Hút bể phốt tại Cát Linh

Hút bể phốt Cát Linh giúp bạn tiến hành việc thông hút tất cả các chất thải rắn chưa được xử lý từ trong bồn. Giúp tăng thể tích làm việc của bể phốt, đảm bảo bể chứa chất thải luôn được hoạt động tốt. Tránh hiện tượng tắc nghẽn gây mùi hôi làm ảnh hưởng xấu tới đời sống sinh hoạt bình thường. Bằng kinh nghiệm lâu năm và công nghệ chuyên dụng chúng tôi sẽ thực hiện các công việc nhanh chóng an toàn đúng quy trình cho quý khách hàng.

Dịch vụ hút bể phốt tại Cát Linh

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ lừa đảo hút bể phốt xảy ra do nhiều khách hàng không biết dung tích bể phốt của gia đình mình. Chính vì vậy nhiều cơ sở hút bể phốt đã lợi dụng điều này để khai sai số lượng chất thải hút được để ăn lời bất chính phần chênh lệch. Còn có cả nhiều cơ sở muốn thu hút khách hàng mà quảng cáo dịch vụ với giá rẻ bất ngờ. Nhằm đánh vào tâm lý khách hàng, chỉ vì tin tưởng giá rẻ hơn so với các cơ sở khác mà lựa chọn.

Dịch vụ hút bể phốt tại đống đa là một trong những công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường. Từ những ngày đầu mới thành lập hoạt động với máy móc thô sơ, nhưng qua năm tháng cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Công ty chúng tôi tự tin khẳng định luôn làm việc với máy móc hiện đại phục vụ cho công việc tốt hơn. Đảm bảo về thời gian, sự an toàn đặc biệt là chi phí cho khách hàng.

 Dịch vụ hút bể phốt tại Cát Linh không đục phá

Phương pháp hút bể phốt thông thường

Với cách này hút bể phốt sẽ thông qua đục phá, tạo lỗ hở trên bể phốt. Trong trường hợp ống thoát nước quả nhỏ hoặc bể phốt nằm sâu trong nhà, sẽ phải tiến hành đục lỗ vừa đủ rộng với ống hút. Luồn ống hút qua đường ống hút hoặc lỗ mới đục. Rồi thực hiện thông hút bể phốt theo các quy chuẩn về kỹ thuật. Cuối cùng là kiểm tra xem đã hút và bơm trả đủ theo định mức yêu cầu. Nếu hoàn thành thì đậy nắp hoặc trát lại phần đã khoan đục. Ưu điểm ở cách thức hút thông thường này là khá dễ dàng và tiết kiệm nhưng nếu không xử lý đúng cách. Sẽ để lại mùi hôi gây khó chịu, tốn thời gian xử lý.

Phương pháp hút bể phốt không đục phá

Với phương thức này được xem là khá tối ưu giúp tiết kiệm thời gian cũng như không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Các phương pháp hút bể phốt không đục phá hay còn gọi là phương thức chân không, không gây ảnh hưởng cấu trúc bể. Đây là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn bởi tính ưu trội của nó.

Trực tiếp tháo rời phần bệ ngồi của bồn cầu. Từ từ luồn phần đường ống hút xuống hầm chứa thông qua bệ bồn cầu. Với bước này, chuyên viên sẽ tính toán để kích thước ống hút bể phốt phù hợp với đường ống. Phần đường ống hút phù hợp sẽ giúp quá trình thông hút thuận lợi hơn cũng như tránh ảnh hưởng, làm hư hỏng cấu trúc của bể phốt. Sử dụng phương pháp hút bể phốt chân không để làm sạch lượng chất thải. Có thể kết hợp cùng phương pháp chân không hóa giúp hòa tan mọi lượng chất thải rắn có trong bể. Lắp lại bệ ngồi bồn cầu và kiểm tra lần cuối trước khi bàn giao cho khách. Tuy nhanh gọn không phải mất thời gian đục phá nhưng phương pháp hút bể phốt mới này lại khá tốn kém và có giá thành cao.

Với hệ thống kỹ thuật áp dụng các loại trang thiết bị, máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp. Hút bể phốt tại Cát Linh sẽ khắc phục những sự cố gây ra phiền phức, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Áp dụng các phương pháp hiện đại để đạt hiệu quả tối ưu trong công việc. Tránh bị các cơ sở không uy tín lừa, mất tiền mất thời gian của quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để đáp ứng mọi nhu cầu hút bể phốt đem lại không gian sạch sẽ cho nhà bạn.

 

 

 

 Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện