Hút bể phốt tại Giải Phóng

Đa phần mọi người đều bận rộn với cuộc sống hàng ngày, vì thế ít khi chúng ta quan tâm nhiều đến những việc nhỏ nhặt như bể phốt hay cầu cống gia đình. Điều này chính là nguyên nhân cho những tình cảnh oái oăm làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người ngày nay. Trong những khoản khó khăn đó hút bể phốt tại Giải Phóng đã hình thành và phát triển mục đích mong muốn được góp phần đem lại không gian sạch cho mọi nhà và bảo vệ không gian sống cho chính mình.

Mẹo nhỏ để nhận biết nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu , và khi nào cần dịch vụ hút bể phốt tại giải phóng

– Đối với trường hợp quá nhiều giấy: thì hiện tượng tắc nghẽn lập tức xảy ra. Lúc đó ta nhìn thấy hỗn hợp phân và nước sẽ không rút mà trào ngược trở lại.

– Đối với trường hợp dị vật rơi vào: tùy vào kích thước dị vật mà có thể gây nên nhiều mức độ tắc nghẽn khác nhau. Nếu dị vật quá lớn thì tắc nghẽn ngay lập tức còn đối với dị vật nhỏ hơn : tăm xỉa, muỗng nhỏ, tăm bông… thì các chất bẩn bám vào dị vật gây nên tắc nghẽn sau 2-3  ngày.

– Nếu hầm cầu bị đầy thì hỗn hợp phân và nước sẽ rút ra từ từ mà chỉ có nước rút chứ phân vẫn còn nguyên trong tolet. Điều nhận biết sớm nhất hầm cầu bị đầy thì cách duy nhất liên hệ với dịch vụ thông tắc cống tại hoàng mai  , hút bể phốt tại giải phóng của chúng theo số  0946.616.888  để được tư vấn nhiệt tình và báo giá nhanh chóng nhất.

– Nếu không tìm ra nguyên nhân từ 3 hiện tượng trên thì rất có thể hầm cầu bạn bị ứ hơi hoặc do lắp bồn cầu bị sai.

Trong một số trường hợp, nhận biết bồn cầu bị tắc nghẽn là việc làm cần thiết để phán đoán và tìm ra phương án xử lý tốt nhất.

Đối với thông tắc bồn cầu là một việc làm cần thiết và thực hiện ngay. Tuy nhiên, nếu bạn chịu đựng được hối thối như những  sản phẩm trong bồn cầu mà không cảm thấy sợ thì bạn có thể thông tắc bồn cầu tại nhà được rồi.

Hút bể phốt như thế nào, nguyên tắc hút bể phốt Giải Phóng

Để có thể đạt được chất lượng, hiệu quả tối đa khi hút bể phốt và giúp các bạn tiết kiệm được tối đa chi phí dịch vụ, trước khi lựa chọn đăng ký sử dụng dịch vụ hút bể phốt cho gia đình, các bạn cần chú ý một điều sau:

– Bể phốt, bồn cầu gần đây có thường xuyên gặp các vấn đề như: bồn cầu không thoát nước được, nước xuống chậm, hay có hiện tượng trào ngược nước hay không?

– Các bạn có tiến hành thông tắc bồn cầu, thông tắc cống bằng các biện pháp thủ công chưa?

– Hầm bể phốt của gia đình bạn có thể tích khoảng bao nhiêu khối?

– Vị trí hầm bể phốt nằm ở đâu và đường kính của ống thoát bể phốt là bao nhiêu?

– Bể phốt nhà bạn đã được thông hút bao giờ chưa?

Sau  khi các bạn trả lời được tất cả các câu hỏi trên, nếu như câu trả lời của các bạn là bồn cầu gần đây thường xuyên bị tắc, và bạn đã tiến hành thông tắc bồn cầu bằng các cách thông thường tắc bồn cầu thủ công cơ bản, nước trong bồn cầu thường xuyên bị trào ngược ra ngoài kèm theo phân chưa được xử lý, bể phốt nhà bạn đã rất lâu rồi chưa được thông hút thì các bạn phải quyết định hút bể phốt tại ngay nhé.

Các bước tiến hành hút bể phốt sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Đục bể phốt trong trường hợp hầm bể phốt nhà bạn được thiết kế theo kiểu cũ ngày xưa, khi ống thoát nước thải quá nhỏ hoặc nằm sâu bên trong.

Bước 2: Luồn ống hút chất thải từ xe hút bể phốt vào trong hầm bể phốt vào trong hầm bể phốt thông qua ống thoát nước thải.

Bước 3: Tiến hành hút nước phốt, bùn bể phốt ra khỏi hầm chứa.

Bước 4: Kiểm tra xem hút bể phốt đã thành công chưa.

Bước 5: Đậy nắp của bể phốt lại, làm cho se khít bể phốt nếu ở bước 1 phải đục tường.

Các dịch vụ công ty hút bể phốt tại giải phóng chúng tôi cung cấp là ;

  • hút bể phốt các loại bằng xe  từ 1-20 khối đảm bảo quy trình hút nhanh chóng , sạch sẽ và gọn gàng.
  • Thông tắc cống tại hoàng mai bằng máy lò xo thông tắc , hiệu quả tức thì
  • thông tắc bồn cầu chỉ sau 15 phút mang lại kết quả mong đợi
  • thau rửa bể nước tại hoàng mai
  • xử lý mùi hôi các loại
  • nạo vét cống , hố gas
  • thông cống ngầm , thông toilet nhà vệ sinh…

Hút bể phốt tại Giải Phóng sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu. Hệ thống xe hút, máy móc cần phải được đảm bảo và luôn đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng, dù đơn giản hay phức tạp. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, chúc các bạn một ngày tốt lành.
 


Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện