Dịch vụ hút bể phốt tại Thịnh Liệt

Hút bể phốt tại Thịnh Liệt thuộc công ty Bảo Minh nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ đúng chất lượng với độ tin cậy cao nhằm làm hài lòng khách hàng và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

  

Tìm hiểu về dịch vụ hút bể phốt tại Thịnh Liệt

Phường Thịnh Liệt là một phường thuộc quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với diện tích khoảng 2290 ha và dân số gần 14000 người. Đường Giải Phóng là tuyến đường cắt ngang qua phường Thịnh Liệt. Một số tuyến đường giáp với phường như Trương Định, Nguyễn Chính, Bùi Huy Bích và đường Vành Đai 3. Các tuyến đường lân cận như Nguyễn Cảnh Dị, Định Công, Tân Mai, Tam Trinh, Trần Thủ Độ. Thịnh Liệt là một phường rộng với dân cư tập trung đông và nhiều phương tiện giao thông.

Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai bao gồm:

– Cung cấp dịch vụ bơm hút bể phốt, cống ngầm, hố ga… tại các khu dân cư, đường phố giúp xử lý dồn ứ nhanh chóng.

– Nhận thông tắc các đường ống, bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh, chậu rửa, bệ tiểu nam… cho các hộ gia đình, khu chung cư, khách sạn, nhà hàng, công trình tập thể.

– Nạo vét, dọn vệ sinh hố ga, bể phốt, đường ống, cống ngầm, đường dẫn nước thải, chất thải sinh hoạt…

– Xử lí chống thấm, chống dột triệt để cho tường, trần của nhà vệ sinh…

– Thoát sàn, chống ngập cho hàng lang, nhà tắm, khu vệ sinh tại các khu chung cư, tòa nhà cao tầng, công trình tập thể.

– Tư vấn, sửa chữa, làm mới đường ống, hệ thống thoát nước thải cho các hộ gia đình, khu dân cư, công trình công cộng.

– Xử lí mùi hôi triệt để cho khu vệ sinh tại các tòa nhà, chung cư, công trình tập thể.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thịnh Liệt?

– Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, tất cả các ngày trong năm, cả ngày lễ, Tết..

– Trang bị thiết bị, máy móc, xe hút bể phốt nhiều chủng loại với kích cỡ khác nhau sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

– Chất thải sau sự cố sẽ được thu gom, xử lí và vận chuyển nhanh chóng, gọn gàng, đúng yêu cầu kĩ thuật. Các chất thải y tế được phân loại và có biện pháp xử lí riêng sao cho phù hợp vệ sinh và đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

– Luôn thực hiện đúng các quy định về an toàn lao động. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hút bể phốt chuyên nghiệp, đào tạo bài bản sẽ luôn chấp hàng bảo hộ lao động. Đảm bảo an toàn cho người và khu vực xảy ra sự cố. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai của chúng tôi.

– Luôn cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ VAT giúp khách hàng thanh toán dễ dàng hơn.

 Cam kết khi sử dụng dịch vụ tại Thịnh Liệt

– Có mặt nhanh chóng: Chúng tôi có lực lượng nhân viên đông đảo, nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách nhanh chóng nhất. Chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi có mặt sau 15 phút để giải quyết các vấn đề như ách tắc bể phốt, hố ga…

Khắc phục sự cố nhanh nhất: chúng tôi lấy uy tín làm đầu và mọi sự cố ách tắc luôn được giải quyết và khắc phục một cách nhanh chóng. Nhân viên sẽ tiến hành tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra các biện pháp khắc phục hiệu quả và tiết kiệm nhất. Quý khách sẽ trở lại sinh hoạt bình thường trong thời gian nhanh nhất.

Xử lí các chất thải nhanh chóng: Sau khi xử lí sự cố, chất thải được vận chuyển và xử lí theo đúng quy định, không gây ô nhiễm môi trường.

Luôn chấp hành các quy định an toàn lao động, đảm bảo an toàn cho người và khu vực xử lí sự cố.

– Bảo hành cao lên đến 4 năm với dịch vụ hút bể phốt.

Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu của công ty Bảo Minh.

Hy vọng các thông tin hữu ích hơn khi giúp những người sinh sống tại phường Thịnh Liệt sẽ lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại thịnh Liệt của chúng tôi. Quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất và xử lí nhanh nhất, an toàn với môi trường. Tiêu chí của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện