Hút bể phốt tại Quang Trung

hút bể phốt tại lê đại hành

Trong quá trình sử dụng theo thời gian, bồn cầu nhà bạn luôn gặp phải các vấn đề như bồn cầu bị tắc nghẽn gây khó khăn trong quá trình sử dụng, bốc mùi hôi thối làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt và sức khỏe của bạn. Chính vì vậy, khi bồn cầu nhà bạn đã đầy ứ tắc nghẽn bạn phải sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu hoặc dịch vụ Hút bể phốt tại Quang Trung . Lựa chọn đơn vị hút bể phốt, thông tắc bồn cầu nào uy tín chất lượng cao? Là 1 câu hỏi không hề đơn giản, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự tiện nghi sử dụng, chất lượng cuộc sống sinh hoạt cho gia đình bạn nên sự lựa chọn cần tìm hiểu kỹ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hút bể phốt, thông tắc bồn cầu tại Sài GònHà Nội với nhiều lời mời gọi hấp dẫn. Nhưng để chọn một đơn vị có làm việc sạch sẽ, nhanh chóng nhờ kĩ thuật tiên tiến thì không có nhiều tại thị trường. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi Hotline : 0946.616. 888

Lý do tại sao phải hút bể phốt định kỳ?

Bạn có một hệ thống tự hoại và bây giờ bạn đang không biết tại sao phải hút bể phốt. Có lẽ hệ thống đã hoạt động nhiều năm từ khi bạn có nó hoặc bạn không chắc nó đã hoạt động được bao lâu. Có nhiều lý do quan trọng để bạn hút bể phốt. Điều quan trọng là bạn phải hiểu hệ thống tự hoại hoạt động như thế nào trước khi bạn thật sự hiểu được tất cả những lợi ích của việc chăm sóc hệ thống bể phốt. 

Hệ thống tự hoại là gì?

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn biết rất ít về hệ thống bể phốt của bạn. Điều này cũng dễ hiểu vì đã có nhiều quan niệm sai lầm xung quanh hệ thống bể tự hoại và cách nó hoạt động. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rõ ràng về những gì sẽ xảy ra với nước thải sinh hoạt sau khi nó đi xuống cống. Nước thải được tạo ra trong gia đình của bạn đi vào hệ thống tự hoại. Các loại phổ biến nhất của hệ thống tự hoại gồm hai phần:

  • Các bể tự hoại
  •   Hệ thống lọc.

Một số hệ thống phức tạp hơn có thể bao gồm thiết bị sục khí, trạm bơm hoặc các hệ thống thay thế khác. Nước thải sau khi rời khỏi nhà bạn đầu tiên nó sẽ đi vào bể phốt để được xử lý sơ bộ .

Một bể phốt được thiết kế bằng bê tông, sợi thủy tinh hoặc bằng nhựa. Đa số mọi người thường sử dụng bể phốt bằng bê tông vì nó được thiết kế và lắp đặt dễ dàng, không tốn kém và sử dụng được lâu.

Hệ thống tự hoại hoạt động như thế nào ?

Hệ thống tự hoại được thiết kế để tái chế nước thải sinh hoạt tại nhà hoặc doanh nghiệp của bạn trở lại vào môi trường. Nếu không duy trì đúng các hệ thống của bạn, nó có thể gây nguy hiểm cho gia đình của bạn, đặt ra một nguy cơ cho sức khỏe cộng đồng và môi trường, và ảnh hưởng đến chủ sở hữu bất động sản lân cận. Chiếc bể phốt là thành phần trung tâm của hệ thống tự hoại và nó chứa chất lỏng và cặn bã. Khi hệ thống làm việc đúng cách, các vi khuẩn sẽ phân hủy chất thải thành bùn và cặn bã. Các chất rắn trong hệ thống mà không thể bị phân hủy sẽ lắng xuống đáy bể và phải được bơm ra ngoài thường xuyên để đảm bảo rằng hệ thống tiếp tục hoạt động. Bất kỳ chất thải lỏng chảy ra khỏi bể phốt vào một mạng lưới các đường ống ngầm vào các lĩnh vực lọc tự hoại hoặc hệ thống thoát nước công cộng.  Trong tự nhiên, vi khuẩn “tốt” ở mặt đất sẽ phá vỡ các hóa chất độc hại và vi khuẩn có hại loại bỏ tạp chất và trở về nước sạch với mặt đất.

Tại sao phải hút bể phốt theo định kỳ

Ba lý do chính để hút bể phốt thường xuyên là :

Chi phí tài chính: Các bể phốt của bạn phải bơm mỗi 3-5 năm là tối thiểu.

Bằng cách hút bể phốt thường xuyên bạn có thể tránh được chi phí tốn kém nhiều hơn khi một hệ thống lọc của hệ thống bị hư hỏng và cần phải được thay thế.

SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG CỦA BẠN:

Xử lý nước thải không tốt có thể gây ra nguy cơ sức khỏe quan trọng của con người và có thể làm ô nhiễm giếng nước, nước ngầm và nguồn nước mặt giảm chất lượng cuộc sống sinh hoạt.

SỞ HỮU GIÁ TRỊ: 

Một thất bại hoặc hệ thống tự hoại duy trì không đúng cách sẽ dẫn đến một sự suy giảm trong giá trị tài sản của bạn.

Nếu không hút bể phốt thường xuyên, kiểm tra, bảo trì hệ thống bạn sẽ không có kiến thức về tình trạng của hệ thống tự hoại hiện tại của bạn. Bể phốt của bạn phải được thông hút thường xuyên phụ thuộc vào kích thước của bể tại nhà hoặc doanh nghiệp của bạn và số lượng người sử dụng trong các tòa nhà. Bể phốt nên được kiểm tra thường xuyên và bơm mỗi 3-5 năm theo yêu cầu của khách hàng.

Lượng nước sử dụng và khối lượng chất rắn trong nước thải cũng sẽ là yếu tố quyết định việc hút bể phốt của bạn. Dịch vụ Hút bể phốt tại Quang Trung sẽ giúp bạn hiểu được các tần số lần bơm dựa trên tất cả các tiêu chí của bạn và bạn sẽ chỉ phải tìm ra nó một lần duy nhất. 

 Nếu quý khách đang gặp bất kỳ sự cố gì hãy gọi ngay cho chúng tôi bất kể ngày hay đêm ngày lễ hay chủ nhật đều có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ đến và tư vấn xử lý chỉ trong 15 phút kể từ lúc nhận được cuộc gọi. Hãy đến với chúng tôi Hút bể phốt bảo minh để nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình, doanh nghiệp của bạn.5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện