Hút bể phốt tại Linh Đàm

Hầm cầu nhà bạn bị đầy những không biết phải làm sao hãy gọi ngay đến số hotline 0946.616.888- Hút bể phốt Linh Đàm cam kết cung cấp dịch vụ rút hút hầm cầu giá rẻ, tư vấn bảng giá rút hầm cầu, miễn phí tư vấn cho khách hàng.

 Hút bể phốt tại Linh Đàm đưa ra một số nguyên nhân gây đầy hầm cầu bạn nên biết để chỉnh lại khi cần

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra đầy hầm cầu. Sau đây là các trường hợp thường gặp:

Lần đầu sử dụng: Nguyên nhân đầu tiên, chúng ta rát thường gặp ở những gia đình lần đầu sử dụng hầm tự hoại, vì từ trước tới giờ họ chưa biết hoặc chưa quen. Nên thường lúng túng trong khâu giặt đồ không biết đổ dầu cho nhanh, thôi thì úp đại vào bồn cầu. Ngoài ra đối với các loại lau rửa sàn nhà cũng là dạng hóa chất giống như xà phòng. Nên làm hỏng các loại  vi khuẩn có lợi làm nhiệm vụ phân hủy chất thải. Nên hầm cầu nhà bạn rất nhanh đầy. Nếu nhà bạn đã sở hữu một hầm cầu tự hoại chất lượng rồi, thì phần còn lại bạn nên tham khảo cách sử dụng hợp lý là được.

Sử dụng chất liệu: Hầm cầu bị nứt bể, sụp lún gây cho đất cát bên ngoài đổ làm hỏng luôn hầm cầu. Trường hợp này thường xuyên xảy ra do sử dụng chất liệu không tốt, không chú ý đến nền móng trước khi xây dựng hầm cầu. Bạn nên xem lại  để chỉnh sử kinh phí và kỹ thuật nền móng.

Chọn nơi để xây dựng: Nơi không ảnh hưởng về kinh tế thì trước khi xây dựng nhà bạn, bạn nên chọn những nơi cao ráo, vùng đất có độ thẩm thấu nước tốt. Điều này đồng nghĩa với tuổi thọ hầm cầu nhà bạn được sử dụng rất lâu.

Vì sao hầm cầu nhanh đầy? Hút bể phốt  Linh đàm đưa ra một số cách khắc phục

  1. Hầm cầu bị hư hỏng vì lý do sử dụng vật liệu kém chất lượng. Sau một thời gian sử dụng, các bức tường bị nứt , sụp hoặc bể. Làm cho đất cát bên ngoài lọt vào, khiến cho hầm cầu bị nhanh đầy. Tình trạng này bạn nên sửa chữa ngay để tránh cho mặt nền nhà bị sụt lún theo.
  2. Khi xây hầm cầu tự hoại nên nhớ những kỹ thuật cơ bản không thể thiếu dù bất kỳ hầm cầu nào cũng phải có là: thiết lập chỗ đặt ống thoát hơi cho hầm cầu, thiết kế các ngăn chứa cho có tiêu chuẩn tự hoại, chọn nơi đặt hầm cầu.
  3. Đất là nguyên nhân hàng đầu gây nên hầm cầu nhà bạn bị đầy thường xuyên đổ nước giặt đồ, nước tẩy rửa sàn nhà hoặc các loại hóa chất khác vào bồn cầu. Các chất này sẽ làm chết các vi sinh có trách nhiệm phân hủy hầm cầu.
  4. Do lúc xây dựng, chủ nhà chọn nơi thấp trũng hoặc ở gần bờ sông. Ảnh hưởng đến triều cường lên xuống, nước sẽ vào hầm cầu thường xuyên gây tắc nghẽn hầm cầu.
  5. Kỹ thuật xây hầm cầu là một lẽ, còn lại là kỹ thuật lắp đặt đường ống thoát tràn từ ngăn này qua ngăn kia trong hầm cầu phải chuẩn. Nếu không sẽ gây nên tình trạng tắc nghẽn cục bộ ngay trong hầm cầu, gây nên đầy hầm.

 Dịch vụ  hút bể phốt tại Linh Đàm chúng tôi được thể hiện qua những chi tiết sau

– Chuyên hút hầm cầu tại Linh Đàm, hút nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, hút bùn vi sinh, bùn hoạt chất, hút chất thải dầu mỡ, hút bùn hố ga, cống rãnh

– Dịch vụ thông tắc cống của bảo minh . Chuyên thông tắc hệ thống thoát nước thải, hệ thống thoát nước mưa, thoát nước sinh hoạt, thông tắc hố ga.

– Thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, bồn tiểu, chậu rửa các loại, thông hệ thống thoát sàn, thông các đường ống nước cho bồn nuôi cá, hồ bơi,…

– Hút bùn vi sinh, bùn hoạt chất, vận chuyển bùn từ Linh Đàm đi đến nơi mà khách hàng chọn trên toàn miền Bắc.

– Dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh, bồn cầu, hố ga, làm mất mùi hôi nhanh chóng, chuyên nghiệp bảo hành dài hạn.

– Đào, xây, sửa đường nước thải, hầm cầu, hố ga, nhà vệ sinh, các thiết bị vệ sinh…

– Vệ sinh định kỳ cho số lượng lớn bồn cầu, bệ tiểu cho các công ty, nhất là công ty có số lượng lớn công nhân.

– Chống thấm, lát gạch, sửa chữa nhà xưởng, nâng cấp đường ống cấp và thoát nước tại Linh Đàm nói riêng và Hà Nội nói chung.

Hút bể phốt tại hoàng mai   nói chung , hút bể phốt tại linh đàm nói riêng sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu. Hệ thống xe hút, máy móc cần phải được đảm bảo và luôn đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng, dù đơn giản hay phức tạp. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, chúc các bạn một ngày tốt lành.
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện