Hút bể phốt tại hà nội miễn phí thông tắc thiết bị vệ sinh có đúng không

hút bể phốt tại hà nội

Chương trình khuyến mại thông tắc thiết bị vệ sinh khi gọi hút bể phốt.

Hôm nay, công ty hút bể phốt bảo minh chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn chương trình khuyến mại thông tắc thiết bị vệ sinh khi gọi hút bể phốt của chúng tôi.

Công ty hút bể phốt bảo minh  chuyên thông tắc cống,  thông tắc – nạo vét ống dẫn thiết bị trong nhà vệ sinh, khi quý khách hàng liên hệ với dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của công ty chúng tôi.
Chương trình khuyến mại của công ty chúng tôi mỗi năm có nhiều đợt khác nhau, mỗi chương trình khuyến mại lại có cách thức khác nhau. Năm 2020 đầy biến động này , công ty bảo minh chúng tôi triển khai các chương trình khuyến mại đặc biệt hơn , nhằm hỗ trợ các doanh nghiêp, các công ty , các hộ gia đình ảnh hưởng bởi dịch covid 19 . trước khi bước vào sản xuất , kinh doanh sau sự ảnh hưởng lớn của dịch bệnh . Vậy những chương trình khuyến mại đó là gì ? khách hàng có thể lưu lại để khi yêu cầu về dịch vụ hút bể phốt , thông tắc cống , nạo vét hố gas để yêu cầu công ty thực hiện đúng như cam kết hoặc thông báo về khuyến mại

hút bể phốt tại hà nội

Các chương trình khuyến mại đó là

  1. Hút bể phốt giảm giá 30% đối với khách hàng yêu cầu dịch vụ thông tắc , hút bể phốt từ lần thứ 2 trở lên được áp dụng từ 10/3 -25-4/2020. Có nghĩa là nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ thông tắc cống , hút bể phốt thì bạn sẽ được hưởng ưu đãi 30% phí dịch vụ
  2. Chương trình khuyến mại giảm ngay 50% với dịch vụ thông tắc cống , miễn phí bảo hành 5 tháng đối với các công ty , hộ gia đình tại bất kì nơi nào tại thành phố hà nội.
  3. Chương trình khuyến mại chỉ 100-150k / m3 với dịch vụ hút bể phốt tại các công ty và miễn phí thông tắc cống , vệ sinh toilet , bồn rủa tại đây.
  4. Chỉ 100k-200k / lần thông tắc đối với hộ gia đình yêu cầu dịch vụ hút bể phốt hoạc thông tắc cống . thông tắc 2 bồn cầu , được miễn phí làm thêm 1 chiếc nữa. Vậy khuyến mại thông tắc vệ sinh khi yêu cầu hút bể phốt là như thế nào ? hình thức đăng ký ra sao?

KHUYẾN MẠI THÔNG TẮC KHI GỌI HÚT BỂ PHỐT TẠI HÀ NỘI.

Để tạo sự thông thoáng và sạch sẽ cho toàn bộ hệ thống thoát nước -hệ thống tự hoại từ trong ra ngoài. Chỉ cần quý khách hàng sử dụng một dịch vụ của chúng tôi đó là hút bể phốt tại Hà Nội, Sẽ nhận được toàn bộ chọn gói combo thông tắc – hút chất thải từ trong ra ngoài.
Khi bạn đặt lịch hút bể phốt trong thời gian chúng tôi tri ân từ thàng 2-đến hết thàng 6/2020 cho khách hàng. Bạn sẽ nhận được thêm khuyến mãi:
+ Thông tắc bồn cầu, toilet.
+ Nạo vét – thông cống thoát của các thiết bị bên trong nhà vệ sinh.
Giúp khách hàng yên tâm về hệ thống thoát thải, giảm nguy cơ ùn tắc chất thải trong ống thoát. Tránh hoàn toàn khả năng bị ứ đầy phân trong bể phốt trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội mùa covid.
năm 2020 các hộ gia đình phải thực thi nghị định 16 không tụ tập đông người , giãn cách xã hội , nhà nào ở nhà ấy . Chính vì thế sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình tăng cao , xả thải cũng nhiều , tắc nghẽn xẩy ra nhiều hơn , bể phốt nhanh đầy hơn , mọi gia đình đều tăng nhu cầu rửa, chế biến đồ ăn. Tích trữ cho những ngày nghỉ. Do vậy, nguy cơ bị tắc cống thoát,… rất cao. Nếu bạn không nạo vét trước tết, sẽ dễ gặp tình trạng bị nghẹt ống thoát nước . Nhưng quý khách không phải lo lắng đac có công ty hút bể phốt bảo minh phục vụ các bạn . Công ty chúng tôi hoạt động theo phương thức giãn cách , mỗi quận huyên đều có người túc trực từ 5- 10 nhân viên , trước khi thực thi công việc chúng tôi đều có quy trình khử khuẩn , khẩu trang làm làm theo đúng các bước chống dịch của bộ y tế về phòng chống dịch . hơn nữa khi thực hiện dịch vụ chúng tôi tránh tiếp xúc với khách hàng và màng chắn bảo vệ , đứng cách ít nhất 2m .

video tham khảo về dịch vụ hút bể phốt tại hà nội 


ĐẢM BẢO THÔNG THOÁNG VÀ SẠCH SẼ KHÔNG GIAN KHI BẮT ĐẦU CÔNG CUỘC KINH DOANH , SINH HOẠT BÌNH THƯỜNG

Với lượng mỡ và các chất thải sinh hoạt tăng lên gấp nhiều lần so với ngày thường. Đồng thời lượng người về tập trung một nhà -xum vầy , tránh dịch covid theo chỉ thịu thủ tướng chính phủ tăng cao.
Tỷ lệ bị tắc – đầy các hệ thống dẫn, chứa thải luôn tăng cao hàng năm vào dịp nghỉ dịch lớn nhất năm này.
Với kinh nghiệm nhiều năm đã phải đi thông tắc cống, bồn cầu và hút bể phốt tại Hà Nội. Do không dự tính trước khả năng gặp phải. Đang trong giai đoạn giãn cách xã hội ,thực hiện các biệm pháp chống dịch , hạn chế tiếp xúc với những người khác  mà gặp phải tình trạng tắc – ứ đầy những thứ không muốn gặp ngay cả khi ngày thường. Là chúng tôi cũng không muốn nó xảy ra.
Chính vì nhận biết được điều đó. Nếu khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt của chúng tôi vào thời gian này. Sẽ được thêm khuyến mại thông tắc toàn bộ hệ thống thiết bị vệ sinh trong nhà.

KHUYẾN MẠI NHƯNG KHÔNG TĂNG GIÁ THÀNH.

Đây là cam kết lớn nhất của chúng tôi. Để đảm bảo bạn sẽ nhận được chương trình tri ân khách hàng thực sự.
Việc hút bể phốt tại Hà Nội Không phải lo lắng gì về trường hợp xấu đã nói ở trên. Bên cạnh đó lại nhận được dịch vụ gia tăng. Nạo ống các thiết bị vệ sinh.
Đảm bảo từ hệ thống tự hoại đến hệ thống thoát nước thải sẽ hoàn toàn phục vụ bạn tốt nhất.
Công việc của bạn cần lúc này chỉ là nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi 0946 616 888

 

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện