Dịch vụ hút bể phốt tại từ sơn

xe hút bể phốt tại từ sơn

Đôi nét về dịch vụ hút bể phốt tại Từ sơn và nhu cầu của người dân nơi đây 

Thị xã Từ Sơn nằm ở phía tây tỉnh bắc ninh , cách thành phố bắc ninh 12 km về phía nam, cách thủ đô hà nội 18km về phía bắc, có vị trí địa lý: phía bắc giáp huyện yên phong, phía đông giáp huyện tiên du, phí nam giáp với huyện gia lâm – thành phố hà nội. phía tây giáp huyện đông anh . Thị xã Từ Sơn là thị xã nằm giữa hà nội và tp bắc ninh và cũng là một trong hai trung tâm của trấn Kinh Bắc xưa, có diện tích 61,33 km2.  

dịch vụ hút bể phốt từ sơn

Với Tổng dân số Từ Sơn là 163.093 người , mật độ là 2.631 người/m là nơi có mật độ dân số cao nhất tỉnh, gấp 2 lần mật độ dân số bình quân vùng đồng bằng sông Hồng, gấp 1,8 lần mật độ dân số của Hải Phòng, gấp 1,2 lần mật độ dân số của Hà Nội. Chính vì là nơi giao thương kinh tế giữa hà nội và tỉnh , nên nói từ sơn chính là huyện thị của thành phố hà nội không có sai , bởi tất cả những dịch vụ , sự phát triển tại từ sơn đều là sự học hỏi tại hà nội và đem đến cho bắc ninh 1 kinh tế vững mạnh .sự phát triển kinh tế , khiến nơi đây tập trung đông đúc và rất cao , các công ty nhà máy mọc lên nhiều. Vì thế vệ sinh môi trường cũng là vấn đề được đặt lên hàng đầu , Trong đó 1 trong những dịch vụ được chú trọng trong bảo vệ môi trường đó là dịch  vụ hút bể phốt tại từ sơn luôn là vấn đề nóng hổi và được quan tâm . Hút bể phốt là hình thức mang khối lượng chát thải lớn từ bể tự hoại đi xử lý , vừa làm không khí thông thoáng không mùi hôi , không còn mầm bệnh .

Nhu cầu hút bể phốt tại từ sơn luôn luôn cao bởi việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt hàng ngày lớn , bởi nhiều công ty nhà máy hoạt động , bởi dân cư đông đúc . Nắm bắt được nhu cầu của người dân từ sơn trong vấn đề thông hút bể phốt nên nhiều cá nhân , công ty thành lập đội , chi nhánh chuyên dịch vụ vệ sinh môi trường tại từ sơn , Quý khách có thể dễ dàng tìm được đơn vị thông hút bể phốt tại đây , nhưng để tìm đơen vị uy tín thì không phải dễ dàng.

Vậy đâu mới là dịch vụ thông hút bể phốt tốt nhất tại từ sơn. Các bạn hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Dịch vụ Hút bể phốt tại từ sơn phục vụ tốt nhất

Công ty môi trường bảo minh  được khách hàng biết đến với dịch vụ tốt nhất. Bởi chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng 24/24 kể cả vào ban đêm , đẩm bảo chất lượng dịch vụ số 1 tại bắc ninh và trên thị trường thông hút bể phốt nói chung, chỉ cần khách hàng yêu cầu là chúng tôi có mặt đầy đủ. Không chỉ như vậy mà sau khi công trình của chúng tôi thực hiện sau luôn có bảo hành công trình dài hạn .

Với địa chỉ  hút bể phốt tại đồng kỵ từ sơn, nên bất kể bạn gọi chúng tôi vào giờ nào , khi nào , ở đâu. Chúng tôi di chuyển tới công trình rất nhanh chỉ cần 20 phút là chúng tôi đã có mặt để làm việc Vậy nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ hút bể phốt tại bắc ninh của chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất

xe hút bể phốt tại từ sơn

Công ty bảo minh Phục vụ thông hút bể phốt tại từ sơn bất kể ngày đêm

Công ty chúng tôi luôn làm việc luôn nghĩ cố gắng làm khách hàng hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi. Chính vì vậy mà khi khách hàng gọi là chúng tôi sẽ tới công trình bất kể là ngày hay đêm thì chúng tôi vẫn không từ chối khách hàng.vì chúng tôi hiểu rằng bể phốt đầy mang rất nhiều phiền toái , không chỉ là mùi hôi , mà nó còn làm cống nhà bạn tắc nghẽn , bồn cầu không thông thoát chính vì vậy chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù ban đêm hay bạn ngày.

Có rất nhiều khách chỉ có vào ban đêm mới có thể làm việc được. Vì ban ngày khách có lịch làm việc dày đặc không thể nghỉ nên mới có nhu cầu làm việc vào ban đêm. Hoặc cũng là vì lý do nào đó khác. Nhưng đối với chúng tôi chỉ cần được phục vụ khách hàng thì đó là niềm vinh hạnh.

Công ty chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn với mọi loại công trình

Nhiều đơn vị họ chỉ làm cho xong rồi công trình có ra sao thì mặc kệ. Nhưng đối với công ty bảo minh thì khác. Đối với công trình mà chúng tôi đã hoàn thành thì chúng tôi vẫn có trách nhiệm trong vòng 6 tháng. Trong khoảng thời gian đó chúng tôi luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bằng cách hỏi qua thông tin số điện thoại của khách hàng.

Hoặc cũng có thể chúng tôi xuống trực tiếp công trình để kiểm tra. Tóm lại là trong khoảng thời gian đó nếu quý khách hàng gặp bất kể hỏng hóc gì về công trình. Thì lúc đó chúng tôi có trách nhiệm xử lý miễn phí công trình.

Nhanh nhất chỉ trong vòng 15-30 phút có mặt và phục vụ

Khi nghe được cuộc gọi của khách hàng thì chỉ cần 20 phút là chúng tôi đã có mặt tại công trình để thi công. Không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu. Đó là những gì mà chúng tôi đảm bảo trong công việc.

Khi khách hàng đã gọi cho chúng tôi. Là lúc đó công trình đó đang rất cần chúng tôi xử lý. Vì vậy nên chúng tôi sẽ lên xe di chuyển tới công trình ngay lập tức. Không chỉ có vậy mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi nắm địa điểm đường giao thông đi lại trong lòng bàn tay. Vì vậy mà chúng tôi có thể di chuyển rất nhanh.

hút bể phốt tại từ sơn

Dịch vụ Hút bể phốt tại Từ sơn chất lượng tốt nhất

Dịch vụ hút bể phốt của công ty bảo minh. Luôn đảm bảo được chất lượng của công trình một cách tối ưu nhất. Chúng tôi có thể hút sạch triệt để với mọi công trình. Và không hề làm hư hại tới công trình của bạn.Khi bảo minh đã nhận thông thì phải thoáng , chảy tốt , đã hút phải sạch ,

Ngoài ra chúng tôi sử dụng bồn xe Nhật Bản với hiệu quả mang lại là rất tốt. Bởi chiếc xe này hiện nay là hiện đại nhất và xử lý công việc rất nhanh và gọn. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của công trình khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hút sạch triệt để mọi công trình,mọi cống rãnh, đảm bảo đúng đủ khối lượng

Khi bảo minh chúng tôi đã nhận công trình của bạn thì chúng tôi luôn đảm bảo sẽ hút sạch triệt để mọi công trình. Dù là những công trình bể phốt 2 ngăn 3 ngăn của gia đình. Hay là những công trình của khối ngành cơ quan được thiết kế 3 ngăn, 5 ngăn.

Chúng tôi hoàn toàn có thể xử lý được những bể phốt của các doanh nghiệp, khu công nghiệp. Chúng tôi đều có thể hút hoàn toàn triệt để tất cả những công trình này một cách nhanh gọn nhất. Bởi chúng tôi luôn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật cùng với trang thiết bị hiện đại nhất.

Cam kết Không đập phá hư hại thiết kế

Chúng tôi luôn đảm bảo khi thi công tuyệt đối chúng tôi không làm hư hại tới công trình của bạn. Nếu trong trường hợp chúng tôi làm hư hại thì chúng sẽ bồi thường quý khách hàng. Bằng cách xây lại công trình và không nhận thanh toán khi thông hút.công nghệ bách khoa đảm bảo dịch vụ hút bể phốt chân không mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất.

Đối với những công trình thuộc chung cư thì việc đục phá là điều rất không nên làm. Nhưng quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với công ty của chúng tôi nhé. Vì chúng tôi đã xử lý rất nhiều những công trình như vậy. Mà khách hàng luôn phản hồi rất tốt.

 Sử dụng bồn xe Nhật Bản theo công nghệ bách khóa đem lại hiệu quả cao trong công việc hút bể phốt tại từ sơn

Như các bạn đã biết đất nước Nhật Bản luôn đi đầu về lĩnh vực công nghệ. Vì vậy nên chiếc xe mà họ sản xuất ra không chỉ khách hàng trong nước yêu thích. Mà các nước đang rất phát triển như: Đức, Pháp, Anh, Nhật Bản,…vvv… Cũng đang đưa chiếc máy này vào công việc, tại sao bạn lại không dùng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi.

Vậy chiếc xe này có những ưu điểm gì mà lại được khách hàng yêu thích đến vậy.Là bởi chiếc xe đó có lực hút gấp 3 lần so với những chiếc xe thông thường. Và hiệu quả công việc đem lại rất cao. Chính vì vậy mà nó có thể giải quyết công việc một cách rất nhanh chóng

 Vì sao chọn công ty bảo minh là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại từ sơn

Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ thông hút bể  phốt tại từ sơn , bạn muốn tìm đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất , bạn không gọi công ty bảo minh thì quả là điều đáng tiếc nuối. Bởi trong khi làm việc chúng tôi thể hiện rõ là một đơn vị thông hút bể phốt với độ chuyên nghiệp cao, chất lượng luôn là số 1 Và luôn rõ ràng nhất về giá cả .Chính vì vậy nên trong quá trình làm việc chúng tôi luôn :

–  Có hợp đồng đầy đủ và bảo hành công trình

–  Báo giá trước khi thi công

– Có đầy đủ dụng cụ đo khối lượng chất thải

Video về dịch vụ hút bể phốt công ty bảo minh 

Luôn có hợp đồng và bảo hành công trình

Trong quá trình làm việc chúng tôi luôn có đầy đủ hợp đồng 2 bản. Một bản dành cho khách hàng và một bản do chúng tôi nắm giữ. Trong công việc chúng tôi rất rành mạch và rõ ràng. Khi chúng tôi đã làm hợp đồng thì cũng yêu cầu khách hàng đọc kĩ rồi mới ký. Khi khách hàng đã đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành thực hiện công việc.

Khi đã làm xong công trình thì chúng tôi lại giao cho quý khách hàng một phiếu bảo hành. Trong thời hạn còn bảo hành nếu công trình có vấn đề gì thì khách hàng cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ trong phiếu hoặc có trong hợp đồng.

Báo giá trước khi thi công

Trong lúc làm việc chúng tôi không hề mập mờ về mức giá. Mà luôn công khai trước khi thực hiện công trình. Vì vậy mà khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng tới trường hợp. Công ty hoàn thành công trình rồi hét một mức giá cao ngất ngưởng nhé.

Với giá cả của chúng tôi hầu hết khách hàng đều rất hài lòng. Bởi nó phải chăng. Hầu như chúng tôi báo giá là khách hàng kí hợp đồng luôn. Vì so với thị trường chúng tôi luôn để mức giá rẻ và cạnh tranh.

Dụng cụ đo độ chất thải chính xác nhất , khối lượng chuẩn từng mét khôí  

Đây là một dụng cụ rất cần thiết trong ngành nghề. Bởi đã xảy ra không ít trường hợp gian dối, mà nguyên nhân chính lại là những thiết bị đo khối lượng chất thải này. Bởi nếu không có dụng cụ đo khối lượng thì nhân viên kĩ thuật sẽ không biết chính xác khối lượng để báo cho khách.

Với nhiều đơn vị , luôn có sự mập mờ , lừa gạt khách hàng cả về giá cả lẫn khối lượng cụ thể , họ đưa ra mức đo mà không ai biết chính xác được là đúng hay sai . Chính vì vậy đã không ít đơn vị hút được chỉ 3 khối chất thải nhưng lại báo là 5 khối. Nhưng đối với bảo minh  thì hoàn toàn không xảy ra những trường hợp đó. Vì chúng tôi có đầy đủ dụng cụ đo khối lượng một cách công khai. Vì vậy mà khách hàng dễ dàng kiểm soát .luôn vbaos khối lượng chuẩn , khách hàng  dám sát thực tế.

Thông tin liên hệ dịch vụ hút bể phốt tại từ sơn

Công ty tnhh dịch vụ vệ sinh môi trường bảo minh

Số 42 ngõ 666 bạch đằng – hai bà trưng – hà nội

Chi nhánh bắc ninh

  • Cơ sở 1: số 5 nguyễn đăng đạo – p suối hoa – tp bắc ninh
  • Cơ Sở 2: Đồng kỵ – Từ sơn – Bắc ninh  
  • Hotline : 0946 616 888
  • Mst : 0107373854

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện