Cách thông hút bể phốt an toàn, đúng kỹ thuật, sạch sẽ

Cách thông hút bể phốt

Cách thông hút bể phốt là một vấn đề quan trọng mà nhiều gia đình và doanh nghiệp quan tâm. Trong bài viết Cách thông hút bể phốt an toàn, đúng kỹ thuật, sạch sẽ này, Bảo Minh sẽ cung cấp thông tin chi tiết về quy trình và cách thức thông hút bể phốt đúng kỹ thuật. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thông hút bể phốt và có thể áp dụng đúng cách để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt là một vấn đề quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm khi tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình hút bể phốt, Bảo Minh sẽ cung cấp thông tin chi tiết và chính xác về cách hút bể phốt đúng chuẩn kỹ thuật chuyên nghiệp.

Trước khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt, bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

  • Kiểm tra xem bồn cầu hoặc hầm bể phốt có gặp phải các sự cố như bồn cầu không thoát nước, nước chảy chậm, trào ngược nước, hay không?
  • Đã thử tiến hành thông tắc bồn cầu bằng các biện pháp thủ công chưa?
  • Xác định dung tích và vị trí của hầm bể phốt, đường kính ống thoát bể phốt là bao nhiêu?
  • Bể phốt nhà bạn đã được thông hút lâu chưa?
Hút bể phốt là gì?
Hút bể phốt là gì?

Nếu bạn gặp phải các vấn đề như trên và đã thử nhiều cách thông tắc bồn cầu mà không hiệu quả, hoặc bể phốt đã lâu chưa được hút, thì đó chính là lúc bạn cần quyết định hút bể phốt.

>> Mời bạn xem thêm: cách lắp ống thông hơi bể phốt

Kinh nghiệm hút bể phốt tại nhà

Khi bể phốt của bạn trở nên đầy sau một thời gian sử dụng, có thể áp dụng những kinh nghiệm sau để xử lý tình trạng này tại nhà. Dưới đây là những chia sẻ từ Bảo Minh về kinh nghiệm hút bể phốt tại nhà:

Hạn chế sử dụng nước một cách tối đa để tìm ra nguyên nhân chính xác.

Nếu bồn cầu bị tắc do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh, hãy chờ khoảng 2-4 tiếng để giấy phân hủy và tự thoát ra thông qua đường nước.

Nếu bạn vô tình làm rơi một vật cứng xuống bồn cầu, hãy lấy vật đó ra trước khi xả nước để tránh tắc cống.

Kinh nghiệm hút bể phốt tại nhà
Kinh nghiệm hút bể phốt tại nhà

Trong trường hợp bể phốt bị tắc do thiếu khí, bạn có thể tạo một đường thông tắc hoặc đường dẫn khí. Tuy nhiên, việc này thường cần sự trợ giúp từ dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp.

Nếu bể phốt của bạn đã sử dụng trong nhiều năm mà chưa từng được hút, hãy liên hệ với dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu chuyên nghiệp. Đồng thời, bạn cũng có thể đặt lịch hút và làm sạch bể phốt định kỳ để duy trì hiệu quả hoạt động của nó.

Lưu ý: Việc xử lý bể phốt là một công việc phức tạp và đôi khi nguy hiểm. Nếu bạn không có đủ kỹ năng và hiểu biết, hãy luôn tìm đến các dịch vụ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả tốt nhất.

>> Mời bạn xem thêm: cách thông bể phốt bằng băng dính

Cách thông hút bể phốt theo phương pháp truyền thống

Để hút bể phốt, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Bước 1: Đối với trường hợp hầm bể phốt được thiết kế theo kiểu cũ, khi ống thoát nước quá nhỏ hoặc hầm nằm sâu bên trong, tiến hành đục bể phốt để tạo điều kiện cho quá trình hút.

Bước 2: Lấy ống hút từ xe hút bể phốt và đưa vào trong hầm bể phốt thông qua đường ống thoát nước.

Bước 3: Hút nước phốt cùng với bùn ra khỏi hầm bằng cách kích hoạt hệ thống hút trên xe. Quá trình này giúp lấy đi lượng chất thải tích tụ trong bể phốt.

Bước 4: Kiểm tra xem đã hút bể phốt thành công chưa. Lưu ý rằng không cần hút hết 100% lượng bùn trong bể phốt. Thường chỉ cần hút khoảng 80-90% để giữ lại một lượng nhỏ bùn cần thiết. Sau khi hút xong, tiến hành bơm nước vào bể phốt để đạt khoảng 60% – 80% dung tích bể.

Bước 5: Đậy nắp của bể phốt lại và trát kín. Nếu trong bước 1 có tiến hành đục phá, đảm bảo trát lại cho lành.

Cách thông hút bể phốt theo phương pháp truyền thống
Cách thông hút bể phốt theo phương pháp truyền thống

Lưu ý: Việc hút bể phốt là một quy trình phức tạp và nguy hiểm. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, hãy luôn tìm đến các dịch vụ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc xử lý bể phốt.

>> Mời bạn xem thêm: cách thông bể phốt bị tắc

Cách thông hút bể phốt theo phương pháp hiện đại

Trong việc thực hiện phương pháp hút bể phốt mà không cần đục phá, gọi chung là hút bể phốt bằng phương pháp chân không, có một loạt các bước quan trọng như sau:

Bước 1: Phương pháp hút bể phốt bằng chân không thường được tiến hành trực tiếp bằng cách tháo bỏ bệ ngồi của bồn cầu.

Bước 2: Dây đường ống hút bể phốt được đưa xuống hầm chứa.

Bước 3: Bước quan trọng nhất trong phương pháp hút bể phốt không đục phá là việc tính toán cẩn thận để đảm bảo rằng kích thước của ống hút bể phốt phù hợp với đường ống của bể phốt. Điều quan trọng là không tạo ra tác động hay hủy hoại đến các cấu trúc xung quanh hầm chứa. Kích thước phù hợp giúp quá trình hút chất thải diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và vệ sinh.

Cách thông hút bể phốt theo phương pháp hiện đại
Cách thông hút bể phốt theo phương pháp hiện đại

Bước 4: Phương pháp hút bể phốt không đục phá cho phép người thực hiện làm sạch toàn bộ lượng bùn thải. Khi lượng bùn thải trong bể phốt còn khoảng 20%, có thể sử dụng phương pháp hóa chân không để xử lý lượng bùn còn lại trong bể phốt.

Bước 5: Cuối cùng, bệ ngồi của bồn cầu được lắp lại hoàn chỉnh.

Quy trình tiếp nhận thông tin tại Bảo Minh

Để tiếp nhận dịch vụ thông hút bể phốt của chúng tôi, quý khách hàng có thể gọi đến số điện thoại HOTLINE: 0946.616.888. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách và tư vấn cách thủ công để tự thông tắc đối với các sự cố đơn giản. Trong trường hợp phức tạp hơn, nhân viên tư vấn sẽ chuyển thông tin lên phòng kỹ thuật để cử nhân viên trực tiếp xuống địa bàn để khảo sát, kiểm tra và hỗ trợ cụ thể.

Quy trình tiếp nhận thông tin tại Bảo Minh
Quy trình tiếp nhận thông tin tại Bảo Minh

Sau khi khảo sát và đưa ra phương án hỗ trợ cũng như mức chi phí dịch vụ, chúng tôi sẽ điều động loại xe hút bể phốt phù hợp cùng nhân công, các trang thiết bị cần thiết xuống để tiến hành hút bể phốt. Quý khách hàng có thể giám sát quá trình hút bể phốt và chúng tôi cam kết hút sạch sẽ, không đục phá công trình hay gây hư hại cho công trình nhà bạn.

Cuối cùng, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và thanh toán phí dịch vụ. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội của công ty chúng tôi.

>> Mời bạn xem thêm: cách thông bể phốt tại nhà

Bảng giá hút Bể Phốt Hà Nội Bảo Minh mới nhất 2023

Bảo Minh xin đưa ra một số cách tính chi phí cho hút bể phốt tại Hà Nội để khách hàng có thể tham khảo trước khi chuẩn bị vệ sinh hầm cho gia đình mình tránh tình trạng sự có nhu cầu mà bỡ ngỡ với chi phi rút hầm cầu và báo giá hút bể phốt cụ thể sau!

Giá hút bể phốt tại Hà Nội được tính theo M3:

KHỐI LƯỢNG CHẤT THẢI

ĐƠN GIÁ

Hút bể phốt từ 5 m3 trở xuống

Giá 420k/1m3

Hút bể phốt từ 8 m3 – 10 m3

Giá 390k/1m3.

Hút bể phốt từ 10m3 – 15m3

Giá 350k/1m3

Hút bể phốt 20m3 trở lên

Giá 320k/1m3

Giá hút Bể phốt Hà Nội được tính theo xe:

KHỐI LƯỢNG CHẤT THẢI XE CHỨA

ĐƠN GIÁ

Xe hút chứa 3m3

Giá từ 1.400k/ 1 xe

Xe hút chứa 5m3

Giá từ 1.900k/1 xe

Xe hút chứa 8m3

Giá từ 2.600k/1 xe

Xe hút chứa 10 m3

Giá từ 3.100k/1 xe

Xe hút chứa 12m3

Giá từ 3.400k/ 1 xe

Xe hút chứa 15m3

Giá từ 4.000k/ 1 xe

Xe hút chứa 18m3

Giá từ 5.300k/ 1 xe

Xe hút chứa 20m3

Giá từ 5.800k/ 1 xe

Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Bảo Minh là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Bảo Minh đã xây dựng được uy tín và đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ cao và giá cả hợp lý.

Công ty Bảo Minh có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong việc xử lý bể phốt. Họ sẽ tiến hành các quy trình hút và vệ sinh bể phốt một cách chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Đồng thời, công ty sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến để đảm bảo quá trình làm việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín
Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Bảo Minh cam kết đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt đối với mọi yêu cầu của khách hàng. Dù là hút bể phốt tại các hộ gia đình, khu công nghiệp, cơ quan hoặc khu dân cư, công ty luôn đảm bảo thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và đúng tiến độ.

Ngoài ra, Bảo Minh cũng đảm bảo việc xử lý chất thải bể phốt theo quy định của pháp luật môi trường. Họ cam kết tuân thủ các quy định về xử lý và tiêu hủy chất thải một cách an toàn và bảo vệ môi trường.

Với dịch vụ thông hút bể phốt của Bảo Minh, khách hàng có thể yên tâm về việc xử lý bể phốt một cách chuyên nghiệp, tiện lợi và đảm bảo vệ sinh. Công ty luôn cam kết mang lại sự hài lòng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

>> Mời bạn xem thêm: cách thông bể phốt đơn giản

Thông tin liên hệ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện