Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Hưng Yên Chuyên Nghiệp

Hiện nay có nhiều đơn vị dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Hưng Yên. Nhưng khiến khách hành vẫn còn nghi ngờ về chất lượng và giá thành. Để giúp khách hàng giảm bớt lo ngại thì ở bài viết này đưa ra cái nhìn khách quan nhất giúp cho bạn có thể lựa chọn công ty vận chuyển phù hợp cho mình.

Dịch vụ  hút bùn vi sinh là gì?

Dịch vụ hút bùn vi sinh đơn giản chỉ là một dịch vụ sử dụng để loại bỏ các chất độc hại trong nước và tái tạo lại nguồn nước. Mục đích quan trọng nhất vẫn là mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng nước sạch, an toàn người sử dụng.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ nhiều nhất ở các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, khu chung cư, tòa nhà cao tầng… Có một điều khách hàng cần lưu ý đó là quá trình sử dụng dịch vụ, vận chuyển bùn vi sinh đến các khu vực có nhu cầu sử dụng dịch vụ không hề dễ dàng.  Nên cân nhắc sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ  hút bùn vi sinh là gì?

Theo thời gian sử dụng, do môi trường và do các yếu tố rác thải tác động từ bên ngoài đến dự án mà chất lượng bùn vi sinh bạn đã từng sử dụng không còn được đảm bảo như ban đầu nữa. Do đó sẽ cần phải hệ thống máy chuyên dụng hút bùn vi sinh và xe để vận chuyển bùn vi sinh ra khỏi khu vực bạn đang sử dụng.

Có bao nhiêu loại bùn vi sinh vật – Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Hưng Yên

Bùn vi sinh vật được chia ra làm 3 loại trong quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học gồm: bùn vi sinh hiếu khí, bùn vi sinh thiếu khí. và bùn vi sinh kỵ khí. Tùy vào các loại nước thải mà bùn có đăng tính cũng như màu sắc khác nhau.

  • Bùn vi sinh hiếu khí: Đối với loại bùn này thì chúng có màu nâu nhạt hơn sáng màu, bùn có dạng lơ lửng vào đặt đậu tạo bông khi tiếp xúc với nắng.
  • Bùn vi sinh thiếu khí: Có màu nâu sẫm hơn và to hơn bùn hiếu khí và tốc độ lắng cũng nhanh hơn…
  • Bùn vi sinh kỵ khí: Loại bùn này có màu đen và được chia thành bùn kỵ khí lơ lửng và bùn hạt.Bụt hạt có bông to độ lăng khí nhanh và có quá trình phát triển vi sinh nhanh hơn.
Có bao nhiêu loại bùn vi sinh vật

Mời bạn xem thêm: Hút bể phốt tại Hưng Yên

Bùn vi sinh có những thành phần nào?Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Hưng Yên

Bùn vi sinh là tập hợp các vi sinh vật có lợi, có khả năng hấp thụ trên bề mặt và oxy hoá các chất hữu cơ trong nước thải với sự có mặt của oxy. Bùn vi sinh là một hệ sinh vật phức tạp bao gồm: các vi khuẩn, nguyên sinh vật, nấm, tảo, vi rút… Trong đó vi khuẩn là thành phần quan trọng nhất của bùn vi sinh, nó có vai trò phân huỷ chất hữu cơ.

Bùn vi sinh có những thành phần nào?

Vi khuẩn trong bùn vi sinh gồm đầy đủ các vi khuẩn hiếu khí, vi khuẩn tuỳ tiện, một số vi khuẩn dạng sợi và các nhóm nguyên sinh động vật. Thành phần vi khuẩn có trong bùn hoạt tính sẽ có sự thay đổi theo nhiệt độ và thành phần nước thải.

Bùn vi sinh có hình dạng bông, có màu vàng nâu rất dễ lắng. Cứ một gam bùn vi sinh khô sẽ chứa từ bào với kích thước 0,1- 3 mm. Bản chất của chất hữu cơ có trong nước thải sẽ quyết định các loại vi khuẩn có trong bùn vi sinh. Nước thải chứa chất protein sẽ kích thích các loại vi khuẩn Flavobacterium, Alcaligenes, Bacillus phát triển.

Khi nào cần vận chuyển bùn vi sinh?Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Hưng Yên

Sau thời gian phân hủy chất thải, bùn vi sinh sẽ tự động chết đi và lắng đọng xuống dưới đáy các bể chứa. Lâu ngày lượng bùn lắng đọng nhiều sẽ gây ra hiện tượng đầy bể, lúc này cần phải thực hiện hút và vận chuyển bùn đi nơi khác. Việc vận chuyển bùn vi sinh không hề đơn giản mà cần phải tìm đến công ty vệ sinh môi trường uy tín, với đầy đủ máy móc xe vận chuyển và nhân công làm việc lành nghề.

Báo giá dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh – Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Hưng Yên

Khách hàng đang ở Hưng Yên nếu có nhu cầu vệ sinh hầm chứa bùn vi sinh. Chỉ cần nhấc máy liên hệ Bảo Minh. Dù ở bất cứ đâu, dù vào giờ nào, Bảo Minh cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa.

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin cơ bản, hầm chứa có thể tích bao nhiêu, muốn thi công dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh vào thời gian nào, có yêu cầu gì đặc biệt hay không, chúng tôi sẽ ngay lập tức bố trí đội ngũ nhân viên, máy móc và xe bồn chuyên chở để có mặt nhanh nhất.

Về chi phí dịch vụ, Bảo Minh luôn đảm bảo tiết kiệm nhất cho khách hàng. Báo giá cạnh tranh nhất thị trường, hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công, đảm bảo nghiệm thu đạt tiêu chuẩn mới tiến hành thanh toán đúng theo hợp đồng đã ký kết. Vì vậy có thể nói, toàn bộ sự yên tâm và hài lòng là những điều khách hàng sẽ có được khi chọn đặt niềm tin ở Bảo Minh.

Đến với dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh của Bảo Minh để nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Báo giá dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh

Quy trình làm việc của dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Hưng Yên

Công ty vệ sinh môi trường Bảo Minh có quy trình làm việc dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh, chuyên nghiệp theo những bước sau:

  • Bước 1. Tiếp nhận và xử lý thông tin của khách hàng có nhu cầu vận chuyển bùn vi sinh qua số 0946.616.888
  • Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát, tính toán khối lượng bùn.
  • Bước 3. Báo giá dịch vụ, tư vấn hình thức thanh tóan dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất.
  • Bước 4. Thỏa thuận giá cả dịch vụ và thực hiện vận chuyển bùn si sinh trong thời gian từ 20 – 30 phút.
  • Bước 5. Khách hàng thanh toán phí dịch vụ, nhân viên xuất hóa đơn và phiếu bảo hành giao cho khách hàng.
Quy trình làm việc của dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh

Bạn có nhu cầu vận chuyển bùn vi sinh hoặc mua bùn vi sinh để sử lý nước thải. Xin hãy liên hệ đến số 0946.616.888 của Bảo Minh. Để sử dụng dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh uy tín, giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ dịch vụ hút bể phốt Bảo Minh

 

Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Hưng Yên. Hãy liên hệ ngay với Bảo Minh để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện