Thông tắc cống hưng yên

thông tắc cống hưng yên

Thông tắc cống hưng yên- dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tỉnh Hưng yên là một  tỉnh nằm  sát thành phố Hà Nội. Đây là tỉnh duy nhất có tốc độ phát triển nhanh , mạnh mẽ , gần ngang với thủ đô ,đồng thời là tỉnh có các khu công nghiệp nhiều gần bậc nhất so với các tỉnh miền bắc.
Là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh , có nhiều dự án đầu tư của các doanh nghiệp , là đô thị thứ 2 chỉ sau thành phố hà nội tại miền bắc . Song song với sự phát triển ấy , là sự xả thải vào môi trường , chất thải càng nhiều , nguy cơ ô nhiễm môi trường càng cao . chính vì lẽ đó , cần phải có biệm pháp xử lý ô nhiễm môi trường cấp thiết nhất .

thông tắc cống hưng yên

Công ty vệ sinh môi trường thông tắc cống hưng yên – chuyên khắc phục các sự cố liên quan đến tắc nghẽn bể phốt, cống rãnh, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thông hút bể phốt tại hưng yên tốt nhất.Công ty tnhh dịch vụ vệ sinh môi trường Bảo Minh – MST :0107373854_ là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ: hút bể phốt, hút bể phốt giá rẻ, hút hố ga, nạo vét cống, cho thuê nhà vệ sinh lưu động, thông tắc cống ngầm, chống thấm nhà, xây dựng, sửa chữa khu vệ sinh…

Công Ty Bảo Minh  Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Uy Tín xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ thông tắc cống chúng tôi mang cam kết mang đến giải pháp thông tắc hiệu quả, giá thành hợp lý, thực hiện nhanh chóng, vệ sinh sạch sẽ. Được khách hàng trên toàn tỉnh hưng yên , bắc ninh , thái nguyên , vĩnh phúc và toàn thành phố Hà Nội đánh giá cao, Môi trường Bảo Minh với kinh nghiệm xử lý tắc nghẽn cống chuyên nghiệp, đánh giá đúng tình trạng tắc nghẽn, đưa ra phương án xử lý kịp thời, để đảm bảo chi phí rẻ nhất, và tốn ít thời gian nhất

Dịch vụ thông tắc cống Hưng yên giá rẻ

Quý khách có nhu cầu hay có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ hãy liên hệ ngay với Chúng tôi 0946 616 888. Bởi chúng tôi cung cấp những dịch vụ đa dạng, nhằm đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Thông tắc cống, bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa, toa lét…tại Hưng yên giá thành rẻ nhất , uy tín trên hết
 • thông tắc cống Hưng yên bằng máy lò xo chuyên dụng , hiệu quả nhanh
 • Thông tắc bể phốt nhanh chóng , sạch sẽ , giá CỰC RẺ
 • Hút bùn và hóa chất , vận chuyển bùn vi sinh cho các công trình , nhà máy , xí nghiệp…
 • Thau rửa bể nước, hộ gia đình, công ty, nhà máy
 • Lắt đặt xây dựng, nạo vét đường cống,
 • Xây lắp hố ga công ty, gia đình, cải tạo nhà vệ sinh
 • Xây lắp bể phốt
 • Sửa chữa nhà, chống thấm dột
 • Bán máy lọc mỡ bếp gia đinh, Xí nghiệp, công ty
 • Lắp đặt thiết kế, tư vấn thi công đương ống thoát nước, sản xuất tại khu công nghiệp.

Khi có báo giá chỉ 80k/m3 hay chỉ 80 k / lần thông tắc bạn có cảm giác thế nào

quảng cáo thông tắc cống hưng yên lừa đảo

Bạn nghĩ sao khi phí tiền xăng xe, tiền công thợ là bao nhiêu mà giá chỉ 80.000 đồng? liệu rằng giá đó có đúng như quảng cáo . Nếu đúng như quảng cáo thì chất lượng  dịch vụ như thế nào ? đơn giản như thế này : với 1 chiếc điện thoại iphone bán trên thị trường hay một chiếc smartphone tại sao có nơi bán giá chỉ 1-2 triệu , nhưng hàng chính hãng lại lên tới mấy chục triệu : hàng rẻ là hàng fake, có khi bạn dùng 1-2 lần là hỏng , hàng trung quốc giá rẻ , còn hàng chính hãng bạn được bảo hành lên tới vài năm. Vậy giá dịch vụ có nơi báo 2-300k/lần thông tắc cống tại hưng yên , cũng có chỗ lên tới hàng triệu , nhưng cũng có nơi chỉ báo 70-90k/ lần . Với đơn vị báo giá rẻ Chỉ có thể là làm ăn bất chính thì mới báo được mức giá đấy thôi các bạn à.
vơi 15 năm kinh nghiệm trong nghề thông tắc cống , hút bể phốt tại hưng yên . chúng tôi gặp hàng trăm khách hàng khác nhau và có những khác nhau với những câu hỏi khác nhau : như giá cả thế nào , công ty có gần đây không? Dùng phương thức nào để giải quyết vấn đề của chúng tôi vậy , và có không ít khách hàng thắc mắc “sao không báo giá luôn, thợ đến khảo sát, báo giá, nếu tôi thấy giá cả không hợp lý, tôi không làm, có phải lại mất công”
Tuy nhiên  tính chất của công việc thông hút bể phốt của chúng tôi  là cần phải kiểm tra thực tế, xem  vấn đề , nguyên nhân tắc cần xử lý là do bể phốt , tắc cống , tắc bồn cầu hay tắc hố gá , tắc đường chảy ra , tắc chậu rửa bát … bởi mỗi một vấn đề cần có phương pháp , giá cả khác nhau ,cũng giống như khi quý khách gọi thợ sửa điện nước hay máy giặt, điều hòa… họ cũng phải đến xem thực tế hỏng hóc như thế nào rồi mới báo giá với quý khách được và tất cả bước khảo sát này đều là miễn phí .
Vậy nên. Chúng tôi luôn đưa ra quy trình làm việc từng bước, tư vấn khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với từng trường hợp, mang đến quý khách hàng dịch vụ tối ưu nhất.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0946 616 888 khi quý khách cần dịch vụ thông cống tại khu vực hưng yên

Dưới đây là góc cảnh giác dành cho khách hàng với chiêu trò “ làm ăn chộp giật “ cho dịch vụ thông tắc cống hưng yên và các tỉnh thành khác đặc biệt là thành phố hà nội.

Quảng cáo giá rẻ : chỉ 100k/m3, chỉ 100k/ lần thông tắc

Như đã nói ở trên dịch vụ thông tắc cống , hút bể phốt để diễn ra cần có tiền chi phí xăng dầu , tiền công nhân , chi phí văn phòng, tiền thuế , tiền hao mòn máy mó, xe hút , mỗi lần thông hút bể phốt như thế với chi phí đua ra chỉ có 100k liệu có đủ nửa số tiền chi trả trên không?

Hơn nữa , ngành thông tắc cống , hút bể phốt mức độ cạnh tranh cao nên khi dùng adword để quảng cáo về dịch vụ thì một lần click mất thêm cả hàng trăm nghìn . Vậy chi phí ở đâu cho quảng cáo , – chỉ có thể là chộp giật , lừa đảo khách hàng mà thôi,.

Hiện nay, có rất nhiều những ( Công Ty Ma ) dùng đủ mọi chiêu trò, giả danh các công ty lớn có uy tín ở Hà Nội, hưng yên , bắc ninh, thái nguyên…

Quảng cáo trên facebook, trên internet, không có tên doanh nghiệp và – không có giấy phép kinh doanh – Báo Giá Cao – Chặt Chém – Giả danh.

Nắm bắt tâm lý người dùng, luôn ưu tiên dịch vụ giá rẻ, cứ thấy giá rẻ là họ cứ lao vào gọi điện. Chắc chắn nhà bạn đã bị lừa 1 lần như thế này rồi? Các mức giá mà họ đưa ra chỉ: 150.000 đồng, 99.000 đồng, …. thậm chí là cả 80.000 đồng. Nhưng thực tế, sau khi hoàn tất thường báo giá trên trời.Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực phát triển để đáp ứng nhu cầu về vệ sinh môi trường ngày càng cao. Để mạng lại cho quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Chiêu thứ 2: dùng quảng Cáo tờ rơi trên các bức tường , cột điện :

dán tờ rơi thông tắc cống hưng yên không rõ ràng

Bạn có thể để ý kỹ càng 1 chút về các loại hình tờ rơi này ngoài số điện thoại và cung cấp dịch vụ , bạn sẽ không nhận được biết bất cứ 1 thông tin nào như : tên công ty cụ thế, mã số thuế doanh nghiệp hay địa chỉ công ty ở đâu . Vậy nếu bạn yêu cầu về dịch vụ thông tắc cống , hút bể phốt tại hưng yên mà không may kết quả chỉ sử dụng được 1- 2 tuần , bạn yêu cầu làm lại liệu có thể gọi họ đến bảo hành hay không? Tôi chắc chắn là không , và bạn cũng không thể biết địa chỉ của họ ở đâu mà bắt đền ngoài sốp điện thoại và số đó có thể chỉ dùng vài lần là vứt đi.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến công ty uy tín , có mã số thuế , có địa chỉ rõ ràng để yêu cầu về dịch vụ thông hút bể phốt

Công ty tnhh dịch vụ vệ sinh môi trường bảo minh

MST : 0107373854

CS1: Văn lâm , hưng yên

CS2: Đường Nguyễn Văn Linh, tp Hưng yên

CS3: Số 42 ngõ 666 Bạch Đằng- Hai Bà Trưng- TP Hưng Yên

Chúng tôi chia sẽ những phương pháp thông tắc công bạn có thể tự làm trước khi yêu cầu dịch vụ thông tắc tại hưng yên chuyên nghiệp

Để tiết kiệm chi phí thì thông toilet tại nhà là phương pháp được nhiều người áp dụng hiện nay. Bạn có thể sử dụng một trong các dụng cụ thông tắc bồn cầu dưới đây để tiến hành.

1.Sử dụng móc phơi quần áo

sử dụng móc quần áo thông tắc cống

Đã được nhiều người sử dụng hiệu quả phương pháp này. Khi toilet nhà bạn có dấu hiệu bị tắc, nước chảy chậm thì bạn có thể dùng vật dụng này để xử lý theo các bước cụ thể sau:

 • Bước thứ 1: Chuẩn bị 1 móc phơi quần áo , 1 chiếc dẻ và bao, găng tay vệ sinh.
 • Bước thứ 2: Tiến hành duỗi thẳng móc phơi quần áo, dùng dẻ quấn vào đầu móc để giúp móc di chuyển dễ hơn xuống tới nơi bị tắc, đồng thời chống gây xước tới lớp men của bồn cầu.
 • Bước thứ 3:  Luồn móc vào trong bồn cầu, theo đường thông của bồn cầu tới nơi bị tắc, đến khi chạm vào vật thể thì bạn dùng lực tay để đẩy và xoay mạnh, đánh tan các chất thải gây tắc bồn cầu.

2 Cây thông bồn cầu, ống thông bồn cầu

Cây thông bồn cầu hay còn có tên gọi khác là cây thụt bồn cầu. Là loại dụng cụ chuyên dụng được sử dụng nhằm loại bỏ các tắc nghẽn xảy ra trong bồn cầu tại nhà.

Cấu tạo gồm một tay cầm bằng gỗ, nhựa hoặc kim loại và một nắp đế có hình dạng cái bát úp ngược hay hình tương tự quả chuông làm bằng cao su.

3 Dây lò xo quay tay

Là một trong những dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả hiện nay. Thiết bị này được thiết kế với một đầu là dây lò xo xoắn dài từ 3m – 20m được nối với đầu còn lại là tay quay cố định.
Chất liệu chính trong cấu tạo là nhựa và sắt với khối lượng trung bình là 0,5kg trở lên, dễ dàng cầm nắm và sử dụng.
Cách sử dụng:
Để thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo quay tay, bạn tiến hành như sau:
Đưa đầy dây lò xo vào miệng cống, dùng tay đưa lò qua qua khúc ngoặt. Sau đó, quay đầu tay cầm theo chiều kim đồng hồ, vừa quay vừa đẩy để di chuyển lò xo vào trong sâu nơi rác thải đang mắc kẹt.

4.Dụng cụ thông tắc đa năng

Đây được xem là giải pháp hữu dụng để xử lý các trường hợp như: tắc bồn cầu, tắc chậu rửa bát, tắc ống thoát nước nhà tắm,….
Dụng cụ thông tắc đa năng có thiết kế nhỏ gọn với dây thép lò xo xoắn dài 5m linh hoạt, nâng cao phạm vi hoạt động luồn lách của dụng cụ cho dù đấy là những đoạn cống cong, gấp khúc hay zic zắc.

5.Sử dụng cá lóc để thông tắc

Đây là cách làm truyền thống được nhiều người tin dùng

Các bước chuẩn bị :

B1: Bạn ra chợ mua 1 con có nóc hoặc 1 con lươn

B2: bạn bôi dầu mỡ vào đầu con lươn hoạc cá lóc

B3: thả lươn hoạc cá lóc vào bồn cầu , cống nơi bị tắc , theo bản năng chúng sẽ đi sâu vào bên trong , dùng đầu của mình rủi những vật cản bên dưới và tìm đường ra ngoài .

Nếu tất cả các cách trên mà bạn không thể thông thoát đường tắc nghẽn nhà mình , thì bạn hãy liên hệ ngay công ty bảo minh để giải quyết tất cả các vấn đề nhà mình . Dù bạn đang gặp vấn đề gì : tắc cống hay bể đầy , chúng tôi đều sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất bởi chúng tôi là doanh nghiệp với 15b năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, có kinh nghiệm phương pháp thi công , có máy móc chủ quyền và độc nhất có thể đánh bay mọi tắc nghẽn .Đừng quên gọi 0946 616 888 để có dịch vụ thông tắc cống tại hưng yên tốt nhất

 

5 (100%) 12 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0946.616.888

Sự kiện