Hút bể phốt uy tín Hà Nam và những lưu ý cần biết

hút bể phốt uy tín Hà Nam

Bể phốt nhanh đầy và quá tải là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề thường gặp ở nhà vệ sinh gia đình bạn như rút nước chậm, tắc bồn cầu, và mùi tanh hôi khó chịu. Để giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng và an toàn, bạn nên liên hệ với dịch vụ hút bể phốt uy tín Hà Nam với mức phí dịch vụ ưu đãi nhất. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Bảo Minh để có cái nhìn chính xác nhất.

Tại sao nên hút bể phốt Hà Nam định kỳ?

Hiện nay, đa số các công trình vệ sinh tại Hà Nam đều được thiết kế dưới dạng bể phốt tự hoại. Với dung tích và kích thước khác nhau, bể phốt có khả năng chứa một lượng chất thải lớn, cho phép sử dụng từ 15 đến 20 năm.

Tại sao nên hút bể phốt Hà Nam định kỳ?
Tại sao nên hút bể phốt Hà Nam định kỳ?

Tuy nhiên, nếu để chất thải tồn đọng quá lâu, lượng nước thải trong bể phốt sẽ tăng lên đáng kể, gây tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước.

Vì vậy, hút bể phốt định kỳ là giải pháp an toàn và hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích:

– Giảm thiểu lượng nước thải ngấm trực tiếp xuống đất, tránh gây ô nhiễm môi trường sống.

– Tăng cường khả năng phân hủy chất thải trong bể phốt, đảm bảo môi trường sống cho vi sinh vật yếm khí.

– Kéo dài tuổi thọ và độ bền của bể phốt, giảm thiểu hư hỏng do chất thải và nước tồn đọng lâu ngày.

– Hạn chế mùi hôi thối, khó chịu khi bể phốt chứa quá nhiều chất thải.

Nhu cầu hút bể phốt tại Hà Nam hiện nay

Hà Nam là một trong những tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng Sông Hồng, có diện tích nhỏ gần như nhất cả nước. Tuy nhiên, chất lượng đời sống của người dân tại Hà Nam không ngừng được nâng cao so với các tỉnh thành khác. Điều này thể hiện qua nhu cầu sử dụng các dịch vụ phục vụ đời sống sinh hoạt tăng cao trong những năm gần đây. 

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam là một trong những dịch vụ phổ biến nhất được người dân địa phương quan tâm. Theo thời gian, các chất thải rắn chưa phân hủy hết tích tụ, gây cản trở sinh hoạt hàng ngày của các gia đình. Mùi hôi thối bốc lên cũng khiến mọi người cảm thấy khó chịu, không thoải mái khi ở nhà.

Trước đây, khi đời sống còn khó khăn, người dân thường phải xử lý bể phốt thủ công. Việc này vừa bẩn thỉu, vất vả, tốn thời gian mà hiệu quả chỉ ở mức tương đối. Sự ra đời của các dịch vụ hút bể phốt đã kịp thời giải quyết vấn đề này cho người dân, đảm bảo bể phốt thông suốt nhanh chóng mà không gây ra bất kỳ mùi khó chịu nào.

Nhu cầu hút bể phốt tại Hà Nam hiện nay
Nhu cầu hút bể phốt tại Hà Nam hiện nay

>>>Xem thêm: Hút bể phốt tại Hà Nam

Quy trình liên hệ dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp tại Hà Nam

Hầu hết các dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp tại Hà Nam đều thực hiện theo quy trình cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua hotline hoặc trên website của đơn vị.

Bước 2: Đơn vị sẽ cử nhân viên xuống khảo sát, hỗ trợ khách hàng và thực hiện báo giá ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá, hai bên sẽ ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cả hai bên.

Bước 4: Dựa trên kết cấu và vị trí của bể phốt, đơn vị sẽ đưa ra phương án thực hiện phù hợp, đảm bảo hiệu suất thi công tối ưu nhất.

Bước 5: Tiến hành hút bể phốt chuyên nghiệp. Công đoạn này được thực hiện bài bản bởi đội ngũ kỹ sư môi trường giàu kinh nghiệm cùng với máy móc hiện đại, cam kết hút sạch 100% chất thải trong bể phốt.

Bước 6: Khách hàng kiểm tra, đánh giá và thanh toán phí dịch vụ cho đơn vị.

Quy trình liên hệ dịch vụ hút bể phốt
Quy trình liên hệ dịch vụ hút bể phốt

Bảng giá hút bể phốt Bảo Minh mới nhất. Cách tính giá hút bể phốt Hà Nam

Bạn có thể tính giá hút bể phốt trọn gói (hút khoán). Hoặc tính giá dịch vụ hút bể phốt theo khối. Dưới đây Bảo Minh đưa ra bảng tính dịch vụ hút bể phốt Hà Nam tổng quát để quý khách hàng có thể tham khảo. Đây là mức giá hợp lý và cạnh trạnh nhất trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo về mặt uy tín, chất lượng. 

Bảo Minh xin đưa ra một số cách tính chi phí cho hút bể phốt tại Hà Nam để khách hàng có thể tham khảo trước khi chuẩn bị vệ sinh hầm cho gia đình mình tránh tình trạng sự có nhu cầu mà bở ngở với chi phi rút hầm cầu và báo giá hút bể phốt cụ thể sau!

Giá hút bể phốt tại Hà Namđược tính theo M3:

 KHỐI LƯỢNG CHẤT THẢI ĐƠN GIÁ
✅Hút bể phốt từ 5 m3 trở xuống ⭐Giá 420k/1m3
✅Hút bể phốt từ 8 m3 – 10 m3 ⭐Giá 390k/1m3.
✅Hút bể phốt từ 10m3 – 15m3 ⭐Giá 350k/1m3
✅Hút bể phốt 20m3 trở lên ⭐Giá 320k/1m3

Giá hút Bể phốt Hà Nam được tính theo xe:

 KHỐI LƯỢNG CHẤT THẢI XE CHỨA ĐƠN GIÁ
✅Xe hút chứa 3m3 ⭐Giá từ 1.400k/ 1 xe
✅ Xe hút chứa 5m3 ⭐Giá từ 1.900k/1 xe
✅Xe hút chứa 8m3 ⭐Giá từ 2.600k/1 xe
✅ Xe hút chứa 10 m3 ⭐Giá từ 3.100k/1 xe
✅Xe hút chứa 12m3 ⭐Giá từ 3.400k/ 1 xe
✅ Xe hút chứa 15m3 ⭐Giá từ 4.000k/ 1 xe
✅Xe hút chứa 18m3 ⭐Giá từ 5.300k/ 1 xe
✅Xe hút chứa 20m3 ⭐Giá từ 5.800k/ 1 xe

Chú thích:

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá hút bể phốt? Đơn giá có thể có sự điều chỉnh khoảng mức giá vì với các quy mô công trình và khối lượng khác nhau.

Bao gồm:

 • Báo giá hút bể phốt Hà Nam gia đình, nhà trọ, chung cư mini. 
 • Báo giá hút bể mỡ giá rẻ
 • Báo giá hút bể phốt khu công nghiệp

Hút bể phốt Bảo Minh – Dịch vụ hút bể phốt uy tín Hà Nam, phí thấp, chất lượng cao

Dịch vụ Bảo Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống và hút bể phốt, tự tin khẳng định vị thế uy tín trên thị trường, cam kết mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Dưới đây là những lý do khiến khách hàng không thể bỏ qua dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp tại Bảo Minh:

Quy trình hút bể phốt hiện đại, chuyên nghiệp

   Bảo Minh là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hút bể phốt chân không hiện đại. Với sự đầu tư không ngừng vào nâng cao trình độ và trang thiết bị, Bảo Minh giúp khách hàng xử lý bể phốt một cách nhanh chóng. Chỉ trong 2 – 3 giờ, toàn bộ chất thải trong bể phốt sẽ được hút sạch, tiết kiệm tối đa thời gian.

Quy trình hút bể phốt hiện đại, chuyên nghiệp
Quy trình hút bể phốt hiện đại, chuyên nghiệp

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Đội ngũ thợ tại Bảo Minh được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu và tận tâm trong công việc. Họ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, kể cả vào ngày nghỉ hay lễ Tết. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu, Bảo Minh sẽ có mặt để xử lý mọi sự cố liên quan đến bể phốt và nhà vệ sinh, đảm bảo sinh hoạt của khách hàng không bị gián đoạn.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7
Hỗ trợ dịch vụ 24/7

Chi phí cạnh tranh, báo giá công khai

   Bảo Minh hiểu rằng giá cả là yếu tố quan trọng đối với khách hàng, vì vậy đơn vị luôn minh bạch trong việc tính toán và báo giá dịch vụ. Mọi công đoạn đều được thực hiện công khai. Chỉ khi khách hàng đồng ý với giá, Bảo Minh mới triển khai dịch vụ và cam kết không phát sinh chi phí nào nếu chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Chi phí cạnh tranh, báo giá công khai
Chi phí cạnh tranh, báo giá công khai

Chính sách bảo hành dài hạn

   Ngoài chất lượng và giá cả, Bảo Minh còn cung cấp chế độ bảo hành dài hạn cho mọi dịch vụ. Khách hàng sẽ nhận được giấy bảo hành uy tín với thời hạn rõ ràng sau khi thanh toán, cam kết trách nhiệm của Bảo Minh ngay cả khi hợp đồng đã kết thúc.

Chính sách bảo hành dài hạn
Chính sách bảo hành dài hạn

Thuê dịch vụ hút bể phốt Hà Nam cần lưu ý điều gì?

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam ngày càng được nâng cao về chất lượng. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp khách hàng chọn phải các đơn vị thiếu uy tín, dẫn đến hiệu quả thi công không như ý hoặc tốn kém thêm nhiều chi phí phát sinh. Để đảm bảo quá trình hút bể phốt diễn ra nhanh chóng và thành công, bạn không thể bỏ qua những lưu ý quan trọng sau:

Tìm hiểu kỹ từng loại hình dịch vụ: Các dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp hiện nay rất đa dạng. Tùy vào từng dịch vụ mà chi phí, thời gian, và độ phức tạp khi thi công cũng khác nhau. Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, bạn cần biết rõ bể phốt gia đình gặp vấn đề gì và cách xử lý ra sao. Tại Hà Nam, các đơn vị thường cung cấp các dịch vụ sau:

 • Thông tắc cống xả hoặc bồn cầu cho gia đình, cơ quan, công ty, doanh nghiệp.
 • Hút bể phốt chuyên nghiệp mà không đập phá, không ảnh hưởng đến các vị trí khác, dọn dẹp nhà vệ sinh sạch sẽ, không để lại mùi hôi.
 • Nạo vét hố ga, sửa chữa ống thông bồn rửa.
 • Hỗ trợ lắp đặt bồn cầu và các thiết bị nhà tắm nhanh gọn, thẩm mỹ.

Giám sát quy trình thực hiện: Để an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt, bạn nên chủ động giám sát quy trình thực hiện của đội ngũ thi công. Điều này giúp bạn đảm bảo đơn vị dịch vụ làm đúng theo thỏa thuận. Trước khi thi công, đơn vị sẽ trao đổi và thống nhất hình thức làm việc với khách hàng. Quy trình cơ bản bao gồm:

 • Bước 1: Kiểm tra vấn đề bể phốt gặp phải, từ đó “bắt bệnh” và đưa ra cách xử lý phù hợp.
 • Bước 2: Trao đổi với gia chủ, thống nhất về thời gian, các bước thực hiện, và ký hợp đồng nếu khối lượng công việc lớn, đồng thời chuẩn bị các hóa đơn liên quan.
 • Bước 3: Nhân viên thi công theo đúng giải pháp đã thống nhất. Nếu có thắc mắc về trình tự, bạn có thể tham vấn ngay để được giải đáp kịp thời.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất dịch vụ, nhân viên sẽ kiểm tra lại. Gia chủ cũng có thể yêu cầu kiểm tra trực tiếp để đánh giá kết quả dịch vụ.

Thanh toán sau khi kiểm định dịch vụ: Một sai lầm nhiều người mắc phải là thanh toán dịch vụ trước khi thi công. Nhiều đơn vị sau khi nhận 100% chi phí lại không đảm bảo chất lượng dịch vụ tương xứng. Trước khi thanh toán, bạn nên giám sát quy trình và kiểm tra kỹ sau khi mọi công đoạn đã hoàn tất. Nếu phát hiện sai sót, bạn có thể yêu cầu giảm chi phí hoặc yêu cầu nhân viên khắc phục.

Chọn lọc đơn vị thi công uy tín: Chọn đơn vị thi công uy tín là điều quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam. Bạn có thể lựa chọn đơn vị thông qua lời giới thiệu của người quen, bạn bè, hoặc trực tiếp tìm hiểu trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Google. Với sự phát triển của công nghệ, bạn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ từ phản hồi của khách hàng trước đó và những thông tin mà đơn vị cung cấp.

Thông tin liên hệ hút bể phốt Bảo Minh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoJWHaPxYR7uNAUWAicwvcg

Rate this post
Sự kiện