Thông tắc cống tại thành phố Bắc Ninh

thông tắc cống tại thành phố bắc ninh

Thông tắc cống tại thành phố bắc ninh xin đưa ra những thông tin cần thiết cho khách hàng về cách giải quyết , hiệu quả và giá cả tốt nhất

Bạn sinh sống và làm việc tại bắc ninh , bạn cần dịch vụ thông tắc cống hay hút bể phốt của chúng tôi?

Việc đường cống hay bể phốt bị tắc nghẹt gây mùi hôi khó chịu không phải là điều gì mới, đây là tình trạng mà rất nhiều gia đình , công ty , doanh nghiệp tại bắc ninh đang gặp phải.nó xẩy ra 1 cách thường xuyên khiến cho khách hàng cảm thấy stress và cáu có. Thật bức xúc và khó chịu là cảm giác chung của tất cả các hộ gia đình, và việc tìm cách xử lý vấn đề Thông tắc cống nhanh chóng nhất để không làm ảnh hưởng lớn tới đời sống sinh hoạt, sức khỏe gia đình luôn là ưu tiên được đặt lên hàng đầu.

Vậy làm cách nào để thông tắc cống nghẹt hiệu quả, cách thông tắc cống nào có thể tự làm tại nhà đơn giản. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến tất cả các bạn một vài cách thông tắc cống nhanh, đơn giản, cho hiệu quả cao. Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo mức nặng nhẹ cống tắc nhưng chắc chắn những cách mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp các bạn cải thiện được tình hình.

thông tắc cống tại thành phố bắc ninh

Nhưng điều trước tiên chúng tôi muốn nhắn nhủ khách hàng đó là trước khi tìm đến dịch vụ thông tắc cống hay hút bể phốt thì chúng ta cần biết rõ tình trạng đó tắc nghẹt , dấu hiệu tắc cống là gì , tắc bồn cầu thế nào và bể phốt đầy ra sao để tìm cách giải quyết tốt nhất cho những vấn đề trên.

Dấu hiệu tắc cống , tắc bồn cầu là gì :

-Xả nước không trôi đích thị do tắc vật cứng dưới cổ ngỗng , hoặc chết đường chảy ra của hố gas , bể phốt .

-Nước chảy chậm , từ từ

-Tắc bồn cầu  , tắc cống do giấy ; đây là hiện tượng diễn ra 1 cách thường xuyên đối với các hộ gia đình , các công ty .Với thói quen vất nhiều giấy rất tệ hại này khiến nhiều người dở khóc , dở cười.

-Tắc bồn cầu , tắc cống do tóc rối , vật cứng , hay vật cứng

-Tắc cống , bồn cầu do lắp sai hệ thống kỹ thuật , thiếu đường thoát khí dẫn đến tắc cống, bồn cầu thường xuyên . Với việc tắc nghẽn này chỉ còn cách gọi ngay thợ kỹ thuật lắp lại hệ thống bồn cầu

-Tắc bồn cầu do bể phốt đầy

Bể phốt đầy thường gây ra hiện tượng tắc nghẽn , mùi hôi . Vậy dấu hiệu của nó có khác dấu hiệu tắc cống không?

Bể phốt thường xuyên tắc nghẽn

-Bồn cầu tắc nghẽn nhiều lần , xử lý nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn

-Xả nước Bồn cầu có tiếng rít,nước chảy từ từ

_hệ thống thoát nước , hố gas, bể phốt dềnh nước mà không rõ nguyên nhân

Những phương pháp thông tắc cống hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo

Khi tắc cống , bạn tìm mọi cách , mọi phương án để giải quyết nhanh nhất các trường hợp tắc cống ,Hôm nay thông tắc cống tại thành phố bắc ninh , xin chia sẽ những phương pháp thông tắc bạn có thể nằm lòng , trước khi tìm đến thợ chuyên nghiệp .

Dùng nước sôi để thông tắc là phương pháp thứ nhất

dùng nước sôi thông tắc cống

– Dùng nước đun sôi để thông tắc cống là một cách làm đơn giản nhất, khá hiệu quả để thông được cống bị nghẹt và loại bỏ các thứ bị tắc trong đường ống thoát nước. Các bạn chỉ cần đổ từ từ một ấm nước đun sôi to vào trong bồn cầu để nước sôi có thể xử lý các chất cặn bã bên trong bồn cầu, hoăc chậu rửa bát có mỡ hoăc thức ăn thừa bám vào. Nước sôi sẽ làm tan chảy những cặn bã , mỡ , dầu và sau đó bạn xả nước nó sẽ trôi đi. Tuy nhiên dùng cách này các bạn nên lưu ý rằng chất liệu của đường ống nước phải còn mới và tốt thì mới áp dụng được.

cách thông tắc thứ hai : Dùng các cách thông tắc cống truyền thống như cá nóc , lươn , trạch.

–Phương pháp này có thể cho hiệu quả ngay lập tức. Cách thực hiện hết sức đơn giản. Các bạn đi chợ và mua một con lươn hoặc cá lóc về thả vào bồn vệ sinh. Khi thả, các bạn phải cho đầu cá hoặc lươn chúc xuống dưới. Khi lươn và cá bơi xuống sẽ đẩy tất cả các vật thể gây tắc cống, tắc bồn cầu xuống dưới giúp thông tắc cống nhanh chóng.. tuy nhiên cách này lại mang tới rủi ro như ; cá hay lươn sẽ mắc lại bởi tóc rối , hay vật cứng, khi là miếng vải thì nó không thể thoát ra và chết tại chỗ mắc .

Phương pháp thứ ba: Sử dụng móc phơi quần áo

thông tắc bàng dây móc quần áo

– Cách này rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả đến không ngờ đấy nhé!

Các bạn chỉ cần lấy một chiếc móc treo quần áo bằng kim loại, duỗi thẳng nó ra. Sau đó, các bạn uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Các bạn dùng chiếc móc đó luồn qua đường ống nước và bắt “câu mồi”, lấy hết tất cả tóc rối cũng như nhiều đồ vật khác không may rơi vào đường ống nước. Khi đã lấy ra hết, các bạn hãy xả lại ống bằng nước nóng đun sôi để giúp làm sạch ống.

Cách thứ tư cho dịch vụ thông tắc cống tại bắc ninh : các bạn Sử dụng dung dịch thông tắc đường ống thoát nước

– Với phương pháp này, bạn có thể mua bột thông cống hoặc nước thông cống . Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn!

Với bột thông tắc , nước thông tắc thì chỉ có thể thông tắc với hệ thống tắc nghẽn do phân , giấy , hoặc chất cặn bã , còn nếu tóc rối hay mỡ cô đọng lâu ngày hoạc vật cứng thì cách này không có hiệu quả

Phương pháp thông tắc cống thứ 5 :Sử dụng bột nở và dấm

dùng dấm để thông tắc

Với cách này, các bạn trộn hỗn hợp khoảng 1/3 cốc bột nở  với 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp vừa trộn bắt đầu sủi bọt, các bạn hãy lập tức đổ ngay hỗn hợp đó xuống đường ống nước đang bị tắc. Hỗn hợp bột nở và dấm sẽ giúp “dọn sạch” tất cả các thứ bị vướng mắc trong đường ống nước như tóc, bùn hay cặn bẩn lâu ngày đọng trong cống. Khoảng 6 tiếng sau, các bạn hãy xả sạch lại đường ống nước với nước nóng đun sôi.

Cách thông tắc cống thứ 6: Dùng muối và bột nở

– Đây là một cách tương đối đơn giản, dễ thực hiện, các bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc muối với 1/2 cốc bột nở rồi đổ hỗn hợp vừa trộn vào ống nước đang bị tắc nghẹt. Sau khoảng thời gian 10-20 phút các bạn hãy xả lại ống nước bằng nước nóng đun sôi cho sạch.  Bột nở, muối và nước nóng kết hợp lại sẽ tạo ra một phản ứng hóa học giúp loại bỏ những cặn bẩn “khó chịu” nhất.

Cách thông tắc cống thứ 7: Sử dụng nước rửa chén.

dùng nước rửa bát để thông tắc

– Đây có thể coi là phương pháp vô cùng đơn giản, nếu bồn cầu nhà bạn gặp phải tình trạng bị tắc thì các bạn chỉ cẩn lấy 1/4 cốc nước rửa chén đổ vào đường ống bị tắc. Rồi sau đó, các bạn đun lấy một ít nước sôi đổ vào. Nước rửa chén có tác dụng giống như một chất bôi trơn, nó giúp loại bỏ sạch sẽ những cặn bẩn bị tắc trong cống hiệu quả.

Cách thông tắc cống thứ 8: Sử dụng dịch vụ vệ sinh, thông tắc cống chuyên nghiệp luôn là giải pháp tốt nhất

Nếu bạn đã sử dụng tất cả các cách thông tắc cống trên mà không hiệu quả thì bạn nên dùng đến phương pháp cuối cùng này

– Như các bạn cũng đã biết, một trong số các phương pháp hữu hiệu nhất giúp thông tắc cống , thông chậu rửa bát , thông bồn cầu  thông tắc bể phốt, thông tắc cống nghẹt hữu hiệu và xử lý mùi hôi chính là tìm tới các dịch vụ thông tắc cống tại thành phố bắc ninh uy tín , chuyên nghiệp .Tuy tốn kém chi phí là nhược điểm lớn nhất của phương pháp thông tắc cống này. Nhưng sự hiệu quả nhanh chóng mà nó mang lại chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này., Bởi với đội thông tắc cống chuyên nghiệp này thì những dụng cụ thông tắc cống như máy nén khí , mày lò xo , mảy phản lực ,máy  thủy lực , camera nội soi luôn là dụng cụ độc quyền , chỉ những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp mới có thể sử dụng tốt , vận hành tốt để đạt hiệu quả cao nhất .

thông tắc cống tại bắc ninh bằng máy lò xo

Công ty tnhh vệ sinh môi trường bảo minh

Cơ sở 1 ; Xã Đồng KỴ , huyện Từ sơn , TP Bắc Ninh

Cs2: Đường Nguyễn Đăng Đạo , P Suối Hoa , tp Bắc Ninh

Cs3: Số 42 ngõ 666 Bạch Đằng , hai bà trưng , hà nội

Mst : 0107373854

Trên đây là nhiều cách thông tắc cống đơn giản, hiệu quả mà các bạn có thể tự thực hiện tại nhà, làm được một cách rất dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí. Trong trường hợp các bạn không thể tự xử lý được, các bạn hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0946.616.888 chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức giúp các bạn giải quyết vấn đề. Công ty cổ phần vệ sinh môi trương thông cống hút bể phốt tại bắc ninh số 1 chúng tôi có rất nhiều chi nhánh ở tất cả các quận trên địa bàn thành phố Hà Nội , các tỉnh thành khác để phục vụ các bạn một cách nhanh nhất có thể.

Bạn cần công ty thông tắc cống tại thành phố bắc ninh , ban có thể làm theo các bước sau:

  • B1 ; gọi 0946616888 , yêu cầu về dịch vụ thông tắc cống , hút bể phốt tại bắc ninh hoạc tới cơ sở văn phòng công ty bảo minh đang hoạt động để yêu cầu về dịch vụ 
  • B2: nhân viên tư vấn công ty lên lịch cho bạn , cử nhân viên khảo sát
  • B3 ; kỹ thuật trao đổi giá rõ ràng , lên phương án , công cụ thích hợp tiến hành thi công thông tắc , hút bể phốt
  • B5 : thực hiện thi công hút bể phốt tại bắc ninh,thông tắc cống theo thỏa thuận
  • B6 : nghiệm thu và thanh toán , trao giấy tờ , hóa đơn liên quan 

.>>>Tham khảo thêm dịch vụ thông tắc cống tại hai bà trưng 

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện