Hút bể phốt tại Văn Chương

Hiện nay, dịch vụ thông hút bể phốt là một dịch vụ đem đến rất nhiều những lợi ích thiết thực dành cho các hộ gia đình. Dịch vụ này không chỉ phát triển mạnh mẽ ở những thành phố lớn mà hiện nay ở các tỉnh cũng đã sử dụng dịch vụ này rất nhiều. Dịch vụ hút bể phốt tại Văn Chương , bùn, chất thải hiện nay khá phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng biết cấu tạo xe hút bể phốt như thế nào? Bài viết này công ty hút bể phốt Bảo Minh chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

 Cấu tạo xe hút bể phốt cơ bản

Hút bể phốt là công việc khá quan trọng, nhất là trong các thành phố lớn, khu công nghiệp nhằm hạn chế tình trạng bị tắc nghẽn, đầy tràn dẫn đến thoát nước kém, ngập lụt đường phố,… Chính vì vậy mà thi thoảng các bạn sẽ bắt gặp những chiếc xe đi hút bể phốt trên đường hoặc trong các khu nhà dân.

Cấu tạo xe chức năng này khá đơn giản, bao gồm 2 phần: phần phía trước là xe cơ sở và phần hệ thống bồn chuyên dụng phía sau. Trong đó phần xe cơ sở tương tự như các xe tải bình thường. Còn phần đặc biệt để nhận biết chính là hệ thống bồn chuyên dụng phía sau. Hệ thống này là một chuỗi bộ phận sau:

 •         Bơm chân không áp lực lớn dùng để hút chất thải, hút bể phốt
 •         Đồng hồ đo áp suất chân không trong quá trình hút
 •         Bộ power take off:  bộ truyền lực để vận hành bơm, còn thường để lắp đặt trên xe chở nhiên liệu hoặc phun nước.
 •         Trục truyền động
 •         Máy phân lý
 •         Téc
 •         Van thải
 •         Cửa nhìn chất thải
 •         Hệ thống ống dẫn chất thải
 •         Hệ thống thủy lực
 •         Thiết bị rửa tay

Mỗi bộ phận có một công dụng riêng, kết nối chặt chẽ để tạo nên một quy trình hút và xử lý chất thải bể phốt hiệu quả nhất.

Nguyên lý hoạt động của xe hút bể phốt tại văn chương

Các chất thải sau khi phân hủy một phần vẫn tích tụ và bám lại làm đầy bể phốt. Xe hút bể phốt hoạt động theo nguyên lý hút chân không. Bơm chân không được đặt cạnh bể phốt, hút chất thải lên, áp lực lớn giúp làm sạch nước thải.

Lợi ích của việc sử dụng xe hút bể phốt cho dịch vụ tại văn chương

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt, chất thải,… ngày càng tăng lên. Nhằm giải phóng thể tích bể, cống đảm bảo quá trình lưu thông nước thải thuận tiện. Cũng vì vậy mà cần những phương tiện xử lý nhanh, trọn gói để đáp ứng công việc cấp thiết này. Sử dụng xe chuyên dụng để hút bể phốt giúp cho công việc vất vả này trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Áp lực chân không lớn, dễ dàng hút được nhiều chất thải, những vẫn có kích thước lớn mà không nghẽn như các loại bơm trước kia. 

Xe chuyên dụng cũng giúp công việc hút bể phốt gói gọn hơn, tất cả các công đoạn đều được xử lý một cách chuyên nghiệp, tiện lợi hơn. Đầy đủ các trang thiết bị, sẵn sàng xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình hút bể phốt. Là thiết bị hỗ trợ quá trình hút chất thải được hiệu quả cũng như giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho cả người làm và người thuê dịch vụ.

Trên thị trường xe hút chất thải, hút bể phốt khá đa dạng, phong phú, cả về thương hiệu, chủng loại và dung tích. Các bạn có thể chọn xe 3 khối, 5 khối, 8 hoặc 10 khối tùy theo nhu cầu sử dụng và công việc đặt ra cũng như là điều kiện dừng đỗ sao cho phù hợp.

Với những khu vực nhỏ chật hẹp hoặc vị trí dừng đỗ nhỏ mà xe to không lưu thông được bắt buộc các bạn phải sử dụng xe có dung tích nhỏ, còn những tuyến đường lớn thì có thể chọn xe dung tích lớn để đẩy nhanh tiến độ hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Trong các thành phố lớn hay khu công nghiệp lượng nước thải nhiều hơn đồng nghĩa với việc bể phốt, đường nước thải nhanh bị tắc nghẽn. Xe chuyên dụng để hút chất thải, giải phóng bể phốt là lựa chọn hoàn hảo và tối ưu nhất hiện nay. Giảm thiểu những công đoạn dư thừa, tăng hiệu suất làm việc.

Mách bạn địa chỉ thông tắc cống uy tín, chuyên nghiệp tại Văn Chương

Công ty hút bể phốt Bảo Minh hiện là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực . Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý chất thải, thông tắc đường ống, Thanh Bình cung cấp đến khách hàng đa dạng các gói dịch vụ về vệ sinh như xử lý mùi hôi, hút bể phốt, thông đường ống… uy tín, chuyên nghiệp. Cam kết hoàn thành công việc hiệu quả và chất lượng nhất.

Mức giá tại Hút bể phốt tại Văn Chương luôn minh bạch, ổn định cùng với các chế độ ưu đãi, bảo hành của công ty khiến khách hàng an tâm khi lựa chọn. Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, chuyên nghiệp và xử lý nhanh gọn các vấn đề liên quan đến thông tắc, khử mùi vệ sinh… và chỉ thanh toán khi quý khách đã hoàn toàn hài lòng về chất lượng.

 

 

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện