Hút bể phốt tại phố Trung Liệt

Bạn đang sống và làm việc tại phố Trung Liệt quận Đống Đa. Khi bị tắc ứ bể phốt bạn đã biết nên gọi cho đội hút bể phốt nào chưa? Dịch vụ hút bể phốt Bảo Minh chuyên nhận hút bể phốt tại phố Trung Liệt. Góp một phần nhỏ công sức cùng các xí nghiệp môi trường nhà nước vào việc giữ gìn vệ sinh môi trường của Thủ Đô. Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt trong 15-30 phút, tùy vào từng địa điểm. Sau đây sẽ là các dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ hút bể phốt tại phố Trung Liệt

Với  hơn 10 năm làm việc và đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và chất lượng tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Thông tắc cống tại quận Đống Đa: Các loại đường ống cống, bể phốt, chậu rửa, hố ga, bằng máy lò xo và các loại máy móc hiện đại. Chúng tôi áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay mà không cần đục phá gây tiếng ồn lớn.

– Xe hút bể phốt: Kết hợp bơm hút, nạo vét bể phốt, hố ga…với đầy đủ các loại xe có kích cỡ từ vừa cho tới lớn đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của từng khách hàng.

– Công nghệ xử lý mùi hôi giúp ngăn mùi triệt để các khu nhà vệ sinh, nhà ở….

– Chống thấm trần, tường, bể khu nhà vệ sinh bằng công nghệ Bách Khoa.

Nguyên tắc khi hút bể phốt tại phố Trung Liệt

Để có thể đạt được chất lượng, hiệu quả tối đa khi hút bể phốt. Khách hàng khi  chọn các dịch vụ nên quan tâm đến các điều sau để tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ:

– Bể phốt và bồn cầu ở các hộ gia đình hay chung cư hiện nay thường gặp  các vấn đề  về việc thoát nước chậm, trào ngược nước và không thoát được nước.

– Bạn nên thông tắc bồn cầu, thông tắc cống bằng phương pháp thủ công trước, nếu vấn đề nghiêm trọng nên gọi cho đội hút bể phốt của công ty Bảo Minh chúng tôi.

–  Bạn nên biết bể phốt gia đình nhà bạn nằm ở đâu, đường kính ống thoát bể phốt là bao nhiêu?

Nguyên tắc hút bể phốt như sau:

– Sẽ phải đục bể phốt trong trường hợp hầm bể phốt nhà bạn được thiết kế theo kiểu của ngày xưa, khi ống thoát nước thải nhỏ hoặc bị đặt sâu bên trong.

– Luồn ống hút chất thải từ xe hút bể phốt vào trong bể chứa thông qua các ống thoát nước thải.

– Tiến hành hút nước bên trong và bùn bể phốt ra khỏi hầm chứa.

– Kiểm tra xem hút bể phốt đã được chưa. Khi hút không được hút hết 100% lượng chất thải trong bể. Để khi hút 80 – 90%  sẽ phải bơm lại nước vào trong bể đến 60 -80% thể tích bể.

– Đậy nắp của bể phốt lại, làm cho se khít bể phốt nếu ở bước 1 phải đục tường.

Quy trình tiếp nhận thông tin hút bể phốt tại phố Trung Liệt

–  Sau khi gọi khoảng 20 phút tiếp nhận thông tin, bên chúng tôi sẽ có mặt tại khu vực nhà bạn. Để khảo sát thêm thông tin và đánh giá  sau đó sẽ báo giá cho khách hàng.

– Nếu bên khách hàng đã đồng ý với mức giá đã được  niêm yết trước của bên công ty. Bên công ty sẽ tư vấn loại xe phù hợp với diện tích bể phốt nhà bạn. Sau đó sẽ tiến hành hút bể phốt

– Sau khi để cho khách hàng kiểm tra chất lượng, bên công ty sẽ tiến hành thanh toán với khách hàng.

phương thức  hút bể phốt tại trung liệt như sau;

hình thức trọn gói ; nhận khoán gọn với bể phót nhà bạn , hoặc công trình thông tắc , hút hố gá với giá cụ thể và không có bất kì phụ phí nào .

hình thức hút bể phốt , thông tắc cống theo mét khối ; hút được bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu . chỉ 150k/m, nếu thông được 2 mét tính tiền 2 mét , nếu hút được 5 khối tính tiền 5 khối : chỉ 300k/m3

Đảm bảo với dịch vụ hút bể phốt tại phố Trung Liệt công ty Bảo Minh chúng tôi cam kết việc giữ chữ tín luôn đặt lên hàng đầu. Luôn hỗ trợ và phục vụ quý khách 24/7  không quản nắng mưa, những ngày nghỉ lễ…. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại hút bể phốt tại Đống Đa – dịch vụ thuộc công ty hút bể phốt Bảo Minh.

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện