Khám phá hút bể phốt tại Yên Sở  không cần đục phá

Bể phốt được coi là phát minh vĩ đại cải thiện cuộc sống của con người. Và ngày nay khi gặp vấn đề liên quan đến nó thì thật tồi tệ và hết sức kinh khủng. Trong cuộc sống hiện đại, xã hội từng bước phát triển thì việc xử lí tình hình tắc bể phốt cùng được cải tiến. Công ty Bảo Minh với những công nghệ mới nhất cho việc hút bể phốt không cần đục phá để thực hiện hút bể phốt tại Yên Sở . Công nghệ được áp dụng đem lại hiệu quả cao, nâng cao chất lượng đời sống của con người.

  thi công thông hút , vận chuyển bùn vi sinh tại phố nối hưng yên

Hút bể phốt tại Yên Sở bằng công nghệ chân không:

Thế nào là công nghệ hút chân không?

– Bể phốt là nơi chất những sản phẩm sinh hoạt thải cho còn người hằng ngày. Đế đáp ứng nhu cầu của người dùng cùng như cải tiến tốc độ, hiệu quả công việc thì hút bể phốt chân không được ra đời. Đây là bước tiến mới cho kỹ thuật hiện đại hút bể phốt mà không cần đục phá. Đồng thời đảm bảo quy trình xử lí gọn gàng vệ sinh sạch sẽ. 

– Đây là công nghệ mới nên yêu cầu cao về kĩ thuật được đảm bảo với đội ngũ công nhân có tay nghề, tinh thần ham học hỏi để đổi mới. Các kĩ thuật viên phải được đào tạo bài bản mới có thể sử dụng thành thạo và phát huy lợi thế của sản phẩm. Ngoài ra, tài chính cũng là lí do ảnh hưởng tới thực hiện công nghệ này.

Quy trình thực hiện hút bể phốt chân không:

– Bằng cách sử dụng thiết bị hiện đại như máy hút lò xo, các xe chuyên dụng với nhiều kích cỡ chứa chất thải. Xe vận chuyển chất thải giúp giải quyết khó khăn sinh hoạt hàng ngày hay những mùi khó chịu làm ô nhiễm môi trường. 

– Tiếp đó chúng tôi tiếp nhận thông tin và tiến hành khảo sát công trình thỏa mãn có yếu tố cho việc hút bể phốt bằng chân không: chiều dài vòi dẫn; cách dẫn ống hợp lí, đảm bảo; khoảng cách bồn cầu đến bể chứa.

– Bắt tay vào thực hiện hút bể phốt tại Hoàng Mai bằng chân không:

  • Nhân viên kỹ thuật tiến hành tháo bệt, bồn cầu ở tầng 1 hoặc những nơi gần nhất với bể chứa.Sử dụng đầu dò kiểm tra tình hình hiện tại của công trình, tìm đường đưa ống thực hiện hút chất thải trong bể phốt.
  • Đây là bước thực hiện quan trọng nhất trong cách hút bể phốt không đục phá. Chuyên viên cần phải tính toán sao kích thước của ống hút phù hợp với bể phốt để đảm bảo không gây ra tác động hay làm hư hại công trình xung quanh. Kích thước của ống hút phù hợp với  đường ống giúp quá trình hút chất thải dễ ra nhanh chóng, thuận tiện và hợp vệ sinh.
  • Dùng ống luồn với đường kính là 70-90 mm xuống dưới bể phốt thực hiện việc hút chất thải. Áp dụng phương pháp đó làm sạch bùn thải. Khi lượng bể phốt còn khoảng 20% thì sử dụng phương pháp chân không đánh tan lượng bùn còn trong bể.
  • Lắp lại bệ của bồn cầu hoàn chỉnh như bước đầu.

HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI DƯƠNG 

Những ưu điểm nổi bật của việc hút bể phốt tại Yên Sở  bằng chân không:

– Hút bể phốt bằng chân không đã không cần tiến hành đục phá công trình vệ sinh trong gia đình. Từ đó đảm bảo kết cấu hạ tầng cho căn nhà của bạn đồng thời cùng giúp làm sạch hệ thống tự hoại. Đó là bể chứa, bể lọc, bể lắng của bể phốt.

– Cách hút bể phốt bằng chân không với công nghệ tiên tiến đã áp dụng máy móc hiện đại. Lực hút bể phốt bằng công nghệ chân không gấp hơn 3 lần so với lực hút truyền thống. Từ đó, thời gian hút được rút ngắn lại so với thông thường mà vẫn đảm bảo lượng hút sạch sẽ.

– Xe thông tắc cống tại Hoàng Mai được thiết kế chuyên nghiệp. quy trình khoa học khép kín đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Chi phí của dịch vụ này nhỉnh hơn một chút so với truyền thống nhưng rất phù hợp với giá trị mang lại đảm bảo được cuộc sống của bạn. 

        thông tắc cống tại quận hai bà trưng

Biết được những công nghệ tuyệt vời này sẽ là một sự lựa chọn của bạn khi có vấn đề bị tắc bể phốt. Nếu như vẫn còn băn khoăn thì bạn có thể liên hệ với Bảo Minh đề thực hiện việc hút bể phốt tại Yên Sở  bằng công nghệ hút chân không. Bạn sẽ được tư vấn hợp lí vừa đảm bảo chất lượng cùng như giá cả rẻ hơn với giá trị dịch vụ mang lại. Đây chắc chắn là một quyết định đúng đắn của bạn khi đặt niềm tin đúng chỗ.

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện