Hút chất thải công nghiệp 100k/ khối, vận chuyển nhanh và sạch sẽ

Hút chất thải công nghiệp có giá thế nào, dịch vụ của công ty nào uy tín cho các bạn… Những thông tin này được tổng hợp trong bài viết sau đây. Hãy tìm hiểu ngay hoặc liên hệ để rõ hơn.

Hút chất thải công nghiệp có chi phí như thế nào

Dựa trên tình hình cụ thể của khối lượng chất thải công nghiệp như: lượng chất thải cần giải quyết, có cần sử dụng nhiều máy móc hay không, cần đến bao nhiêu nhân viên thi công, địa điểm thi công ở đâu, … mà công ty sẽ báo giá chi phí thi công chi tiết nhất cho bạn.

Hút chất thải công nghiệp 100k/ khối, vận chuyển nhanh và sạch sẽ

Sau đây sẽ là bảng báo giá chi phí trung bình được công ty áp dụng. Mức giá này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố đã nêu mà quyết định sẽ tăng hay giảm.

 • Thi công hút chất thải từ 1 – 3 khối : 200.000 đồng – 700.000 đồng (công ty hiện nay chỉ dùng xe chuyên dụng hút bùn, chất thải từ 3 khối trở lên)
 • Thi công hút chất thải từ 4 – 7 khối : 1.000.000 đồng -1.700.000 đồng.
 • Thi công hút chất thải từ 8 khối trở lên sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lên đến 30% cho tổng chi phí thi công. 

Hút chất thải công nghiệp tiến hành như thế nào

Hút chất thải công nghiệp là việc dọn dẹp đường ống, cống rãnh và bể chứa chất thải của các khu công nghiệp lớn nhỏ nói chung, và của các nhà máy, xí nghiệp nói riêng. Việc kiểm soát và xử lý rác thải, chất thải công nghiệp phải được tiến hành thực hiện thường xuyên.

Việc hút chất thải để lưu trữ, vận chuyển, xử lý lấp chất thải cần phải được thực hiện đúng với quy định về bảo vệ môi trường.

Xử lý chất thải công nghiệp có các giai đoạn tiến hành như sau

 •  Tiếp nhận nguồn chất thải để chuẩn bị thu gom
 • Phân loại các chất thải công nghiệp
 • Thu gom và vận chuyển về nơi xử lý
 • Tiếp nhận, xử lý chất theo loại thải bằng các dây chuyền xử lý đặc biệt
 • Loại bỏ hoàn toàn (chôn lấp) chất thải

Với trường hợp muốn xử lý chất thải rất phức tạp, điều này yêu cầu chủ nhà máy cần phải thuê các công ty cung cấp dịch vụ. Vì chỉ họ mới có đủ nhân công, máy móc và thiết bị.

Các phương pháp xử lý chất thải cũng không dễ dàng, mỗi phương pháp đều có các ưu nhược điểm khác nhau. Nên còn phải phụ thuộc vào công trình, phụ thuộc vào loại chất thải mà đưa ra phương án xử lý.

Có 3 quá trình xử lý chính là

 • Quá trình xử lý vật lý
 •  Quá trình xử lý hóa học
 • Quá trình xử lý sinh học

Hút chất thải công nghiệp có ảnh hưởng như thế nào đến môi trường xung quanh

Cùng với nền kinh tế đang phát triển của đất nước hiện nay, dẫn đến sự ra đời của hàng loạt các khu công nghiệp lớn nhỏ. Các khu công nghiệp này tạo ra việc làm, thu hút người dân và các chủ đầu tư kéo về các khu vực này để sinh sống, làm việc.

Hút chất thải công nghiệp 100k/ khối, vận chuyển nhanh và sạch sẽ

Cũng vì vậy, nên vấn đề môi trường ở các khu công nghiệp này cũng phải được chú trọng đầu tiên. Từ công đoạn xây dựng hệ thống xử lý chất thải cho đến xử lý rác thải độc hại. Thì cũng cần phải đảm bảo hệ thống hầm cầu, đường ống thoát nước phải được xây dựng đúng theo tiêu chuẩn.

Nhưng trên thực tế, số lượng khu công nghiệp xuất hiện càng nhiều, thì lượng nhân công sinh sống và làm việc tại đó càng lớn. Khiến cho hệ thống hầm cầu luôn trong tình trạng quá tải.

Bên cạnh đó, các chất thải công nghiệp được tạo ra trong quá trình sản xuất, làm việc cũng tạo ra mùi hôi thối gây khó chịu và gây mất vệ sinh môi trường xung quanh. Xét về mặt lâu dài, nếu không được xử lý kịp thời thì đây sẽ trở thành nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn không khí, nước và gây ra bệnh tật cho người dân sinh sống quanh đó.

Các loại rác thải, nước thải công nghiệp có độ độc hại cao nên cần được xử lý đặc biệt, đúng nơi, đúng chỗ so với các loại rác thông thường.

Vì vậy việc dọn dẹp, vệ sinh và hút chất thải sẽ góp phần giữ gìn bầu không khí trong lành, nguồn nước sạch và đặc biệt là giữ gìn vệ sinh môi trường chung và đảm bảo sức khỏe của người dân xung quanh khu vực.

Hút chất thải công nghiệp nên sử dụng đơn vị thi công nào

Quy trình kiểm soát và xử lý chất thải công nghiệp không thể thực hiện thủ công mà cần phải sử dụng đến các trang bị, máy móc hiện đại. Vậy nên khi phải lựa chọn sử dụng các đơn vị thi công hút chất thải chuyên nghiệp, ngoài việc quan tâm đến chi phí thi công thì cũng phải chú ý đến chất lượng thi công như thế nào.

Những chú ý khi lựa chọn, sử dụng dịch vụ hút chất thải công nghiệp

 • Các đơn vị, công ty thi công dịch vụ phải có giấy phép được cấp bởi Sở Tài Nguyên Môi Trường.
 •  Các chất thải phải được đem đến nơi xử lý đúng quy định chứ không được xả bừa bãi ra môi trường.
 • Các đơn vị, công ty thi công phải được trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị hiện đại
 • Phải có đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm giám sát việc thi công.
 • Nên đảm bảo không chọn bừa một đơn vị hoạt động chui.
 • Xem xét chế độ bảo hành dịch vụ của các công ty, đơn vị thi công.

Công ty hút chất thải công nghiệp Bảo Minh – chuyên thu gom chất thải công nghiệp uy tín nhất hiện nay

Công ty VSMT Bảo Minh chuyên tiến hành thực hiện các dịch xử lý hút hầm cầu, thông hút cống nghẹt, thi công lắp đặt hệ thống thoát chất thải, … Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ hút chất thải công nghiệp.

Công ty VSMT Bảo Minh đảm bảo sẽ mang đến cho các quý công ty, cơ quan, xí nghiệp dịch vụ xử lý chất thải một cách nhanh chóng, hợp vệ sinh, uy tín.

Công ty chúng tôi có những ưu thế so với thị trường như:

 1.  Đội ngũ nhân viên thiện nghệ, phương thức làm việc chuyên nghiệp.
 2. Chi phí hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.
 3. Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng, kịp thời.
 4.  Hoạt động khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Bên trên là những thông tin cơ bản về các cách xử lý chất thải công nghiệp, đồng thời thông tin đến bạn các địa chỉ của các công ty uy tín để bạn liên hệ khi có nhu cầu rồi nhé.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẢO MINH

Hotline: 0946.616.888

Website: https://hutbephotbaominh.com/

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện