Dịch vụ hút bể phốt tại Giáp Bát

Công ty hút bể phốt Bảo Minh chuyên cung cấp gói dịch vụ hút bể phốt tại Giáp Bát với uy tín cao. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất và sự chuyên nghiệp trong chất lượng.

 Tình trạng vệ sinh tại Giáp Bát

Giáp Bát là một trong những điểm nóng giao thông của thành phố Hà Nội, với mật độ dân cư tập trung đông đúc, các hành khách tập trung về bến xe Giáp Bát đông. Cho nên nhu cầu ăn uống cũng gia tăng nhiều đồng nghĩa với nhu cầu vệ sinh cá nhân cũng nhiều không kém.

Đây là nơi tập trung đông dân cư, nhu cầu ăn uống tại Giáp Bát và nhu cầu về vấn đề vệ sinh cũng không hề nhỏ. Với việc thường xuyên xảy ra các vấn đề đối với các công trình vệ sinh trên địa bàn vì thế các công trình vệ sinh không thể đáp ứng được hết. Do xảy ra tình trạng bị đầy, xảy ra tắc nghẽn thường xuyên do lâu ngày không được hút bể phốt, thông tắc cống.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Giáp Bát

– Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, tất cả các ngày trong năm, cả ngày lễ, Tết..

– Trang bị thiết bị, máy móc, xe hút bể phốt nhiều chủng loại với kích cỡ khác nhau sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

– Chất thải sau sự cố sẽ được thu gom, xử lí và vận chuyển nhanh chóng, gọn gàng, đúng yêu cầu kĩ thuật. Các chất thải y tế được phân loại và có biện pháp xử lí riêng sao cho phù hợp vệ sinh và đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

– Luôn thực hiện đúng các quy định về an toàn lao động. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hút bể phốt chuyên nghiệp, đào tạo bài bản sẽ luôn chấp hàng bảo hộ lao động. Đảm bảo an toàn cho người và khu vực xảy ra sự cố. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai của chúng tôi.

– Luôn cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ VAT giúp khách hàng thanh toán dễ dàng hơn.

 Quy trình hút bể phốt tại Giáp Bát

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách gọi đến tổng đài của công ty hút bể phốt Bảo Minh.

Bước 2: Nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ đến kiểm tra nguyên nhân cũng như tình trạng bể phốt của gia đình bạn.

Bước 3: Nhân viên sẽ báo cáo nguyên nhân về tình trạng bể phốt và bồn cầu vệ sinh của quý khách.

Bước 4: Sau khi đã kiểm tra nguyên nhân. Chúng tôi sẽ tiến hành xử lí nhanh sạch sẽ cho quý khách và giải quyết một cách triệt để.

Bước 5: Sau khi tiến hành bước xử lí sạch triệt để. Chúng tôi sẽ viết hóa đơn và phiếu bảo hành về dịch vụ hút bể phốt tại Giáp Bát.

 Cam kết khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Giáp Bát

– Có mặt nhanh chóng: Chúng tôi có lực lượng nhân viên đông đảo, nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách nhanh chóng nhất. Chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi có mặt sau 15 phút để giải quyết các vấn đề như ách tắc bể phốt, hố ga…

Khắc phục sự cố nhanh nhất: chúng tôi lấy uy tín làm đầu và mọi sự cố ách tắc luôn được giải quyết và khắc phục một cách nhanh chóng. Nhân viên sẽ tiến hành tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra các biện pháp khắc phục hiệu quả và tiết kiệm nhất. Quý khách sẽ trở lại sinh hoạt bình thường trong thời gian nhanh nhất.

Xử lí các chất thải nhanh chóng: Sau khi xử lí sự cố, chất thải được vận chuyển và xử lí theo đúng quy định, không gây ô nhiễm môi trường.

Luôn chấp hành các quy định an toàn lao động, đảm bảo an toàn cho người và khu vực xử lí sự cố.

– Bảo hành cao lên đến 4 năm với dịch vụ hút bể phốt.

Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu của công ty Bảo Minh.

Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin khi lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ hút bể phốt tại Giáp Bát với chất lượng tốt nhất, nhanh gọn và xử lí sạch sẽ. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và bảo đảm an toàn môi trường.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện