Thông tắc cống tại khoái châu hưng yên KM 100k

Dịch vụ thông tắc cống tại khoái châu công nghệ hiện đại đảm bảo không mùi , không mất vệ sinh.

Nhận thấy những bất cập trong đời sống của các hộ gia đình khi không ít sự cố bể phốt xảy ra. Đến lúc nào đó họ sẽ gặp tình trạng bể phốt bị đầy, hư hỏng, xuống cấp cần phải tu sửa lại. Dịch vụ thông tắc hút bể phốt tại huyện Khoái châu là dịch vụ không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày của người dân , của công ty hay xí nghiệp tại đây bởi : mỗi gia đình , 1 công ty hay xí nghiệp có sự sống của con người đồng nghĩa với việc nước sinh hoạt , chất thải hàng ngày xả ra mỗi ngày , nếu không được xử lý kịp thời , nó gây ra hậu quả rất nghiêm trọng .như ô nhiễm nguồn nước , ô nhiễm không khí …

Ngoài ra do hầu hết tất cả các hộ gia đình hiện nay đang sinh sống và làm việc tại khoái châu đều có nhà vệ sinh hiện đai như bồn cầu , bể phốt hay bể biogas trong chăn nuôi.  

Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt huyện khoái châu của Công ty Vệ Sinh Môi Trường Bảo Minh đã và đang hoạt động trên khắp mọi miền tổ quốc . Đặc biệt chúng tôi có chi nhánh tại khoái châu để phục vụ cho quý khách hàng được nhanh nhất tốt nhất .chúng tôi cam kết  Ngày đêm phục vụ cho mọi cuộc gọi, với giá thành chưa nơi nào rẻ hơn. Chúng tôi sẽ là đơn vị đáng tin cậy cho mọi nhà tại huyện này.

Công ty chúng tôi không chỉ chú trọng tới chất lượng dịch vụ, mà còn chia nhỏ phạm vi hoạt động nên có thể dễ dàng phục vụ cho mọi hoạt động cần thông hút bể phốt tại khoái châu , hay bất cứ huyện thị nào tại tỉnh hưng yên .

Yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển của dịch vụ thông tắc cống tại khoái châu

Địa hình : địa hình của huyện khoái châu khá thuận lựi cho sự phát triển của dịch vụ thông tắc cống bởi đây là nơi có địa hình đồng bằng ,việc di chuyển  máy móc lên các xã tại huyện rát ổn định do vậy phát triển dịch vụ thông tắc cống tại khoái châu  là hoàn toàn hợp lý và rất tốt .

bên cạnh đó yếu tố địa hình là giao thông của khoái châu : khoái châu cách thủ đo hà nội không đầy 20km , giao thông lại rất thuận tiện , vì thế dịch vụ thông tắc cống tại hà nội có thể hỗ trợ nhanh nhất các dịch vụ thông tắc cống hay hút bể phốt khoái châu. nên nói dịch vụ thông tắc cống khoái châu hưng yên phát triển quả không sai

kinh tế : là 1 huyện gần trung tâm hà nội , nên kinh tế khoái châu phát triển mạnh mẽ , nơi nào kinh tế phát triển thì dịch vụ ủa nó cũng phát triển để đáp ững được nhu cầu và yêu cầu của nơi đó . vì vậy bắt buộc dịch vụ thông tăc cống tại khoái châu phải phát triển vượt bậc cả về chất lượng dịch vụ và tốc độ dịch vụ . 

kiến trúc hạ tầng : thiết kế két cấu kiến trúc hạ tầng của huyện khoái châu theo kiểu hiện đại hóa , nhà nhà , công ty ,trường học hay cơ sở công cộng đều co thiết kế bồn cầu , không còn nhà tro như xưa. vậy nên việc phát triển dịch vụ thông tắc cống tại khoái châu là cần thiết.

Cảnh báo với những dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại huyện khoái châu không uy tín

Hiện nay trên địa bàn hưng yên có nhiều  đơn vị cung cấp dịch vụ dịch vụ hút bể phốt tại  huyện Khoái Châu,dịch vụ thông tắc cống . Điều này đồng nghĩa với việc người dân có thể tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt 1 cách nhanh chóng và dễ dàng nhất . Tuy nhiên , để tìm được đơn vị uy tín , chuyên nghiệp và giá tốt thì không phải là chuyện đơn giản. Nhiều đon vị lợi dụng lòng tin , vấn đề không hiểu biết về kỹ thuật mà che mắt người dân , công ty để tạo ra những dịch vụ đáng tiếc , mất tiền oan , những dịch vụ công ty ma lừa đảo khách hàng . Hôm nay chúng tôi chia sẽ cho quý khách hàng 7 nguyên tắc cơ bản và nắm lòng trước khi yêu cầu dịch vụ thông hút bể phốt đó là :

 1. Xác định dịch vụ thông hút 1 cách cẩn trong thông hút qua những dấu hiệu của nó
 • Việc xác định này giúp người dân không bị nhầm lẫn giữa hai dịch vụ thông tắc và hút bể phốt , không bị đơn vị công ty ma lừa đảo gây mất tiền oan , mà không giải quyết triệt để vấn đề.
 • Hiện tượng tắc cống là hiện tượng nước tại khu vệ sinh không thông thoát nhanh , đanh rơi vật gây tắc nghẽn , xả nước bồn cầu có tiếng kêu rít, và nước tại thoát sàn lênh láng không rõ nguyên nhân tại sao? mỡ và tóc đọng lại trong ống cống . Đó là những triệu chúng cũng như nguyên nhân gây tắc nghẽn bạn cần chú ý xác định .
 • Triệu chứng là bồn cầu nhiều ngày có hiện tượng nước chảy chậm , có mùi hôi tại khu vệ sinh , bể phốt , cỏ mọc xanh um tại vườn chỗ miệng bể phốt , hố gas, ruồi muỗi và những côn trùng xuất hiện tại nhà vệ sinh nhiều.
 • Khi bạn xác định được những nguyên nhân tắc nghẽn , nguyên nhân , dấu hiệu bể đầy thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có cách giải quyết hợp lý nhất và có thể xác định được dịch vụ bạn cần ngay lúc này là gì ? là hút bể phốt hay thông tắc cống .
 1. Kiếm tra chính xác khối lượng cụ thể : thể tích , chiều dài

Như đã biết Giá thành hút bể phốt tại các công trình là hoàn toàn khác nhau dựa vào thể tích của bể phốt, nơi đậu đỗ xe .Chính vì vậy bạn cần phải biết rõ thông số này để tránh bị lừa gạt. Có thể xác định bằng những cách sau:

 • Dựa vào bản vẽ xây dựng của công trình. Hoặc bạn chính là người giám sát công trình nhà mình từ lúc mới xây dựng.
 • Nếu không biết khối lượng trong bể phốt, Dựa vào thời gian bể đầy và số lượng người sử dụng để áng chừng.
 • Gọi dịch vụ uy tín và họ sẽ có thể giúp bạn biết được thể tích của bể phốt là bao nhiêu.
 • Chỉ khi biết được , hoặc áng chừng được bể phốt nhà mình , công ty mình như thế nào bạn mới có thể biết cách tính giá tiết chính xác nhất . Ngoài ra nếu bạn bị tắc cống bạn có thể đo độ dài hoạc ước lượng chiều dài từ điểm tắc đến chỗ thoát ra, có như vậy nhiều đơn vị thông tắc cống theo mét cũng không thể ăn gian của bạn được .
 • Điều này mang đến cho bạn dự trù chi phí cụ thể dựa vào bảng giá niêm yết , số tiền cần chi trả, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên khi đã biết đích xác thể tích , khối lượng như thế nào?
 1. Xác minh lại nhân viên , trang thiết bị trước khi thi công

trang thiết bị thi công hút bể phốt tại khoái châu
 • cần xác định nhân viên đó có đúng là nhân viên công ty bạn đã yêu cầu không ? xác định qua số điện thoại , thẻ căn cước , hình ảnh mà bạn đã được công ty báo trước, hoặc cung cấp .
 • bạn xác định xe đó có đúng với giấy đăng kiểm  bạn đã được cung cấp ? máy đó có dúng loại máy bạn yêu cầu để thông tắc hay không
 • Tiếp theo bạn kiểm tra 1 lần nữa xe hút bể phốt có gì trong thùng xe không ? nhiều đơn vị khi đi hút bể phốt vẫn mang khối lượng chất thải khá lớn ở bên trong xe , và khi thi công họ có thể ăn gian khối lượng , hoạc có thể xả vào bể phốt , hố gas nơi họ tiến hành thi công .
 1. Giám sát quá trình thi công 

 • Trên thị trường hiện nay, có nhiều trường hợp lừa gạt người dân. Làm việc không đến nơi đến trốn. Họ dựa vào các loại máy móc mà mình sở hữu và cho rằng công việc này đã thực hiện mỗi ngày nên không thể có sai sót.
 • Tuy nhiên trong một số trường hợp hy hữu. Đường ống hoặc bể chứa trên xe có vấn đề gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng cho môi trường sống của chính bạn và những người xung quanh. Vì vậy hãy cố gắng bỏ chút thời gian để giám sát quá trình làm việc của đơn vị thi công. Đảm bảo sự cố không xảy ra đối với căn nhà của mình.
 • Bên cạnh đó, khi giám sát thời gian hoạt động. Bạn cũng biết được bể phốt của mình đã đầy hay chưa. Có những sự cố hay vấn đề gì không để biết được cách giải quyết.
 • Việc giám sát này rất quan trọng , nó ngăn chặn việc đơn vị lừa gạt khách hàng về khối lượng, độ dài, nó còn giúp khách hàng biết được quy trình thông hút bể phốt diễn ra thế nào , những nguyên nhân tắc nghẽn là gì, để lần sau có thể tránh khỏi những hiện tượng trên .
 1. Nghiệm thu công trình

 • Quá trình nghiệm thu hút bể phốt tại hộ gia đình , công ty thì tương đối đơn giản : đó là việc bạn xác định bể phốt nhà mình còn hay không ? quý công ty hút được bao nhiêu khối ? còn mùi hôi , tắc nghẽn hay không ? còn nghiệm thu thông tắc cống lịa phức tạp hơn đó là việc bạn xác minh xem hệ thống cống đã thông thoát chưa? Như thử nước , xem độ siêu thoát ở mức nào…Tóm lại bạn có thể hiểu theo những tiêu chí sau :
 • Tìm hiểu lượng chất thải và nước thải có trong bể đã được hút sạch hay chưa. Có còn sót lại nhiều không, đặc biệt là ở ngăn thứ 2 của bể
 • Kiểm tra nắp bể phốt đã được đậy nắp kỹ càng và chính xác chưa. Thông thường nắp sẽ được hàn chắc lại để tránh làm ảnh hưởng đến môi trường.
 • Cần phải có hóa đơn đầy đủ từ đơn vị thi công, đây sẽ là bằng chứng giúp bạn rất nhiều khi xảy ra sự cố.
 • Bên cạnh đó, cần phải có phiếu bảo hành để tránh tình trạng hút chưa sạch. chỉ sau một thời gian ngắn là bể lại đầy.
 • Việc này yêu cầu bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng và đầy đủ nhé.
 1. Lựa chọn đơn vị thông tắc , hút bể phốt uy tín tại huyện khoái châu nói riêng và tại hưng yên nói chung

 • Đây là điều quan trọng nhất khi bạn tìm đến dịch vụ hút bể phốt tại hưng yên hoặc bất kỳ địa phương nào khác. Những nơi uy tín sẽ giúp mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Có chế độ bảo hành đầy đủ và giúp bạn có được những thông tin cần thiết về cách sử dụng bể phốt sao cho đúng nhất.
 • Nên tìm đến những nơi cung cấp dịch vụ với giá thành thấp nhất có thể. Tuy nhiên cũng phải cân nhắc yếu tố chất lượng. Vì nếu giá tiền thấp nhưng bể lại đầy rất nhanh chóng sau đó thì chắc chắn bạn phải trả nhiều tiền hơn.
 • Một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn có mức giá hợp lý nhất. Phù hợp với chất lượng để đôi bên cùng có lợi. Họ cũng sẽ có báo giá sơ bộ ngay khi nhận được cuộc gọi yêu cầu dịch vụ từ bạn. Khi có nhân viên đến để khảo sát tình hình xong thì bạn sẽ biết chính xác mình cần trả bao nhiêu tiền. Nếu đồng ý thì mới tiến hành thực hiện công việc.
 • Hơn nữa, những đơn vị uy tín sẽ giúp tìm hiểu kỹ càng nguyên nhân gây đầy bể phốt. Rất nhiều trường hợp khách hàng tìm đến chúng tôi báo bể phốt đầy do xả nước không trôi. Tuy nhiên thực chất là do đường ống có dị vật gây tắc nghẽn.

7. lựa chọn công ty có bảng giá thông tắc cống giá rẻ , công khai minh bạch về giá 

công ty bảo minh đưa ra bảng báo giá công khai minh bạch nhất :

Giá thông tắc cống tại khoái châu bằng máy nén khí:

Thông tắc đường nước sạch bằng máy nén khí 150k
Thông tắc cống bằng máy nén khí  180k
thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí 180k
Thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí 180k
Thông tắc bằng máy nén khí 300k
Giá thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 150k

Giá dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo công nghiệp công nghệ cao:

Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỏ  50k – 150.k / m
Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỡ  50k – 150k / m
Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây to 100k – 300k / m

Giá dịch vụ thông tắc cống bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột)

Giá thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) : 450k/m

Công ty bảo minh – đơn vị thông tắc cống tại huyện Khoái châu uy tín

Chúng tôi có đa dạng các dịch vụ :

Công ty bảo minh không chỉ mang đến dịch vụ thông tắc cống tại huyện mỹ hào , mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như sau :

 • Hút bể phốt tại hưng yên các loại : hút hố gas, hút bùn , vận chuyển bùn, hút chất thải , hút hố gas, …
 • Thông tắc cống hưng yên
 • Hút bể phốt tại huyện khoái châu
 • Thông tắc bồn cầu
 • Thông tắc chậu rửa
 • Thông hố gas
 • Hút bể biogas các loại
 • Thau rửa bể nước
 • Xử lý mùi hôi
 • Đầm cóc . đầm nền nhà , khoan cắt bê tông , mài sàn…
 • Với công ty nào càng đa dạng laoij hình hoạt động kinh doanh , thì công ty đó dủ uy tín , niềm tin cho khách hàng tin dùng.

Nhân viên công ty bảo minh tư vấn tận tình nhất 

Chỉ cần bạn gọi đến 0946 616 888 , chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc cho bạn : từ báo giá dịch vụ , nguyên nhân tắc nghẽn , dấu hiệu tắc nghẽn và bể đầy . phương pháp giải quyết 

>>>>đừng chần chừ mà gọi ngay 0946616888 để được giải đáp mọi vấn đề thông hút bể phốt tốt nhất nhé

Công ty bảo minh chuyên nghiệp từ A>Z

Là 1 công ty uy tín , chúng tôi hiểu rõ khách hàng cần gì , muốn gì và muốn phục vụ như thế nào . chúng tôi hiểu rằng sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn , cung cấp dịch vụ , chăm sóc khách hàng là vấn đề không phải công ty nào cũng làm được . Nhưng chúng tôi đã làm được điều đó và tạo niềm tin vững chắc nơi khách hàng.

Máy móc hiện đại :

Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất , với giàn xe hút 20 chiếc từ 1đến 20 khối , phù hợp với tất cả các hộ gia đình, công ty. Với mọi địa hình trong ngõ , mặt đường …ngoài ra máy lò xo thông tắc , máy thủy lực , máy nén được nhập khẩu từ những nước tiên tiến và là thế mạnh của bảo minh chúng tôi mà không đơn vị nào có được .

Báo giá chuẩn và công khai trên trang wed

Bỏ qua sự mập mờ trong dịch vụ , báo giá. Công ty bảo minh thực hiện nguyên tắc công khai , chính xác cho khách hàng lựa chọn

video hút bể phốt của bảo Minh

Nên chọn dịch vụ thông hút bể phốt tại huyện khoái châu chúng tôi bởi

Có rất nhiều lý do khiến khách hàng lựa chọn đơn vị Bảo Minh là đơn vị thi công Hút bể phốt tại Khoái châu cũng như tại hưng yên , nhưng đúc kết lại bởi những lý do sau:

Đơn vị giàu kinh nghiệm:

Bảo minh tự hào là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại hưng yên nói chung và tại khoái châu nói riêng , chúng tôi có 15 kinh nghiệm nên bất kể trường hợp tác nghẽn nào chúng tôi cũng gạp qua , và có dôi lần xử lý , vì thế nói đến dịch vụ thông hút bể phốt chúng tôi có thừa.

Quy trình làm việc rõ ràng :

Với 5 bước rõ ràng , chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến dịch vụ chúng tôi rõ ràng và nhanh nhất có thể :

Bước 1: gọi điện đến tổng đài 0946 616 888 để yêu cầu dịch vụ

Bước 2: công ty khảo sát , báo giá lên phương án thi cống , thời gian thi công

Bước 3: thực hiện thi công thông hút bể phốt khoái châu theo thỏa thuận

Bước 4: Nghiệm thu công trình

Bước 5: thanh toán , bảo hành và bàn giao giấy tờ cần thiết

Tiến hành thông hút bể phốt nhanh chóng :

Với trang thiết bị hiện đại , đội ngũ nhân viên giỏi , kinh nghiệm , thông thạo đường đi , chúng tôi tiến hành thi công thông hút bể phốt nhanh chóng nhất , tiết kiệm thời gian và tiền bạc của cả hai bên .Chúng tôi nói không với chờ đợi.

Giá dịch vụ thông hút bể phốt huyện Khoái châu rẻ nhất thị trường

Chúng tôi khẳng định dịch vụ công ty bảo minh là dịch vụ nhanh nhất , rẻ nhất , chất lượng nhất . chúng tôi có bảng báo giá công khai nhất , không chộp giật , không lừa gạt

Liên Hệ

Công ty tnhh dịch vụ vệ sinh môi trường bảo minh

Mst :0107373854 được nhà nước cấp phép với những hoạt động kinh doanh trong vệ sinh môi trường như : thông tắc cống , hút bể phốt , thu gom rác thải ….

Hotline: 0946616 888

Địa chỉ : tổ  14 –thanh trì – hoàng mai –hà nội

 • Chi nhánh hưng yên : đường Nguyễn  văn Linh – tp Hưng yên
 • Thị trấn Vương –Tiên Lữ – Hưng Yên
 • Thị trấn LƯơng Bằng- kim động Hưng yên
 • Ecopark văn giang – Hưng yên
 • Thi trấn NHư quỳnh – Văn lâm hưng yên
 • Thị trấn Bần – Mỹ Hào hưng yên
 • KCn Phố NỐi – yên MỸ Hưng yên
 • Thị trấn Thi- ân thi – hưng yên
 • Tân Dân – Khoái châu Hưng yên

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện