18 Cách thông tắc chậu rửa bát đơn giản hiệu quả

Chậu rửa bát bị tắc nghẽn luôn là việc gây nhiều khó chịu cho các bà nội trợ và những thành viên gia đình. Vậy làm thế nào để thông tắc bồn rửa bát đơn giản mà mang lại hiệu quả cao. Dưới đây Bảo Minh sẽ chia sẻ đến bạn 18 Cách thông tắc chậu rửa bát đơn giản hiệu quả nhất

Nguyên nhân chậu rửa bát bị tắc

Bạn thường xuyên gặp phải tình trạng bồn rửa chén (chậu rửa bát) bị tắc mà không biết nguyên do xuất phát từ đâu? Vậy hãy để Cleanipedia bật mí cho bạn những nguyên nhân vì sao bồn rửa không rút nước:

Không lọc rác, thức ăn thừa trước khi đổ xuống bồn rửa bát

Hầu như bất kỳ người phụ nữ nội trợ nào luôn mệt mỏi với hàng tá việc nhà không tên. Chính vì vậy, họ thường bỏ quên việc lọc cặn thức ăn thừa trước khi đổ xuống hệ thống ống nước chậu rửa bát. Sau thời gian dài lặp lại điều này, đã khiến vụn thức ăn thừa tích tụ ngày càng nhiều gây tắc nghẽn nên nhớ hãy dùng ray hoặc túi lưới lọc cặn thức ăn giúp ống thoát nước bồn rửa chén không bị tắc.

Đánh rơi vật cứng vào bồn rửa bát

Thực tế, các dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội đã nhận được rất nhiều yêu cầu về việc xử lý, lấy các vật dụng bị rơi vào bồn rửa chén.  Đó có thể là những món đồ chơi của trẻ,  đồng hồ, bút viết,…. và còn rất nhiều loại vật cứng khác chỉ cần rơi vào sẽ gây đến tình trạng chậu rửa bát bị nghẹt.

Bồn rửa chén bị nghẹt tóc

Tóc là một trong những nguyên nhân thường xuyên gây nghẹt cống và với bồn rửa chén cũng không ngoài lệ. Không ít người đứng vuốt tóc trước bồn rửa chén khiến những sợi tóc bị cuốn trôi vào hệ thống đường ống bồn rửa và gây ra tình trạng tắc nghẽn vô cùng nặng.

Bồn rửa chén bị nghẹt tóc

Mời bạn xem thêm:Hút bể phốt tại Hà Nội

Chậu rửa bát tắc nghẽn dầu mỡ

Tiếp theo một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến chậu rửa bát luôn bị tắc nghẽn chính là dầu mỡ.  Hầu hết chúng ta thường hay đổ dầu mỡ trực tiếp xuống cống. Tuy nhiên, dầu mỡ là nguyên liệu không tan trong nước, thời gian lâu dần sẽ tích tụ tại thành cống.

Khi những vụn thức ăn trôi xuống vô tình sẽ bị giữ lại bởi “đám” dầu mỡ này. Cứ tiếp tục như thế, lớp cặn bẩn đóng lại ngày càng dày và gây nghẹt đường ống chậu rửa bát. Vì vậy, bạn cần đọc các hướng dẫn xử lý khi chậu rửa bị tắc dầu mỡ ngay nhé!

Làm sao để biết bồn rửa bát bị tắc?

Bạn có thể nhận biết bồn rửa bát bị tắc bằng những cách sau:

  • Nước không rút hoặc rút chậm.
  • Có mùi hôi thối từ bồn rửa bát.
  • Khi thoát nước bồn phát ra âm thanh lạ.
  • Chậu rửa bát bẩn và nhiều váng, nhiều thức ăn thừa.

Những điều nhất định phải nhớ khi thông tắc bồn rửa bát

Để đảm bảo việc xử lý thông tắc được hiệu quả nhất thì bạn cần phải lưu ý một số những vấn đề dưới đây.

  • Cần xác định nguyên nhân tắc để tìm giải pháp phù hợp nhất.
  • Hãy múc cạn nước ra ngoài để việc đẩy dị vậy ra dễ dàng hơn.
  • Dùng vật dựng chuyên dụng như găng tay cao su hay khẩu trang khi thông tắc bồn rửa bát tại nhà.
  • Sử dụng khăn lau để vệ sinh bồn rửa.
  • Các thành viên trong gia đình nên hỗ trợ lẫn nhau .
  • Nên khử mùi sau khi thông tắnc bồn rửa bát.

18 Cách thông tắc chậu rửa bát bằng tay

Cách thông chậu rửa bát bằng tay là phương pháp thực hiện đơn giản nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình.

Để thông cống bồn rửa bát, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đeo bao tay để bao vệ da tay sạch sẽ vi khuẩn và tránh bị trầy xước do các vật như xương cá đâm phải.

Bước 2: Dùng tay móc tóc, thức ăn thừa,… những vật gây nghẽn ngay miệng ống thoát nước bồn rửa chén và bỏ vào bọc nilon.

Bước 3: Xả lại bồn rửa bằng nước sạch.

18 Cách thông tắc chậu rửa bát bằng hỗn hợp baking soda, giấm trắng và muối ăn

Baking soda, giấm trắng và muối ăn là sự kết hợp hoàn hảo được sử dụng để thông tắc chậu rửa. Cách thực hiện phương pháp này rất đơn giản. Bạn hãy chuẩn bị trước giẻ lau khô và tiến hành làm sạch nước bẩn có trong chậu.

Hỗn hợp baking soda, giấm trắng và muối ăn

Bước 1: Trộn hỗn hợp baking soda và muối ăn theo tỷ lệ 1:1.

Bước 2: Đổ hỗn hợp baking soda và muối ăn vào miệng ống thoát nước chậu rửa.

Bước 3: Sau đó, đổ tiếp 200ml giấm trắng đun sôi vào miệng cống.

Bước 4: Đậy nắp lại và lưu giữ hỗn hợp trong miệng cống 1 – 2 tiếng.

Bước 5: Sau thời gian lưu lại hỗn hợp, bạn đổ thêm nước nóng để tăng hiệu quả giúp cặn bẩn bong ra khỏi thành ống nước và phân rã trôi tuột xuống cống.

18 Cách thông tắc chậu rửa bát bằng muối ăn

Với cách trên để đạt hiệu quả tốt nhất thì phải cần đến sự kết hợp của cả ba loại nguyên liệu là: muối, giấm và baking soda. Nhưng nếu nhà bạn không có đầy đủ cả 3 nguyên liệu mà chỉ có muối ăn thì cũng đừng vội lo lắng.

Bạn hoàn toàn có thể dùng muối ăn để thông tắc chậu rửa bát. Cách thông chậu rửa bát bằng muối ăn sẽ phù hợp với trường hợp bị nghẽn các dị vật mềm và không bị nghẽn nghiêm trọng. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đổ 1/2 chén muối từ từ vào chính xác miệng lỗ thoát nước bồn rửa chén.

Bước 2: Ngay khi đang đổ muối vào, bạn kết hợp rót nước sôi từ từ giúp muối tan ra phát huy công dụng tẩy rửa.

Bước 3: Liên tục thi thoảng rót nước sôi hoặc mở vòi rửa chén nóng lạnh lặp lại 3 – 5 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

18 Cách thông tắc chậu rửa bát bằng Baking soda

Bạn không cần tìm kiếm cực nhọc loại hóa chất thông tắc chậu rửa nào, mà chỉ cần bột baking soda đã đủ để phân rã các chất thải gây nghẹt hệ thống cống nước bồn rửa rồi. Đây cũng là cách thông tắc chậu rửa an toàn được rấ nhiều gia đình lựa chọn. Bạn có thể tìm mua baking soda tại siêu thị, tạp hóa, Shopee.vn,… với mức giá rẻ vô cùng.

Cách thông tắc chậu rửa bát bằng Baking soda

Để tăng hiệu quả phân rã tốt hơn, bạn nên trộn baking soda và muối theo tỉ lệ 1:1. Hoặc nếu nhà có giấm thì bạn kết hợp sử dụng thêm càng tốt.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đổ 1 bát baking soda (hoặc hỗn hợp baking và muối) trực tiếp vào miệng cống bồn rửa.

Bước 2: Đổ tiếp 200ml giấm ăn đun nóng vào bồn rửa (nếu có giấm thì thực hiện bước này, không có thì bạn bỏ qua).

Bước 3: Đậy nặp lưu lại trong 2 – 3 tiếng.

Bước 4: Xả nước để cuốn trôi chất thải đã phân ra xuống hệ thống cống.

18 Cách thông tắc chậu rửa bát bằng kẽm hoặc móc quần áo

Sử dụng dây kẽm hoặc móc sắt quần áo bằng kim loại cứng là một trong những mẹo thông tắc chậu rửa bát được nhiều người áp dụng. Bạn chỉ cần thực hiện uốn các dụng cụ này thành một đầu cong như lưỡi câu cá, đầu còn lại duỗi thẳng để dễ cầm nắm là được. 

Cách thông tắc chậu rửa bát bằng kẽm hoặc móc quần áo

Đây là cách thông tắc chậu rửa phù hợp để lấy dị vật cứng lẫn dị vật mềm. Với phương pháp này thực hiện đơn giản và không tốn kém chi phí mua dụng cụ hay hóa chất thông tắc chậu rửa.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Để kéo dị vật cứng ra khỏi đường ống: Bạn vận dụng sự khéo léo luồn dụng cụ vào đường ống rồi kéo các vật bị vướng lại trong đường ống thoát nước. 

Bước 2: Để đẩy dị vật xuống đường ống thoát nước: Tại đầu móc được uốn cong, bạn buộc vải sao cho tạo thành một cục vải nhỏ. Tiếp đến luồng dụng cụ vào đường ống và đẩy mạnh nhiều lần để chất thải gây nghẹt rời khỏi vị trí gây nghẹt. Cuối cùng xả nước lại để cuốn trôi dị vật.

18 Cách thông tắc chậu rửa bát dùng dây lò xo thông tắc

Với cách thông tắc bằng móc quần áo hay dây kẽm sắt chỉ phù hợp với đường ống thẳng. Nếu sử dụng cách này cho đường ống gấp khúc sẽ có nguy cơ đâm thủng đường ống và gây thiệt hại nặng nề.  Chính vì vậy, với những đường ống bồn rửa chén gấp khúc, bạn hãy sử dụng loại dụng cụ thông tắc chuyên dụng là dây lò xo.

Cách thông tắc chậu rửa bát dùng dây lò xo thông tắc

Thân dây lò xo mềm, linh hoạt nên dễ dàng luồng lách qua các chỗ gấp khúc mà không đâm thủng hoặc bị mắc kẹt lại. Thiết kế đầu dây lò xo là những vòng xoắn rộng và thưa. Vì vậy, khi dây lò xo chạm vào chất thải và rác sẽ dễ dàng giữ chúng và kéo ra khỏi đường ống dễ dàng.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đưa đầu dây lò xo vào miếng cống bồn rửa chén.

Bước 2: Tiếp tục đưa sâu dây lò xo vào sâu hệ thống đường ống cho đến khi chạm được vào rác thải. Các thao tác di chuyển dây lò xo sẽ giúp phần đầy dây móc trúng rác thải.

Bước 3: Rút dây về để kéo rác thải ra. Thực hiện thao tác nhiều lần cho đến khi nước trong chậu rửa có thể rút xuống nhanh chóng là bạn đã kéo hết rác.

18 Cách thông tắc chậu rửa bát bằng dùng dụng cụ xương cá 

Bạn có thể tìm mua các dụng cụ này tại các cửa hàng dân dụng hoặc trong các siêu thị. Khi sử dụng dụng cụ xương cá sẽ giúp các chất bẩn đi theo và được đưa ra bên ngoài. Đây là một trong những cách thông chậu rửa bát được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng cách làm này với những chất bẩn ở gần ngay cửa ống cống thoát nước.

Cách thông tắc chậu rửa bát bằng dùng dụng cụ xương cá

Bước 1: Xả nước hoặc múc nước không thoát được trong chậu rửa ra ngoài.

Bước 2: Đưa dụng cụ xương cá xuống miệng đường cống thoát nước chậu rửa chén.

Bước 3: Thục đường ống liên tục với thao tác kéo lên đẩy xuống. Thao tác này sẽ khiến cho các rác thải bị vướng vào dụng cụ xương các và dễ dàng kéo ra ngoài.

Bước 4: Thực hiện liên tục nhiều lần cho đến khi đường ống được khai thông.

Bước 5: Xả lại nước cho sạch đường ống.

18 Cách thông tắc chậu rửa bát Dùng máy hút bụi đa năng 

Nếu như gia đình bạn có sẵn chiếc máy hút bụi đa năng thì bạn có thể sử dụng để thông tắc chậu rửa bát. Kết quả mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Những chiếc máy hút bụi có khả năng hút ngược và đưa ra bên ngoài các chất rắn. Tuy nhiên, khi thực hiện, bạn nên bịt chặt phần miệng tiếp xúc với phần thoát nước để mang lại hiệu quả tốt nhất!

Bước 1: Dọn sạch sẽ mọi chén bát, vật dụng xung quanh bổn rửa bát để không tạo vướng víu khi thực hiện.

Bước 2: Đưa phần đầu hút của máy hút bụi đẩy xuống miệng ống thoát nước và đặt sao cho thật khít. Đồng thời, bạn hãy xả nước liên tục bằng vòi để tạo môi trường nước dẫn giúp hút các chất thải dễ dàng.

Bước 3: Sau khi hút 5 – 10 phút, bạn tắt máy kiểm tra xem nước có rút xuống được không. Nếu chưa bạn thực hiện thêm vài lần để khai thông đường ống nhé.

18 Cách thông tắc chậu rửa bát sử dụng Pit-tông giải pháp 

Sử dụng Pit-tông là cách giúp thông tắc bồn rửa bát được nhiều người sử dụng mà mang lại hiệu quả cao. Hãy chắc chắn tất cả nước bẩn đã được đưa ra bên ngoài và không còn trong chậu rửa bát rồi mới bắt tay thực hiện bạn nhé!

Cách thông tắc chậu rửa bát sử dụng Pit-tông giải pháp

Cách thông tắc chậu rửa bằng pittong như sau:

Bước 1: Sau khi múc hết nước bẩn trong chậu ra, bạn đổ nước sôi cho đến khi gần đầy hết chậu rửa. Lưu ý, không đổ quá đầy sẽ khiến nước tràn ra ngoài khi thực hiện thao tác thông tắc.

Bước 2: Đặt phần nhựa cao su pittong vào sát miệng thoát nước chậu rửa. Nhấn mạnh pittong lên xuống để tạo áp lúc hút đẩy bên trong đường ống.

Bước 3: Rút pittong ra, kiểm tra xem nước có thoát hết xuống được đường ống chưa. Nếu nước thoát xuống dễ dàng nghĩa là bạn đã thực hiện thành công rồi đấy.

18 Cách thông tắc chậu rửa bát viên thông tắc bồn rửa bát

Viên thông tắc bồn rửa bát là một trong những loại hóa chất thông tắc chậu rửa mang lại hiệu quả nhanh và rất dễ sử dụng.  Nguyên lí hoạt động của viên thông tắc bồn rửa bát là khi tiếp xúc với nước, các hóa chất hoạt động mạnh mẽ tạo ra lớp kết tủa màu trắng.

Cách thông tắc chậu rửa bát viên thông tắc bồn rửa bát

Đồng thời, lượng hóa chất này còn sản sinh ra nhiệt cực nóng làm phân hủy các chất thải hữu cơ bên trong đường ống. Viên thông tắc này là một trong 30 cách thông bồn cầu được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. 

Cách sử dụng viên thông cống như sau:

Bước 1: Cho 1 đến 2 viên thông tắc cống vào bồn rửa bát.

Bước 2: Đổ 180 ml nước ấm 40 độ vào đường ống hoặc bạn có thể hòa tan viên thông cống với nước ấm rồi đổ vào.

Bước 3: Chờ 30 – 60 phút rồi xả lại với nước.

18 Cách thông tắc chậu rửa bát sử dụng bột thông tắc

Bột thông cống luôn là một trong những phương pháp luôn được các dịch vụ thông cống nghẹt tin dùng từ bao năm qua. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột thông cống như: bột thông bồn cầu Sumo, Bột thông cống Microphot,… Cách sử dụng bột thông cống (bột thông bồn cầu) vô cùng đơn giản, bạn hãy thực hiện như sau:

Cách thông tắc chậu rửa bát sử dụng bột thông tắc

Bước 1: Đổ bột thông cống chậu rửa xuống thẳng miệng thoát nước. Với đường ống nhỏ, bạn sử dụng gói 100g là đủ, đường ống lớn sẽ là 2-3 gói.

Bước 2: Đổ thêm ít nước khoảng 50ml.

Bước 3: Chờ khoảng 3-4 giờ hoặc để qua đêm càng tốt rồi xả lại với nước sạch.

Lưu ý: Với những hệ thống chậu rửa lâu ngày không sử dụng thì các chất thải đã bị khô và đóng cứng bên trong. Bạn nên xối một ít nước sơ qua để làm ẩm giúp khi bột được đổ vào hoạt động tốt hơn.

18 Cách thông tắc chậu rửa bát sử dụng dung dịch thông tắc 

Với một số cách thông tắc chậu rửa trên, bạn sẽ phải tốn nhiều công đoạn chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ và pha trộn hỗn hợp để thực hiện. Nhưng khi sử dụng dung dịch thông tắc chậu rửa bát, bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Cách dùng dung dịch thông chậu rửa bát:

Bước 1: Đổ dung dịch thông tắc chậu rửa bát xuống đường ống nghẹt và chờ 20 phút để hóa chất trong dung dịch phân rã triệt để chất thải.

Bước 2: Nhấn nút để xả sạch là đã thực hiện xong quy trình thông tắc chậu rửa rồi đấy. Thật đơn giản đúng không nào?

Để tìm mua dung dịch thông bồn cầu, bạn có thể đến siêu thị, cửa hàng tạp hóa hoặc các trang bán hàng online như Shopee, Lazada, Tiki,…

18 Cách thông tắc chậu rửa bát với nước rửa chén

Một cách thông tắc chậu rửa khá hiệu quả và phù hợp với đường ống bị nghẹt chất thải mềm là dùng nước rửa chén. Nước rửa chén không chỉ có khả năng làm sạch đường ống mà còn khử mùi hôi khó chịu nhờ hương thơm trong nước rửa chén mang lại. Cách sử dụng nước rửa chén thông tắc chậu rửa bát như sau:

Cách thông tắc chậu rửa bát với nước rửa chén

Bước 1: Bạn nhỏ trực tiếp vài giọt nước rửa chén vào đường ống.

Bước 2: Đổ nước nóng vào đường ống. Bạn có thể hòa nước rửa chén vào nước nóng rồi mới đổ vào đường ống để tăng hiệu quả hòa tan nhanh hơn.

Bước 3: Chờ 20 – 30 phút cho nước rửa chén phát huy tác dụng phân rã chất thải rồi xả lại với nước lạnh. Sau đó, bạn kiểm tra lại nếu chậu rửa còn tắc thì hãy thực hiện thêm 2- 3 lần.

Lưu ý: Nguyên liệu tốt nhất thông tắc chậu rửa là nước rửa chén. Bạn không nên thay bằng nước giặt hoặc bột giặt để thông tắc bồn rửa. Vì khi ngâm bột giặt/nước giặt lâu trong đường ống sẽ giết hết lợi khuẩn phân hủy chất thải trong đường ống.

18 Cách thông tắc chậu rửa bát bằng Coca Cola

Nếu bạn không tìm mua được dung dịch thông tắc chậu rửa bát hay viên thông bồn cầu thì có thể áp dụng cách thông tắc chậu rửa bằng nước ngọt Coca Cola. Đây là mẹo thông tắc khá mới lạ và được áp dụng rất thành công. Trong Coca Cola chứa rất nhiều axit – thành phần phân rã các chất hữu cơ và giúp bạn giải quyết nhanh chóng đường ống bị nghẹt.

Cách thông tắc chậu rửa bát bằng Coca Cola

Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đổ chai nước ngọt Coca Cola 1.5 lít vào miệng đường ống chậu rửa.

Bước 2: Chờ 2 tiếng, các chất trong nước ngọt Coca Cola sẽ phân hủy chất thải và khai thông đường ống.

Bước 3: Xả lại nước nóng để làm sạch dứt điểm các chất bẩn còn bám trên thành ống.

18 Cách thông tắc chậu rửa bát bằng viên đá lạnh

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao các nhân viên vệ sinh thường hay bỏ đá lạnh vào bồn cầu hoặc bồn tiểu đứng trong toilet nam? Đó chính là vì, khi bỏ đá lạnh vào bên trong đường ống sẽ giúp các chất thải nhanh chóng co cứng lại rồi trôi tuột xuống. Mặt khác, không khí lạnh sẽ ngăn cản sự phát triển vi khuẩn và góp phần khử mùi hôi nhà vệ sinh vô cùng hiệu quả.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn đổ 1 đến 2 kí đá vào hệ thống đường ống nghẹt.

Bước 2: Chờ đến khi đá tan hết, bạn xả nước kiểm tra lại nước có rút xuống được hết không. Nếu nước trôi xuống dễ dàng nghĩa là bạn đã thực hiện thành công rồi đấy.

18 Cách thông tắc chậu rửa bát sử dụng hóa chất thông tắc chậu rửa bát enzyme

Khi tìm mua hóa chất thông tắc chậu rửa thì bạn nên lưu ý chọn sản phẩm có thành phần enzyme. Đây là chất thường được sử dụng cho vào hệ thống tự hoại của bể rác. Mặc dù, hóa chất thông tắc chậu rửa này mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng không làm ảnh hưởng đến môi trường đâu nhé. Lưu ý, phương pháp này chỉ phù hợp với những đường ống bị nghẹt do chất thải hữu cơ có thể phân hủy được.

Bước 1: Đổ lượng hóa chất thông tắc chậu rửa enzym theo hướng dẫn sử dụng xuống miệng cống.

Bước 2: Chờ qua đêm để hóa chất phân hủy hết chất thải hữu cơ.

Bước 3: Xả sạch lại với nước và kiểm tra xem nước rút xuống nhanh không. Nếu có, nghĩa là hệ thống chậu rửa đã thông suốt không còn tắc nghẹt nữa.

18 Cách thông tắc chậu rửa bát bằng cách tháo hệ thống đường ống chậu rửa bát

Cuối cùng là phương pháp thông tắc chậu rửa tại nhà hiệu quả nhất trong tất cả những cách trên, đó chính là tháo hệ thống đường ống chậu rửa bát để lấy dị vật bị nghẹt và làm sạch chất thải gây nghẹt. Tuy nhiên để thực hiện được cách này, bạn nên nhờ sự trợ giúp của các thành viên trong nhà để công việc làm sạch được trơn tru và nhanh chóng hơn.

Bước 1: Tháo đường ống hệ thống bồn rửa chén hoặc bồn rửa tay

Bước 2: Dùng dây lò xo thông cống để luồn lách vào hệ thống cống bên trong lôi dị vật ra ngoài.

Bước 3: Lắp lại hệ thống đường ống bồn rửa như ban đầu và xả nước sạch sẽ.

Tìm đến dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại Hà Nội

Khi bạn thực hiện các phương pháp thông tắc chậu rửa ở trên vẫn không “ăn thua”  hoặc không biết cách làm như thế nào thì hãy tìm đến các dịch vụ thông tắc chậu rửa uy tín để giải quyết vấn đề nhanh chóng cho bạn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ thông tắc chậu rửa giá rẻ mà bạn có thể đa dạng sự lựa chọn cho mình. 

Những đơn vị dịch vụ thông tắc chậu rửa với đội ngũ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn xác định rõ nguyên nhân xuất phát từ đâu. Tiếp theo, họ sẽ tư vấn đâu là các cách thông tắc bồn rửa phù hợp và giải quyết triệt để, không để tình trạng này tái đi tái lại. Vì thế, khi đã “bó tay”, bạn hãy liên hệ ngay hotline:0946.616.888  dịch vụ Bảo Minh để được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ dịch vụ hút bể phốt Bảo Minh

Mời bạn xem thêm: Hút bể phốt tại Hưng Yên

Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về dịch vụ Thông tắc nhà vệ sinh tại Hưng Yên. Hãy liên hệ ngay với Bảo Minh để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện