuống xem có chạm điểm tắc không
 • Nếu có cuộn lò xo hay cây thụt thử làm từ từ xem sao.

Nếu toàn bộ các cách trên không được. Bạn đừng cố gắng nữa. Bởi nếu không sẽ gặp phải tình trạng chúng tôi cảnh báo ở trên. Hãy tìm cách để liên hệ với đội thợ thông tắc cống Hải Dương của công ty vệ sinh môi trường Hải Hưng để được hỗ trợ sớm nhất. Đừng cố gắng thực hiện những biện pháp khác.

Cống ngày càng thoát chậm dần

Đây chính là biểu hiện của trường hợp thứ 4 kể trên (bị tắc do tích lũy chất cặn bám – xà phòng hóa lâu ngày). Lúc này, cần phải có dụng cụ chuyên dụng như máy thông tắc lò xo mới khoan thủng lớp tắc dày an toàn. Sau đó nạo bỏ từ từ từng lớp. Làm sạch triệt để và trả lại sự thông thoáng như ban đầu.

Vật rơi xuống cống lớn và rơi sâu – khó phân hủy

Những vật vô cơ như bút, sáp màu, điện thoại, đũa… Thì có thể phải đến rất nhiều năm nó mới phân hủy được hoặc không phân hủy. Cho nên, nếu cứ để vậy dù chưa thấy hiện tượng tắc nước nhưng rồi cũng sẽ tắc sớm. Bạn nên gọi thợ đến gắp ngay vật đó ra càng sớm càng tốt. Càng an toàn hơn cho việc bảo vệ thành cống.Mặt khác. Những vật như vậy kiểu gì cũng làm nước thoát chậm hơn. Gây khó chịu trong quá trình sử dụng.

Con vật chết bên trong – hoặc làm tổ bên trong

Tương tự như các trường hợp kể trên. Cần có dụng cụ chuyên dụng để thi công.

Đặc biệt, ở trường hợp này bạn càng cố đẩy nó xuống bể chứa thì nó càng kết hợp với các chất bẩn bám ở thành cống gây tắc nặng hơn. Nên hãy là người thông thái nhé.

Còn rất nhiều trường hợp khác xảy ra trong thực tế mà bạn chưa lường hết được. Do vậy, hãy gọi cho thợ thông tắc cống tại hưng yên ngay để giải quyết mọi việc đơn giản – an toàn và sạch sẽ nhất có thể.

đội thông tắc cống chuyên nghiệp tịa mỹ hào hưng yên

 

Dịch vụ thông tắc cống tại mỹ hào nhanh mà rẻ

Công ty vệ sinh môi trường bảo minh – đơn vị nhận thi công thông tắc cống tại mỹ hào. Với nhiều năm kinh nghiệm có thể hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp cống bị tắc. Với những cam kết chuẩn chỉ trong lao động và giá thành. Thực hiện bằng những kỹ thuật tiên tiến cùng dụng cụ hiện đại. Có thể thấy gồm:

 trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhất

Hiện tại, công ty chúng tôi đang sử dụng các loại dụng cụ sau hỗ trợ việc thông tắc cống, hút bể phốt tại mỹ hào với những công cụ hiện đại nhất

 • Máy lò xo thông tắc từ 8 đến 40m với đầy đủ đầu khoan, đầu gắp, đầu nạo, đầu vét…
 • Máy nén khí áp suất cao, có khả năng điều chỉnh áp
 • Máy hút công nghiệp.
 • Xe hút bể phốt , hút chất thải đủ chúng loại
 • Bột vi sinh dùng men y tế. An toàn cho mọi lần thi công.

Các loại dụng cụ thông tắc cống – bồn cầu chuyên dụng

 nhân viên chuyên nghiệp , kinh nghiệm , đào tạo bài bản

Tất cả các thợ thi công trực tiếp đều liên tục 3 lần trong năm được cập nhật về kỹ thuật, đạo đức nghề nghiệp và thi nâng cao tay nghề. Nên luôn được tiếp cận với những cách làm mới và hiện đại. Càng ngày càng giảm thiểu rủi ro trong công việc nhiều hơn. Vừa thực hiện làm sạch cống – vừa giúp bảo vệ an toàn cho cống của khách hàng.

Luôn được đào tạo sử dụng các trang thiết bị mới nếu có. Thực hành thuần thục trước khi thi công tại nhà khách hàng.

Đội ngũ nhân viên đông đảo – hỗ trợ nhiều điểm cùng lúc

Chúng tôi có thể nhận thực hiện thông  tắc cống , hút bể phốt tại hưng yên  cho nhiều điểm khác nhau. Bởi nhân lực và trang thiết bị luôn được đầu tư đầy đủ. Cam kết thực hiện được với 15 điểm cùng lúc. Hoặc thực hiện tổng thể cho các tòa nhà  – khách sạn….

Khả năng cung cấp dịch vụ công ty bảo minh

Công ty vệ sinh môi trường bảo minh chuyên nhận thi công:

Thông tắc cống cho hộ gia đình tại mỹ hào và toàn tỉnh hưng yên

Nhận mọi trường hợp cần thông tắc cống thoát từ thiết bị vệ sinh, cống thoát sàn, cống thoát bên trong tường, cống thoát tổng ra bên ngoài của mọi hộ gia đình. Đảm bảo thi công nhanh – giá phù hợp. Nhất là hỗ trợ 24/7 cho mọi khách hàng ở huyện mỹ hào hay toàn tỉnh hưng yên

Luôn thi công bằng dụng cụ chuyên dụng kể trên.

Đảm bảo hết tắc mới thu tiền

Có bảo hành với những trường hợp do tác động khách quan.

video thông tắc cống của bảo minh có thể tham khảo 

Thông tắc cống hút bể phốt cho cơ quan, công sở, nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp

Hỗ trợ thông tắc cống cho mọi khu phức hợp, hệ thống đường ống nối tiếp và dài như: cơ quan, trường học, nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn… Đảm bảo thông tắc sạch 100% cho mọi loại cống.

Luôn thi công cả các loại cống công cộng, cống thoát lớn tại khu công nghiệp. Dùng xe bồn hút sạch bùn thải dưới lòng cống. Làm sạch toàn bộ hệ thống tổng thể từ trong ra ngoài. Thực hiện theo đơn yêu cầu cho từng hạng mục khách hàng mong muốn. Có hỗ trợ làm sau giờ hành chính và ban đêm.

Hút bể phôt cho các cơ quan đảm bảo đúng khối lượng , đúng giá

+cung cấp dịch vụ hút chất thải , vận chuyển bùn vi sinh tại hưng yên

+ cung cấp dịch vụ khoan cắt bê thông , khoan rút lõi tại hưng yên

+cung cấp bùn vi sinh cho các nhà máy

Thi công mài sàn bê tông . đầm cóc cho các công trình , các hộ gia đình , nhà xưởng

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện