Dịch vụ hút bể phốt tại Hàng Bột

hút bể phốt tại minh khai

Hút bể phốt tại Hàng Bột nằm trong chuỗi dịch vụ hút bể phốt tại quận Đống Đa. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, với đội ngũ nhân viên hút bể phốt tại Hàng Bột luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hy vọng khi quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ hút bể phốt tại Hàng Bột

– Cung cấp dịch vụ bơm hút bể phốt, cống ngầm, hố ga… tại các khu dân cư, đường phố giúp xử lý dồn ứ nhanh chóng.

– Nhận thông tắc các đường ống, bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh, chậu rửa, bệ tiểu nam… cho các hộ gia đình, khu chung cư, khách sạn, nhà hàng, công trình tập thể.

– Nạo vét, dọn vệ sinh hố ga, bể phốt, đường ống, cống ngầm, đường dẫn nước thải, chất thải sinh hoạt…

– Xử lí chống thấm, chống dột triệt để cho tường, trần của nhà vệ sinh…

– Thoát sàn, chống ngập cho hàng lang, nhà tắm, khu vệ sinh tại các khu chung cư, tòa nhà cao tầng, công trình tập thể.

– Tư vấn, sửa chữa, làm mới đường ống, hệ thống thoát nước thải cho các hộ gia đình, khu dân cư, công trình công cộng.

– Xử lí mùi hôi triệt để cho khu vệ sinh tại các tòa nhà, chung cư, công trình tập thể.

Ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt tại Hàng Bột

– Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, tất cả các ngày trong năm, cả ngày lễ, Tết..

– Trang bị thiết bị, máy móc, xe hút bể phốt nhiều chủng loại với kích cỡ khác nhau sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

– Chất thải sau sự cố sẽ được thu gom, xử lí và vận chuyển nhanh chóng, gọn gàng, đúng yêu cầu kĩ thuật. Các chất thải y tế được phân loại và có biện pháp xử lí riêng sao cho phù hợp vệ sinh và đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

– Luôn thực hiện đúng các quy định về an toàn lao động. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hút bể phốt chuyên nghiệp, đào tạo bài bản sẽ luôn chấp hàng bảo hộ lao động. Đảm bảo an toàn cho người và khu vực xảy ra sự cố. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hai Bà Trưng của chúng tôi.

– Luôn cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ VAT giúp khách hàng thanh toán dễ dàng hơn.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hàng Bột

Có mặt nhanh chóng: Chúng tôi có lực lượng nhân viên đông đảo, nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách nhanh chóng nhất. Chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi có mặt sau 15 phút để giải quyết các vấn đề như ách tắc bể phốt, hố ga…

Khắc phục sự cố nhanh nhất: chúng tôi lấy uy tín làm đầu và mọi sự cố ách tắc luôn được giải quyết và khắc phục một cách nhanh chóng. Nhân viên sẽ tiến hành tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra các biện pháp khắc phục hiệu quả và tiết kiệm nhất. Quý khách sẽ trở lại sinh hoạt bình thường trong thời gian nhanh nhất.

Xử lí các chất thải nhanh chóng: Sau khi xử lí sự cố, chất thải được vận chuyển và xử lí theo đúng quy định, không gây ô nhiễm môi trường.

Luôn chấp hành các quy định an toàn lao động, đảm bảo an toàn cho người và khu vực xử lí sự cố.

Mọi chi tiết xin liên hệ

HÚT BỂ PHỐT BẢO MINH

Hotline: 0946.616.888

Địa chỉ: 804 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, TP HÀ Nội 

Website: http://hutbephotbaominh.com

Thời gian mở cửa: phục vụ 24/7 kể cả lễ tết ngày nghỉ để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Dịch vụ hút bể phốt tại Hàng Bột một trong những dịch vụ của hút bể phốt Bảo Minh. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa tốt nhất, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Chỉ cần quý khách nhấc máy gọi chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt trong thời gian sớm nhất để giải quyết các vấn đề về xử lí chất thải… Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, bảo đảm dịch vụ phải đúng quy trình xử lí và tuân thủ bảo vệ môi trường và làm hài lòng khách hàng. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện